Sắp lộ diện dự án hấp dẫn ở phía Nam Thủ đô

Sắp tới đây phân khúc sẽ đâyn nhận thêm dự án căn hộ cao tầng mới Amber Riverside, tọa lạc ở 622 Minh Khai, chờ mong làm bùng nổ khu vực bất động sản Nam Hà Nội năm 2018.

Quy hoạch nâng tầm bất động sản Nam Hà Nội

Sở hữu vị trí tọa lạc thuận lợi, quy tụ vô số tiện ích nổi bật từ giao thông vận tải cho đến cơ sở hạ tầng không ngừng được cải thiện và nâng cao khu vực Nam Hà Nội đang dần trở thành tâm điểm bất động sản mới của Thủ đô. Từ đây cư dân có thể tiện lợi đi đến đến nhiều vị trí trọng yếu trong và ngoài thành thị cũng như 1 số tỉnh thành kế bên khác thông qua vô số tuyến những con phố huyết mạch như: Giải Phóng – Ngọc Hồi, Quốc lộ 1A, những con phố xa lộ trên cao, những con phố xa lộ Pháp Vân – Cầu Giẽ,…

Bên cạnh đây trong những năm gần đây khu vực Nam Hà Nội còn liên tục được đâyn nhận được vô số những dự án về điều chỉnh kiến trúc quy hoạch thành thị trong đây phải kể đến những dự án trọng tâm như mở rộng những tuyến những con phố nối từ Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đến những con phố vành đai 2.5 đoạn từ Đầm Hồng đến quốc lộ 1A và mở rộng tuyến những con phố Lĩnh Nam. Đây cũng chính là 1 trong những nhân tố đắt giá giúp phân khúc bất động sản khu vực phía Nam nâng tầm địa vị của mình.

Không chỉ có hệ thống giao thông đồng bộ, khu vực này còn có mạng lưới y tế giáo dục vô cộng tiên tiến và phát triển có việc hội tụ rất nhiều trọng điểm y tế và trường học danh tiếng của thủ đô cũng như cả nước như: ĐH Bách Khoa, Xây Dựng, KTQD, trọng điểm y tế Bạch Mai, Việt Pháp, Thanh Nhàn,…

Ngoài ra, khu vực này còn có lợi thế độc đáo về không gian sống xanh an lành do được thừa hưởng nhiều tiện ích xanh từ hồ điều hòa Linh Đàm, công viên Yên Sở,… cộng có đây là tỷ lệ dân số chưa quá đông và quỹ đất thi công còn nhiều vì vậy nơi đây đang lôi kéo được sự quan tâm độc đáo của vô số “đại gia” bất động sản cũng như đông đảo bạn.

Hé lộ dự án mới chờ mong “bùng nổ” phân khúc phía Nam

Theo như chuẩn bị, tất cả những công trình giao thông quan trọng ở khu vực phía Nam Hà Nội sẽ đã đi vào hoạt động trong năm 2020. Nắm bắt xu hướng đâyn đầu sự tăng trưởng hạ tầng, khu Nam Hà Nội đã trở thành miền đất màu mỡ tạo điều kiện thuận lợi cho những dự án nhà đất phát triển có đến nhiều thời cơ chọn lọc quyến rũ cho đông đảo bạn và những nhà đầu tư.

Bên cạnh những cái tên đã làm nên sự sôi động của phân khúc bất động sản Nam Hà Nội thời gian qua như: Smile Building, Hinode, @Home,… sắp tới đây phân khúc sẽ đâyn nhận thêm dự án căn hộ cao tầng mới Amber Riverside tọa lạc ở 622 Minh Khai.

Sắp lộ diện dự án quyến rũ ở phía Nam Thủ đô - Ảnh 1.

Amber Riverside 622 Minh Khai – dự án chờ mong làm bùng nổ phân khúc bất động sản Nam Hà Nội năm 2018.

Là công trình văn phòng thương mại dịch vụ và căn hộ cao tầng cấp cao ngay trọng điểm phía Đông Nam Thủ đô Hà Nội, Amber Riveside chỉ nhữngh Times City khoảng nhữngh 50m nên cư dân tương lai sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu lý tưởng. Ngoài ra có lợi thế nằm ở điểm hội tụ của những trục những con phố giao thông lớn như: Minh Khai, Trường Chinh, Giải Phóng, Nguyễn Khoái… từ đây cư dân có thể tiện lợi đi đến đến nhiều vị trí trọng yếu không chỉ trong khu vực nội thành, ngoại thành mà còn cả những tỉnh thành kế bên khác như: Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng,…

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Telin, Amber Riverside được sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ và cao cấp, đạt nguyên tắc quốc tế bao gồm: trọng điểm thương mại, nhà hàng cấp cao, khu vui chơi, sân thể thao, phòng tập gym, spa, quảng trường xanh,.. có đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cư dân. Lấy cảm hứng kiến trúc từ những công trình tiên tiến của châu Âu, sau khi đã đi vào hoạt động Amber Riverside sẽ tung ra phân khúc gần 300 căn hộ cao tầng cấp cao có qui mô phong phú chờ mong sẽ cung cấp được mọi nhu cầu của mọi đối tượng bạn.

Hội tụ nhiều giá trị sống cao cấp Amber Riverside được dự đoán sẽ khuấy đảo phân khúc nhà đất phía Nam Hà Nội và làm tăng lên sức hút cho phân khúc ở đây.

Thông tin chi tiết dự án điện thoại:

Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0946.80.9191.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN