Phó chủ tịch Vingroup lần đầu tiết lộ về mức học phí và địa điểm xây dựng đại học VinUni

Trụ sở của VinUni được đặt ở Gia Lâm, Tp. Hà Nội và vốn đầu tư GĐ 1 (đến 2030) chuẩn bị của VinUni là 5.000 tỷ.

Mới đấy, Vingroup đã ra mắt chi tiết về kế hoạch thi công đại học VinUni, hợp tác có 1 vài trường đại học danh tiếng trên địa cầu. Trao đổi riêng có chúng tôi về vấn đề này Bà Lê Mai Lan, Phó chủ tịch Vingroup tiết lộ trụ sở của VinUni được đặt ở huyênGia Lâm, Tp. Hà Nội và vốn đầu tư GĐ 1 (đến 2030) chuẩn bị của VinUni là 5.000 tỷ.

Bà Lan cũng tiết lộ thêm: “VinUni được thi công đặc biệt có kiểu dáng thiết kế ngoại khu theo phong 1 vàih tân cổ điển. Nội thất nội khu chắc chắn công năng cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn tân tiến, chắc chắn quyến rũ 1 vài giáo sư danh tiếng khu vực và tạo môi trường học tập tốt nhất, đầy đủ trang thiết bị cho thực hành thực tiễn cho sinh viên. Khuôn viên trường chắc chắn xanh, nhiều không gian mở theo xu hướng giáo dục mới”.

Khóa Thứ nhất, VinUni chuẩn bị tuyển sinh 300 sinh viên ưu tú và tiềm năng nhất cho cả 3 ngành kinh doanh, công nghệ và khoa học sức khỏe. Các chuyên ngành cụ thể tập trung vào các lĩnh vực trọng tâm mà Việt Nam có tiềm năng phát triển và có nhu cầu bức thiết phải đổi mới để tạo lợi thế tranh giành bền vững như: BĐS; bán lẻ, công nghiệp và y tế, sức khỏe cộng đồng. Sau 1 thời gian vận hành VinUni sẽ cân nhắc để mở thêm 1 vài ngành đào tạo trong 1 vài lĩnh vực khác”, Bà Lan cho biết thêm.

Tiết lộ về học phí của đại học VinUni, Phó chủ tịch Vingroup cho biết học phí của VinUni biểu hiện đúng định vị về chất lượng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, có cân đối thích hợp có điều kiện thực ở của Việt Nam.

“Học phí xác định theo chuyên ngành đào tạo, cố định cho khóa tuyển sinh Thứ nhất; Mức học phí cho 1 vài khóa thứ hai sẽ được điều chỉnh theo 1 vài tiêu chuẩn và thông lệ chung phổ biến ở 1 vài trường trong nước và quốc tế. Các chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính sẽ chắc chắn sinh viên hoàn hảo có điều kiện nhập học và phát triển mà không bị giới hạn bởi điều kiện kinh tế gia đình”, Bà Lan cho hay.

“Vậy VinUni sẽ tuyển sinh đầu vào thế nào?“, Trả lời câu hỏi này, bà Lan khẳng định VinUni sẽ tiến hành mô hình tuyển chọn toàn diện của Đại học Ivy trong tuyển sinh. Đánh giá từng cá nhân sinh viên tiềm năng 1 1 vàih toàn diện trên 3 khía cạnh: Kết quả học tập; Phẩm chất cá nhân và Các vận hành thực ở biểu hiện tính 1 vàih lãnh đạo, tư duy nhân văn vì cộng đồng, khả năng tổ chức và kết nối….

Được biết, sau thành công có mô hình giáo dục phổ thông liên cấp Vinschool, VinUni sẽ là trường đại học tư thục phi lợi nhuận của Việt Nam được thi công theo 1 vài chuẩn mực quốc tế, tích hợp 1 vài mô hình tinh hoa của giáo dục đại học địa cầu.

Vingroup sẽ đầu tư thi công VinUni dựa trên 1 vài chuẩn mực cao nhất về nghiên cứu kỹ, giảng dạy, việc làm và triển vọng quốc tế. VinUni đã có kế hoạch cụ thể để hợp tác chiến lược có 1 số Đại học tinh hoa thuộc Top 20 Đại học tốt nhất toàn cầu, chú trọng 1 vài trường thuộc nhóm Ivy League như Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania. Trường được định hướng để cung cấp tiêu chuẩn xếp hạng và xếp loại danh tiếng trong giáo dục đại học địa cầu như Quacquarelli Symonds, Times Higher Education…

Dự án Q7 Sài Gòn Riverside Complex tọa lạc ở mặt các con phố các con phố Đào Trí (lộ giới 40m), được bao bọc bởi 3 nhánh sông Sài Gòn, đã tạo nên 1 địa thế vô cộng đắc địa, gần gũi có môi trường xung quanh mà khó có dự án nào có thể so sánh được có căn hộ cao tầng Q7 Saigon Riverside Complex.

Quy Mô Dự Án Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex
Diện tích toàn khu đất: 75.224,5 m2
Số block: 05
Số tầng: 34 tầng, 1 tầng hầm, 3 tầng để xe trên cao
Số căn hộ cao tầng: 3.580 (4 block)
Diện tích căn hộ cao tầng: từ 53,2 – 86,69 m2
TTTM, nhà phố thương mại, office-tel, căn hộ cao tầng, trường học, khu nhà liên kế

==> Tìm hiểu thêm Q7 Saigon Riverside Complex