“Nhà ở phố – sống cạnh hồ” – Cuộc sống vạn người mơ

Mặc dù nhà trên phố có lại muôn vàn lợi ích, từ sự thuận lợi trong di chuyển thường ngày đến tiềm năng tăng giá trị bền vững, tuy nhiên, điểm trừ lớn lại là sự ồn ào, bó hẹp và xô bồ.

Nếu chuyển nhà xa phố về một vài nơi có phong cảnh sinh thái thoáng rộng thì người dân cũng phải hưởng ứng cuộc sống mới nơi xa trọng điểm phố phường. Cũng từ đó, vừa muốn sống trên phố, vừa muốn ở cạnh hồ trở thành 1 ước mơ của mọi người. Những nhà đất nội đô nào có nhân tố hồ như: ở gần hồ, view hồ cũng phát triển thành đắt giá hơn.

Chị Nguyễn Hồng Nhung, Phó giám đốc 1 Đại lý phân phối bất động sản có tên N.S.V ở Hà Nội cho biết: “Khách hàng là người có điều kiện thường không bao giờ muốn chọn lọc, hoặc ở gần hồ hoặc ở xa phố, họ muốn cả 2 cộng 1 lúc. Đó là nguồn gốc ở sao một vài sản phẩm nhà đất làm hài lòng cả 2 tiêu chí này thường có giá cao, chuyển nhượng sôi động, 1 người phân phối mà vạn người muốn mua”.

Nhìn qua một vài trang chuyển nhượng nhà đất trực tuyến, có thể thuận lợi cảm thấy nhà đất Hồ Tây luôn đứng đầu bảng có một vài chuyển nhượng “chục tỷ”. Hồ Tây gần như là khu vực duy nhất ở Hà Nội luôn giữ được giá trị đứng đầu có thời gian. Khu vực này không chỉ có ưu thế vê vị trí trọng điểm của Hà Nội xưa và nay, mà còn có hồ phong cảnh lớn, nổi tiếng nhất ở Hà Nội.

Có lẽ khó có thể tìm thấy ở đâu giữa Hà Nội 1 khu vực vừa trọng điểm, vừa có sự thoáng rộng, “dễ thở” như Hồ Tây. Một căn nhà mặt phố Xuân Diệu, quy mô 139m2, mặt một vài con phố 7m có giá rao phân phối 45 tỷ. Một căn villa Pháp trên một vài con phố Tô Ngọc Vân, hướng Đông Nam, quy mô 150m2 cũng chào giá 28 tỷ. Còn 1 căn nhà phố mặt một vài con phố 6,5m rộng hơn 140m2 cũng có giá dao động 38 tỷ.

Chị Nhung cho biết: “Giá cao là vậy nhưng vẫn có chuyển nhượng. Tuy nhiên 1 bộ phận nhà đầu tư và bạn cũng bắt đầu chuyển sang tìm một vài nhà đất thuộc một vài khu thành phố và dự án mới, bởi có mức giá hợp lý hơn, môi trường sống đúng ý hơn, một vài căn nhà phố hoặc villa này là 1 chọn lọc sáng suốt vì vẫn được thụ hưởng vị trí ở khu vực Hồ Tây, vừa là phố phường trọng điểm, vừa gần hồ, hưởng không khí hồ”.

Tiêu biểu trong số đó có Embassy Garden, tọa lạc ở lô đất A1TT1, thuộc Khu trọng điểm Khu thành phố Tây Hồ Tây, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm. Phía Bắc của dự án là một vài con phố 15 m, giáp giới có khu thành phố Ngoại Giao Đoàn. Phía Nam của dự án là một vài con phố 60 m, kết nối ra một vài con phố Võ Chí Công. Phía Đông của dự án là một vài con phố 30m kết nối từ StarLake sang Ngoại giao đoàn. Phía Tây của dự án là con một vài con phố NguyễnVăn Huyên kéo dài. Cũng từ đó, hồ Tây chỉ một vàih 3 – 5 phút chạy xe, từ 1 số vị trí trong dự án, cư dân còn có thể tận hưởng tầm nhìn ra hồ Tây thuận lợi.

Embassy Garden có tổng quy mô đất ở là 2,4 hécta, trong đó có hơn 2 ngàn m2 đất dành cho cây xanh và giao thông nội khu. Dự án có 53 lô villa và 77 lô nhà phố. Bên cạnh việc tiếp cận nhiều công viên trong khu vực như Công viên Hòa Bình, Công viên nước Hồ Tây thì cư dân tương lai sẽ được tận hưởng một vài tiện ích riêng của khu thành phố như công viên trọng điểm, một vài con phố dạo, vườn hoa và sân chơi trẻ em.

Tiến độ công trường tháng 5/2018.

Dự án dự định được bàn giao quý 3 năm 2018 có công đoạn ở công trường GĐ này đúng như cam đoan. Đường nội khu đã được trải nhựa; một vài căn villa và nhà phố dự định được xây dựng trang trí ngói song song có việc đã đi vào hoạt động một vài hạng mục như trát thô và cầu thang trong nhà. Cây xanh và phong cảnh chung cũng được áp dụng cuốn chiếu để chắc chắn ở thời điểm bàn giao, chủ có có thể sớm đã đi vào hoạt động bên trong xe chuyển về sinh sống hoặc khai thác kinh doanh thương mại.

Đang trong GĐ đã đi vào hoạt động mặt ngoài (tháng 5/2018).

Theo chị Nhung và nhiều giải đáp môi giới nhà đất ở khu vực, Embassy Garden được rất nhiều bạn chọn vì thế mạnh vị trí. Sở hữu villa Hồ Tây cũng trở thành 1 giấc mơ đến gần khi dự án đang có được mức giá hợp lý đi kèm có kiến trúc villa sang trọng và phong cảnh, tiện ích nội khu nguyên tắc 5 sao.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về một vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN