Phân khúc chung cư cao cấp: Định hình lại chuẩn mực giá trị đẳng cấp

Chất lượng chung cư cấp cao không chỉ nằm ở địa điểm đắc địa, chất lượng công trình, các tiện ích kèm theo mà còn đặc trưng chú tâm tới chất lượng dịch vụ quản lý hoạt động, hệ thống cảnh báo PCCC… là thang điểm để phân tách về giá trị chuẩn mực căn hộ chung cư cao cấp.

Thiếu các dự án cấp cao thực sự

Căn hộ chung cư cấp cao hay căn hộ chung cư hạng 1 theo quy định của Bộ Xây dựng đưa ra cần phải cung cấp các tiêu chí: Chất lượng tốt nhất về mọi mặt từ địa điểm địa lý, cơ sở hạ tầng, kiến trúc, quy hoạch thông minh, trang thiết bị cấp cao lý do rõ ràng, hệ thống tiện ích đầy đủ phục vụ nhu cầu của cư dân, có đơn vị quản lý hoạt động chuyên nghiệp… Vì vậy các dự án chung cư cấp cao trở thành chọn lọc nhà ở của phần đông giới thượng lưu và trí thức giai đoạn này.

Tuy nhiên không phải dự án nào cũng đạt chuẩn cấp cao và không có nhiều chủ đầu tư đủ sức để xây dựng các căn hộ chung cư thực sự cao cấp. Một địa điểm có khả năng phát triển chung cư cấp cao phải là khu trọng điểm, giao thông đồng bộ, hạ tầng phát triển. Nhưng nhiều dự án cấp cao giai đoạn này chưa thực sự có địa điểm xứng tầm khi ở xa trọng điểm, thiếu sự phát triển về mọi mặt, dẫn đến hiện trạng công trình tốt vẫn thiếu người mua.

Phân khúc chung cư cấp cao có giá bán từ 45 – 60 triệu/m2, chất lượng căn hộ chung cư, dịch vụ tiện ích là điều cư dân quan tâm nhất. Tuy nhiên hiện trạng thiếu đồng bộ trong quản lý khiến cho cơ sở hạ tầng nhanh xuống cấp, chất lượng dịch vụ cư dân không chắc chắn: Điện nước mất không ngừng nghỉ, an toàn điện kém, hệ thống chống cháy, báo cháy hạn chế, phí dịch vụ tăng cao… ảnh hưởng đến cuộc sống cư dân.

Vì vậy, để tìm được 1 căn hộ chung cư chung cư cấp cao đúng chuẩn, cung cấp đủ và tốt cho cuộc sống là điều không thuận lợi.

Dự án vượt trội trong phân khúc cấp cao

Sky Park Residence xuất hiện và định hình lại chuẩn mực giá trị cấp cao. Tọa lạc ở số 3 Tôn Thất Thuyết – tuyến phố triệu đô. Tại đấy quy tụ các trụ sở cơ quan nhà nước, giao thông tiên tiến, hạ tầng phát triển toàn diện, được bao bọc bởi Công viên Yên Hòa 32 ha đẹp và tiên tiến ở Hà Nội tạo nên môi trường sống xanh.

Tổ hợp có 2 tháp vươn cao, kết cấu khối đế 1 tầng hầm, 2 tầng thương mại, 3 tầng để xe trên cao, 1 tầng tiện ích và 496 căn hộ chung cư cấp cao ở Thủ đô. Sky Park Residence xứng tầm là dự án dẫn đầu trong phân khúc cấp cao có cấp độ đã đi vào hoạt động tinh tế, chuẩn mực đến từng chi tiết.

Dự án được kiến trúc và xây dựng dựa trên nguyên tắc quốc tế của các nước phát triển như: Anh Quốc, Pháp, Nhật Bản… Sử dụng các thiết bị, bên trong xe ưu tiên sự tiện nghi, sang trọng, chắc chắn an toàn tuyệt đối như: Hệ thống điều hòa trọng điểm Daikin, hệ thống máy phát điện hãng Mitsubishi, hệ thống chống giật, cửa chống cháy 70 phút, báo cháy nhanh chính xác…

Phân khúc chung cư cấp cao: Định hình lại chuẩn mực giá trị cao cấp - Ảnh 1.

Căn hộ Sky Park Residence bàn giao full bên trong xe gắn tường cấp cao.

Điểm đặc trưng là hiếm có chủ đầu tư nào lại minh bạch trong kiến trúc, xây dựng và ký kết hợp đồng như dự án Sky Park Residence. Mọi tài liệu về thương hiệu, bên trong xe sử dụng, thông số kỹ thuật đều được nêu rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng. Khách hàng được tha hồ tự do chụp ảnh nhà mẫu, đối chiếu có căn hộ chung cư thực ở, nếu có sai sót chủ đầu tư cam đoan bồi thường. Đồng thời, lần Thứ nhất trong các hợp đồng về BDS có điều khoản bạn có thể cách tân các điểm trong hợp đồng nếu không hợp lý. Bởi vậy căn hộ chung cư cấp cao Sky Park Residence đang được rất nhiều bạn quan tâm, tin tưởng và đặt mua.

PhuQuyLand – Đối tác bán chiến lược dự án

Địa chỉ: Tầng 1 Tòa C Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0902211893

Webside: http://skyparkresidence.vn.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN