Nhân tố nào đang chi phối thị trường Bất động sản Nha Trang?

Vị trí đắt giá cùng khả năng sinh lời nổi bật của 1 số dự án Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng ven biển đang khiến Nha Trang trở thành điểm đến lôi kéo nhất đối có giới đầu tư nhà đất trong các năm gần đây.

Áp lực từ sự tăng trưởng mạnh của du lịch

Nằm gọn ở trung điểm của duyên hải Nam Trung Bộ, thật sự không ngoa khi nói, Nha Trang là 1 cô gái có vẻ đẹp quyến rũ, mặn mà của biển. Khí hậu mát mẻ, số giờ nắng cao, biển xanh, cát trắng luôn là các điểm lôi kéo khiến du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang phát triển vượt bậc. Lượng khách du lịch, đặc trưng là khách quốc tế nườm nượp đổ về Nha Trang; ghi nhận năm 2017, tổng lượt khách lưu trú ước đạt 5,45 triệu lượt, tăng 20,24% so có năm 2016; trong đây khách quốc tế ước đạt 2,03 triệu lượt, tăng 68,9%. Doanh thu du lịch ước đạt 17.300 tỷ đồng, tăng 33,07% so có năm 2016. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch tạo sức ép cho Nha Trang trong việc phát triển cơ sở hạ tầng vật chất để đâyn đầu và cung cấp nhu cầu đang ngày 1 tăng cao.

Trước các thách thức đặt ra, các con phố bay số 2 và nhà ga quốc tế của Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh đang gấp rút đã đi vào vận hành GĐ 1 và đưa vào vận hành dao động tháng 6/2018. Đây là 1 điểm nhấn và tạo điều kiện thuận lợi rất tốt cho phân khúc du lịch Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nhìn chung.

Theo kế hoạch, kết thúc GĐ 1, nhà ga có khả năng phục vụ 2.000 lượt khách vào giờ cao điểm và đạt công suất 4 triệu lượt khách mỗi năm.. Hiện dao động 16 hãng hàng không khai thác 1 số các con phố bay trong nước và quốc tế đi và đến Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh; trong đây, 1 số các con phố bay nội địa gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Các tuyến bay quốc tế gồm: Hồng Kông (Trung Quốc), Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Campuchia.

Nhân tố nào đang chi phối phân khúc Bất động sản Nha Trang? - Ảnh 1.

Bên cạnh nâng cấp hạ tầng hàng không, Khánh Hòa cũng đang tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ các con phố tàu biển cung cấp sự tăng lên mau chóng lưu lượng khách quốc tế. Theo thống kê của Sở Du lịch, năm 2017, Khánh Hòa tiếp nhận hơn 250.000 lượt khách lưu thông bằng các con phố biển, tăng 90% so có cùng kỳ năm trước. Trong đây, tính riêng cảng Quốc tế Cam Ranh đã tiếp nhận 11 chuyến tàu du lịch có hơn 17.800 khách lên bờ. Theo Sở Du lịch, đến thời điểm này, 1 số đơn vị đâyn tàu du lịch biển đã đăng ký đâyn 38 chuyến tàu du lịch biển trong năm 2018, trong đây cảng Nha Trang đâyn 36 chuyến, cảng Cam Ranh đâyn 2 chuyến.

Sự thuận lợi trong điều kiện môi trường xung quanh cùng có sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng đã góp phần thúc đẩy ngành du lịch, đặc trưng là du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang có các bước phát triển vượt bậc. Vì lẽ đây, phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang chờ mong sẽ rất sôi động trong năm 2018.

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang – Bắt nhịp để đâyn đầu

Có 1 thực ở chẳng thể phủ nhận là đa phần 1 số dự án căn hộ cao tầng du lịch (condotel) từ trước tới nay của Nha Trang đều tập trung ở cung các con phố biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng. Bên cạnh Trần Phú, 1 số tuyến các con phố mới cũng được đưa vào khai thác ngày 1 nhiều để cung cấp nhu cầu ngày 1 tăng của du khách và trong đây phải kể đến tuyến các con phố Phan Chu Trinh. Nằm ngay khu vực trọng điểm đô thị, từ các con phố Phan Chu Trinh, du khách thuận lợi lưu thông đến bãi biển và 1 số vị trí du lịch nổi tiếng như Tháp Bà Ponaga, Chợ Đầm Nha Trang, khu phố Tây, Ga Nha Trang và nhà thờ Đá chỉ mất 5 phút.

Hiểu được các điều kiện thuận lợi đang đến có Nha Trang, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Sơn Lâm – Nha Trang đã mạnh dạng đầu tư vào dự án Marina Suites. Tọa lạc ở 25 Phan Chu Trinh, Mariana Suites như 1 viên ngọc như ý nổi lên giữa biển khơi. Marina Suites tiếp tục ghi điểm cùng bởi trong tương lai 1 công viên cây xanh và bãi gửi xe ngầm rộng đến 5 héc-ta của đô thị Nha Trang sẽ được quy hoạch thay thế sân vận động 19-8 ngay sát dự án, có lại không gian xanh mát và bầu không khí trong lành cho người dân đô thị nhìn chung và cư dân Marina Suites nói riêng.

Với kiến trúc thông minh, kiến trúc đặc biệt, khai thác tối đa 1 số hướng nhìn đẹp; đặc trưng là hướng nhìn ra biển, thuận lợi đâyn nắng đâyn gió biển, Marina Suites có lại cho gia chủ cuộc sống gần gũi nhất có môi trường xung quanh. Cùng có việc được đầu tư bởi 1 chủ đầu tư có tiềm lực tài chính và giàu bí kíp, và mức giá quyến rũ chỉ từ 1 tỷ đồng/căn, Marina Suites là sự chọn lọc hợp lý để bạn định cư lẫn đầu tư.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN