Những ‘sao sáng’ phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang

Căn hộ du lịch và Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang đang trong GĐ đã đi vào hoạt động phần ngầm theo thiết kế kết cấu của Tập đoàn Arup, thi công do CC1 và Central đảm trách và hội tụ nhiều đơn vị giải đáp danh tiếng như Korn Architects (Đức) – thiết kế thiết kế; CPG – thiết kế bên trong xe và phong cảnh, M&E Indochine (Úc); Tư vấn nhiệm vụ thiết kế Graham Taylor (Đức); Tư vấn quản lý dự án chính AIC; Tư vấn giám sát chính Core…

Tư vấn, thiết kế danh tiếng

Với chiến thắng giải nhất cuộc thi thiết kế quốc tế, thiết kế của Korn Architects đã được chọn để phát triển dự án Căn hộ du lịch và Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang.

Công ty thiết kế Korn Architects được thành lập ở đô thị Frankurt, nước Đức vào năm 1995 bởi thiết kế sư dày dặn bí kíp Axel Korn. Các dự án thiết kế nội thất thực hiện cho 1 số chủ đầu tư quốc tế như: Hyatt, Hafele, Hella, GIS, RMIT…

Từ năm 2000, văn phòng đại diện của Korn Architects chính thức được hoạt động ở khu vực Đông Nam Á và Việt Nam. Các dự án đã thực hiện của Korn bao gồm: Trung Tâm Thương Mại Crescent, Riverpark Residences, Crescent Residences, Park Hyatt, Khách Sạn TajmaSago, Du thuyền Irrawaddy, Resort Đức Việt, Khách Sạn Amiana…

Những ‘sao sáng’ phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang

Cùng có Korn Architects còn có sự góp mặt của Arup là 1 trong các tập đoàn đến từ nước Anh. Arup đã kiến tạo nên nhiều dự án tiêu biểu trên khắp địa cầu.

Tại Việt Nam, Arup có mặt hơn 30 năm và hoạt động liên kết trong chuỗi văn phòng toàn cầu. Arup Việt Nam cộng kiến tạo nên nhiều công trình đậm dấu ấn tân tiến và ấn tượng. Có thể kể đến các công trình có dấu ấn Arup ở Việt Nam như: Times Square (TPHCM), quy hoạch hợp nhất cho tỉnh Ninh Thuận, kết cấu tòa nhà Landmark 81 cho tập đoàn Vincom,Tòa tháp Eximbank (TPHCM), khu phức hợp thương mại và căn hộ chung cư Sunrise City (TPHCM), Tòa nhà TNVC (TPHCM), U Silk City (Hà Nội)…

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã chọn Arup thiết kế kết cấu cho dự án căn hộ chung cư du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang ở địa chỉ số 40 Trần Phú , phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang.

Trên khu đất rộng gần 11.000 m2, dự án có tầng hầm rộng gần 10.000m2, 5 tầng khối đế và 2 tòa tháp cao 40 tầng. Việc chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang chọn Arup thiết kế kết cấu là chọn 1 trong các chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế móng và tầng hầm ở cả Châu Á và trên địa cầu.

Dự án còn có sự tham dự của 1 số đơn vị giải đáp và phát triển: Nội thất, phong cảnh CPG (Singapore); M&E Indochine (Úc); Tư vấn nhiệm vụ thiết kế Graham Taylor (Đức); Tư vấn giám sát chính Core; Tư vấn quản lý dự án chính AIC (Úc); Đơn vị quản lý và hoạt động Wyndham Hotel Group, Đơn vị quản lý 6 tầng khối đế và khu thương mại vui chơi vui chơi: Colliers (Mỹ); Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)…

Khẳng định phong 1 sốh riêng biệt

Sự góp sức của 1 số tập đoàn giải đáp như CPG, M&E Indochine, Graham Taylor… còn có đến sự kết hợp hài hòa trong thiết kế các tính năng ưu việt về tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường. Tòa nhà Beau Rivage Nha Trang được thiết kế tối ưu có 100% căn phòng có hướng nhìn ra vịnh Nha Trang – 1 trong 29 Vịnh đẹp nhất địa cầu.

Những ‘sao sáng’ phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang

Các căn phòng được lắp đặt hệ thống kính tiết kiệm năng lượng và cung cấp khí tươi (Fresh Air) tân tiến nhằm đạt đến đỉnh cao của sự tiện nghi, đẳng cấp tha hồ nhất cho toàn bộ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Indochine Engineering là 1 doanh nghiệp giải đáp kỹ thuật danh tiếng ở Việt Nam có 17 năm bí kíp có trụ sở chính ở TPHCM, 1 số chi nhánh ở Singapore, Kuala Lumper (Malaysia) và Brisbane (Australia).

Indochine Engineering cung cấp dịch vụ giải đáp thiết kế 1 số hệ thống cơ điện, kết cấu, bền vững môi trường ( LEED/ Green Star/ LOTUS) và giám sát thi công cho 1 số dự án thương mại và công nghiệp khắp vùng Châu Á Thái Bình Dương.

CPG Corporation (CPG Corp) hoạt động chủ yếu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và có văn phòng chính đặt ở Singapore. Cùng có 1 số văn phòng ở Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam và Trung Đông.

CPG đã góp phần quan trọng vào 1 số công trình thiết kế vượt bậc: Sân bay Changi Singapore, Phòng trưng bày Quốc gia Singapore, Trường đại học Singapore (NUS), Đại học NanyangTechnological University (NTU)… Những thiết kế phong cảnh của CPG được ưa chuộng và vượt bậc bởi phong 1 sốh Thiết kế Biophilic – là phong 1 sốh kết hợp môi trường xung quanh có môi trường thi công góp phần tạo ra sự tha hồ, tiện nghi.

Căn hộ du lịch và Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang đã chọn CPG cho các thiết kế phong cảnh và bên trong xe. Dư án có 2 phong 1 sốh bên trong xe riêng biệt: Phong 1 sốh biển và phong 1 sốh Champa. Với mỗi phong 1 sốh, Tập đoàn CPG thiết kế đồng bộ 1 số chi tiết bên trong xe trong phòng đến 1 số vật dụng và trang trí.

Vừa qua, công trường dự án Beau Rivage Nha Trang đã đã đi vào hoạt động 1 số công đoạn kiểm tra cuối cộng của phần siêu âm thí nghiệm và nghiệm thu móng cọc khoan nhồi, ứng dụng biện pháp thi công móng tân tiến và bền vững cho các công trình có chiều cao hoặc kết cấu khác biệt.

Những ngày tháng 6/2018, ở công trường dự án Beau Rivage Nha Trang nhộn nhịp tiếng động cơ của xe máy thi công GĐ tầng hầm có 2 đơn vị thi công CC1 (Tổng doanh nghiệp thi công số 1) và Central. Dự kiến dự án sẽ bàn giao nhà từ quý IV/ 2019 đến quý II/ 2020.

Thông tin dự án:

Beau Rivage Nha Trang – số 40 các con phố Trần Phú, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 0888 32 79 79

http://beaurivagenhatrang.com

Hồng Phương

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Tìm hiểu thêm về 1 số dự án cho thuê căn hộ chung cư chung cư quận Bình Thạnh:
==> cho thue can ho chung cu 1050 chu van an
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Vinhomes Central Park
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư City Garden
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Pearl Plaza
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Cantavil Hoàn Cầu
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Wilton Tower
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Saigon Pearl
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư The Manor