Sacomreal bất ngờ đổi tên thành TTC Land, lấn sân sang BĐS khu công nghiệp

Sau 14 năm thành lập và phát triển, ngày 29/3 Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đã chính thức đổi tên thành TTC Land.

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín được thành lập năm 2004 và ghi dấu ấn có việc phát triển chuỗi 3 dòng sản phẩm chuyên biệt gồm Jamona (Phức hợp) – có những sản phẩm villa, nhà phố, Charmington (Căn hộ đẳng cấp) và dòng sản phẩm căn hộ chung cư tầm trung thương hiệu Carillon.

Sau khi đổi tên thành TTC Land, ngoài những dự án bất động sản Dân dụng (nhà ở) như trước nay doanh nghiệp này sẽ mở rộng lĩnh vực hoạt động trong nhóm ngành mới như bất động sản Du lịch – Nghỉ dưỡng, bất động sản Thương mại – Cho thuê, bất động sản Khu Công nghiệp – Logictis và những Dịch vụ bất động sản.

Đối có mảng bất động sản Du lịch – Nghỉ dưỡng, TTC Land sẽ phát triển dự án Khu phức hợp Vịnh Đầm (Phú Quốc). Dự án có diện tích 180 ha, tọa lạc trên bãi biển môi trường xung quanh rộng, có tầm nhìn hướng biển, nhìn ra vịnh biển, đó là dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất nhì ở phía Nam đảo Phú Quốc.

Với mảng bất động sản Thương mại – Cho thuê giai đoạn này TTC Land đang đưa Trung tâm thương mại (TTTM) TTC Plaza Tây Ninh vào hoạt động, đang xây dựng 2 dự án là TTC Plaza Bình Thạnh (TPHCM), TTC Plaza Đức Trọng (Lâm Đồng) và trong năm 2018 sẽ triển khai thêm 2 dự án nữa là TTC Plaza Đà Nẵng và TTC Plaza Hải Phòng.

Đối có mảng bất động sản Khu công nghiệp thông qua những doanh nghiệp thành viên, TTC Land có Khu Công nghiệp Thành Thành Công (TTCIZ) ở Tây Ninh có diện tích 1020 ha, Khu Công nghiệp Tân Kim mở rộng ở Long An hơn 53ha. Các khu công nghiệp đều nằm trong vùng trọng tâm Kinh tế phía Nam, hiện mật độ lấp đầy của 2 khu công nghiệp trên đã đạt 60%.

Hiện nay về lĩnh vực Dịch vụ bất động sản doanh nghiệp có 02 đơn vị gồm: TTC LAND Services – Đơn vị giải đáp, bán những bất động sản có hơn 250 chuyên viên giải đáp chuyên nghiệp và TTC LAND Management – đơn vị quản lý, hoạt động, khai thác những bất động sản và TTC LAND Consultant thêm tài liệu.

Như vậy, sau khi thu về 1 mối TTC Land sẽ có tổng tài sản gần 17.000 tỷ đồng, quỹ đất hơn 1.500 ha đủ để TTC LAND phát triển trong vòng 10 năm tới. Quy mô hoạt động không chỉ gói gọn ở khu vực phía Nam như trước đó mà TTC Land sẽ mở rộng hoạt động đầu tư của mình khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Giải thích việc Sacomreal bất ngờ đổi tên thương hiệu Tổng Giám đốc TTC Land ông Bùi Tiến Thắng cho biết: “Sự nhữngh tân nhằm mục tiêu nâng cao tiềm lực và diện tích của doanh nghiệp lên 1 tầm cao mới. Chúng tôi đã và đang tái cơ cấu, xác định rõ lợi thế tranh giành để phát huy hoạt động không chỉ ở lĩnh vực nhà đất dân dụng mà còn là nhà đất khu công nghiệp, nhà đất Logistics để tạo ra sức mạnh tổng hợp của TCT Bất động sản có thương hiệu là TTCLand”.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN