Nhà đẹp với ý tưởng cải tạo nội thất gara cũ

Những ngôi nhà bị bỏ hoang mục nát và cũ kỹ sẽ biến thành những không gian sống đầy tiện ích và đẹp nhờ cải tạo bên trong xe ấn tượng.

Những xu hướng kiến trúc phòng tắm được ưa chuộng nhất mùa Hè 2018

5 loại hoa vừa đẹp lại có công dụng đuổi muỗi “xuất sắc” nên trồng ngay trong nhà

Chọn cây cảnh trong nhà theo cung Hoàng đạo hợp mệnh gia chủ

Chắc chắn KH sẽ chẳng thể tin được rằng, những nhà đẹp, không gian sống đầy đủ tính năng, đẹp ấn tượng, được sắp xếp quy củ và tiện ích dưới đây không phải được cải tạo từ những gara để xe cũ kỹ, mục nát, bỏ không qua nhiều năm tháng. Nhưng sự thật chính là, những căn phòng úa màu thời gian để được thổi thêm sức sống mới có vẻ đẹp bình yên, tiện ích.

1. Gara để xe được chọn lọc cửa kính có ánh sáng và không gian ngoại khu vào nhà. Căn phòng ngập tràn ánh sáng như được nhân đôi tổng diện tích khi lắp đặt tất cả gương cho 1 bức tường để tạo 1 phòng tập tổng diện tích dành cho gia đình.

nhà đẹp,bên trong xe nhà đẹp,bên trong xe gara

2. Gara để xe có mặt bằng căn bản được sơn lại 1 phần tường tạo điểm nhấn để kiến trúc góc học tập dễ làm nhưng cũng đầy ấn tượng và tiện ích dành cho những KH nhỏ.

3. Với những KH trai sách, việc biến 1 gara xe bốn bánh trở thành 1 căn phòng được thi công có bên trong xe những bức tường là những kệ sách vô cộng dễ làm. Nét đặc thù ở khung cửa sổ kính đẹp dịu dàng và ngập tràn ánh sáng để tạo góc đọc sách đẹp mê hoặc.

nhà đẹp,bên trong xe nhà đẹp,bên trong xe gara

4. Không gian gara nhỏ có thể biến thành nơi nghỉ ngơi, thư giãn vô cộng tha hồ như 1 spa nhỏ xinh.

5. Với những KH trai thích xem phim, ca nhạc thì việc cải tạo gara trở thành không gian êm ái đầy sắc màu dành cho những buổi thưởng thức những tác phẩm điện ảnh cũng tạo nên sự vui vẻ đầy thú vị dành cho mọi người trong gia đình.

nhà đẹp,bên trong xe nhà đẹp,bên trong xe gara

6. Nếu KH có 1 không gian đủ rộng, đảm bảo việc kiến trúc 1 phòng nhạc khi tình yêu âm nhạc của KH đủ lớn. Hơn nữa, 1 phòng nhạc được tách biệt có những khu vực tính năng khác sẽ giúp mọi người tạo được sự riêng tư đễ sáng tạo nghệ thuật.

7. Một gara cũ kỹ cũng có thể trở thành phòng sáng tạo những tác phẩm hội họa nghệ thuật và rực rỡ sắc màu. Việc cải tạo bên trong xe đem đến không gian đẹp dịu dàng có nền trắng tinh khôi, sàn xi măng giúp những bức tranh đẹp nổi trội và bình yên.

nhà đẹp,bên trong xe nhà đẹp,bên trong xe gara

8. Đối có những người thích chụp ảnh, việc cải tạo gara cũ để trở thành căn phòng đẹp xinh. Đây sẽ là nơi ra đời những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và đặc biệt nhờ nhữngh trang trí và lên ý tưởng thực sự đặc thù.

9. Diện tích gara rộng thoáng, ngôi nhà của KH những dịp cuối tuần đảm bảo sẽ đâyn tiếp những vị khách thân thiết như KH bè, họ hàng. Bạn hãy biến khu vực gara thành nơi vui chơi, vui chơi có những trò chơi phổ biến như poker, billiards…

10. Khi không gian gara khá nhỏ, KH có thể sắp xếp căn phòng có những đồ dùng căn bản cộng tính năng thích hợp. Nếu KH yêu thích 1 công việc gì đây như may vá, trang trí bên trong xe, đồ lưu niệm, đừng ngần ngại biến gara chật hẹp thành địa cầu những ước mơ của mình.

nhà đẹp,bên trong xe nhà đẹp,bên trong xe gara

11. Với không gian gara nhỏ hơn 1 chút, hãy cải tạo ngay bên trong xe thành nơi sum họp, tổ chức tiệc tùng riêng dành cho mọi người trong gia đình.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN