Những sai lầm nên tránh khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Dưới đấy là các sai lầm nên tránh khi kiến trúc bên trong xe phòng ngủ, các sai lầm này có thể làm khách mua không ngủ ngon giấc mỗi đêm.

Mê mẩn phòng ngủ cho bé gái cực ngọt ngào

Cách kiến trúc phòng ngủ sang trọng

3 lời khuyên kiến trúc bên trong xe nhà ở đẹp mắt

Màn quá mỏng nên ánh sáng vào phòng nhiều

Không nên đặt đầu giường hướng thẳng ra cửa sổ độc đáo nếu cửa sổ nhà khách mua có rèm mỏng không đủ để ngăn ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào phòng. Vào các ngày hè, ánh nắng mặt trời có thể làm phòng nóng lên và khiến khách mua chẳng thể ngủ ngon giấc. Bạn hãy lưu ý vấn đề này khi kiến trúc bên trong xe phòng ngủ nhé.

Đặt gương lớn cạnh giường ngủ

Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Một trong các sai lầm lớn nhất khi sắp đặt đồ bên trong xe trong phòng ngủ đây là đặt các chiếc gương cỡ lớn cạnh giường ngủ. Hình ảnh phản chiếu trong gương có thể làm khách mua giật mình khi vừa tỉnh giấc.

Treo đèn chùm lớn gần giường ngủ

Đèn chùm thường có lại vẻ đẹp sang trọng và lung linh cho không gian phòng. Tuy nhiên, nếu treo các chùm đèn quá lớn và quá thấp gần giường ngủ sẽ gây cảm giác nặng nề.

Quá nhiều tủ kệ lớn ở đầu giường

Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Trong xu hướng kiến trúc bên trong xe tiên tiến, các kệ để đồ đâyng trên tường được sử dụng rất phổ biến, tuy nhiên nếu có quá nhiều kệ để nhiều đồ phía trên giường ngủ khách mua sẽ có cảm giác nặng nề, có cảm giác thiếu an toàn bởi đồ đạc dễ rơi đổ.

Ngoài ra, 1 lưu ý là phòng ngủ nhìn sẽ nhỏ hơn cho dù thực tại rất rộng giả dụ kê quá nhiều đồ bên trong xe mà lại không đồng bộ hoặc quá sặc sỡ. Đặc biệt lại càng nguy hiểm có các căn phòng nhỏ hẹp. Chủ nhân sẽ buộc phải luôn tâm niệm rằng “ít chính là nhiều” có các phòng ngủ quy mô khiêm tốn. Vì vậy, càng ít đồ bên trong xe và đồ dùng cá nhân sẽ càng tạo ra nhiều không gian mở hơn.Để có đến ảo giác rộng lớn về không gian, trước khi kê đặt hoặc sắm bên trong xe, khách mua nên có bản phác thảo cụ thể để có kiến trúc hợp lý.

Đồ bên trong xe có gam màu quá đậm

Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Một phòng ngủ toàn màu đỏ, cam, vàng đậm hay thậm chí màu đen sẽ khiến không gian phát triển thành nóng, bó hẹp. Bạn nên chọn lọc tông màu đậm cho các đồ bên trong xe trong phòng để tạo điểm nhấn ấn tượng mà vẫn tạo được cảm giác tha hồ cho chủ sở hửu căn phòng.

Hy vọng năm lưu ý trên đấy có thể giúp khách mua sắp xếp lại bên trong xe phòng ngủ hợp lý hơn, điều này có thể hỗ trợ giấc ngủ của khách mua hơn rất nhiều.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN