Saigon Metro Mall: Dự án thương mại nổi bật tại quận 8

Là trung tâm thương mại lôi kéo tại quận 8, Sài Gòn Metro Mall nổi trội với những thế mạnh: địa điểm thuận lợi, mô hình kinh doanh chuẩn Nhật, thời gian sở hữu lên đến 45 năm.

Mô hình thương mại chuẩn Nhật

Sài Gòn Metro Mall tọa lạc ngay trung tâm hành chính quận 8, tầng hầm được kết nối trực tiếp với trạm dừng chân của tuyến Metro số 5 và tuyến Monorail số 2, là trung tâm thương mại tiên tiến, có tính đột phá và thay cho thế các mô hình kinh doanh cũ. Với những lợi thế nổi trội về địa điểm và định hướng cách tân và phát triển của chủ đầu tư, Sài Gòn Metro Mall cập nhật xu hướng của địa cầu khi lấy cảm hứng từ những trung tâm thương mại kết nối ga Metro ở Nhật Bản.

Được xây với hơn 300 gian hàng theo concept chuẩn Nhật, Sài Gòn Metro Mall là hệ sinh thái độc đáo, kết hợp giữa mô hình thương mại và văn hóa truyền thống chợ sỉ tại Sài Gòn. Nếu tầng trệt hấp dẫn bởi nghệ thuật gấp giấy Origami đầy tỉ mỉ và sắc sảo thì tầng 1 lại mang màu sắc riêng khi chuộng những ô caro trong cách sắp xếp và bố trí gian hàng. Nổi bật là tầng 2 với với những gian Metro shop độc đáo như những trạm dừng chân trên hành trình lưu thông của du khách. Đặc biệt hơn là tầng 3 nơi cách tân và phát triển khu vui chơi và food – court hấp dẫn, “all in one” của quận 8.

Sài Gòn Metro Mall sở hữu những chính sách bán hàng đặc trưng mang lại ích lợi tối đa cho quý khách. Ngoài việc sở hữu lên đến 45 năm, Chủ nhà Metro shop tại Sài Gòn Metro Mall còn được kinh doanh buôn bán theo từng khu vực hàng hóa, nếu chưa có nhu cầu sử dụng thì chủ đầu tư cam đoan thuê lại để 100% gian hàng Metro Shop đều hoạt động, mang lại cho quý khách ở Sài Gòn và khu vực kế bên một trung tâm mua sắm phong phú và sầm uất nhất.

Đặc biệt, khi đi vào hoạt động Sài Gòn Metro Mall sẽ do Savista quản lý và vận hành. Là đơn vị có nhiều bí kíp quản lý các khu phức hợp thương mại, đồng thời am hiểu văn hóa truyền thống tiêu dùng của người dân Việt Nam, Savista sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất và đưa ra các chiến lược kinh doanh, marketing thích hợp giúp các khách danh tiếng tư tại đây tăng thêm hiệu quả kinh doanh.

Sở hữu nhiều thế mạnh nổi bật, GĐ I dự án địa ốc Sài Gòn Metro Mall đã giao dịch thành công 100% sản phẩm ngay trong lễ giới thiệu. Do đó, GĐ II với khu vui chơi và ki-ốt food court được giới thiệu vào đầu tháng 11 đảm bảo sẽ tạo cơn sốt, khuấy động thị trường BĐS.

Tiềm lực của đơn vị cách tân và phát triển thương mại Netland

Được phân tích là giàu tiềm lực về tài chính khi sở hữu một loạt những quỹ đất lớn tại nhiều đô thị trên cả nước như TP.HCM, Vũng Tàu, Bà Rịa, Nha Trang, Phan Thiết… Công ty cổ phần Bất động sản Netland với chiến lược cách tân và phát triển rõ nét cùng tham vọng chinh phục thị trường địa ốc đã nhận được sự tin tưởng hợp tác đến từ những cty danh tiếng tại Nhật Bản.

Với kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2018 đạt hơn 55 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế và EPS đạt 4.605 đồng/cổ phiếu càng khẳng định hoạt động kinh doanh của Netland (mã cổ phiếu NRC trên HNX) hiệu quả trong thời gian qua. Với kết quả kinh doanh hiệu quả năm 2017, NRC chính thức chi trả cổ tức bằng tiền mặt 20% (tương ứng với 2.000 đồng/cổ phiếu) cho các cổ đông vào ngày 26/11/2018. Như vậy, Cổ phiếu NRC của Netland được phân tích là cổ phiếu tốt, nhiều tiềm năng cho nhà đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư ông Nguyễn Hữu Quang – Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc chia sẻ: “Với lợi thế được rót vốn từ các đối tác của Nhật, đặc trưng như chuỗi trung tâm mua sắm Daiso của G-7 Holdings cũng như một số đối tác khác, trung tâm thương mại Sài Gòn Metro Mall do Netland làm chủ đầu tư sẽ mang đến sự mới lạ và khác hoàn toàn cho thị trường”.

Giai đoạn II, Netland sẽ giới thiệu ra thị trường tầng thứ 4 của dự án địa ốc với khu vui chơi vui chơi và ẩm thực kết hợp giữa văn hóa truyền thống ăn uống của Việt Nam, Nhật Bản, mang đến cho tiểu thương nơi kinh doanh hoàn hảo, mang đến cho quý khách trạm dừng chân ăn uống và vui chơi tốt nhất, ông Hữu Quang chia sẻ thêm.

Liên hệ dự án địa ốc qua hotline: 0901005008

Website: http://www.saigonmetromall.com.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339