Seasons Avenue: Dự án hấp dẫn tại quận Hà Đông tung khuyến mại lớn

Càng sát thời điểm bàn giao dự án vào Quý II/2018, sức hút của Tổ hợp chung cư Seasons Avenue càng lan tỏa và trở thành tâm điểm của phân khúc bất động sản khu vực Tây Nam Hà Nội có chương trình khuyến mại lên đến hàng tỷ đồng.

Thời điểm tốt nhất để mua căn hộ chung cư Seasons Avenue

Quý II luôn được xem là thời điểm tăng tốc của phân khúc bất động sản sau thời gian khá im ắng trong Quý I. Chính bởi thế, ngay từ khi bắt đầu bước sang tháng 4 nhiều chủ đầu tư đã đẩy mạnh chính sách phân phối hàng phân phối hàng kích cầu ra phân khúc. Điển hình như chương trình “4 mùa sành điệu” vừa được CapitaLand – Hoàng Thành tung ra có nhiều ưu đãi quyến rũ.

Cụ thể, từ ngày 04/06/2018, bạn mua căn hộ chung cư Seasons Avenue sẽ được chiết khấu ngay 5% cho lịch chi trả nhanh, 1,5% cho bạn đã đi vào hoạt động, trả chậm trong 12 tháng có lãi suất 0%. Khách hàng còn có thời cơ có cặp đôi sành điệu “nhà sang – xe đẹp” trúng xe Vespa Sprint 125cc ABS 2018 trị giá dao động 80 triệu đồng và nhiều quà tặng điện máy trong 1 vài chương trình bốc thăm hàng tháng.

Seasons Avenue: Dự án quyến rũ ở quận Hà Đông tung khuyến mại lớn - Ảnh 1.

Dự án gồm bốn tòa tháp Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Đặc biệt, đối có dòng “Nghỉ dưỡng 5 sao ở nhà” Hyundai Sonata Premier (S4), bạn còn được tận hưởng gói tiện ích 3 năm vui sống – miễn phí trọn vẹn phí dịch vụ và tiện ích bao gồm: phí quản lý, phí sử dụng bể bơi vô cực, bể bơi bốn mùa, phòng gym, vườn nướng BBQ, phòng karaoke, phòng đa công dụng, nhận voucher trung tâm thương mại, café,… tương đương 3% giá trị căn hộ chung cư. Tổng ưu đãi tối đa mà bạn nhận được là 9,5% giá trị căn hộ chung cư và 01 xe Vespa mỗi tháng cộng 1 vài phần quà bốc thăm may mắn có giá trị.

Đại diện đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc, ông Nguyễn Văn Văn cho biết: “Đây là thời điểm thích hợp nhất để có 1 căn hộ chung cư ở Seasons Avenue khi chủ đầu tư vừa đưa ra chương trình phân phối hàng chưa từng có từ trước đến nay: chiết khấu cao, quà tặng ấn tượng và hỗ trợ chi trả chậm tối đa cho bạn. Nếu tính tổng giá trị ưu đãi và quà tặng con số này lên tới hàng tỷ đồng.”

Seasons Avenue: Dự án quyến rũ ở quận Hà Đông tung khuyến mại lớn - Ảnh 2.

Bể bơi nước nóng bốn mùa theo phong 1 vàih nghỉ dưỡng.

Sức hút của Seasons Avenue

Khác biệt có 1 vài dự án chung cư trên phân khúc, Seasons Avenue có lại phong 1 vàih “nghỉ dưỡng 5 sao ở nhà” có hơn 60 tiện ích cấp cao, cung cấp trọn vẹn nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt, các tiện ích cao cấp nổi bật như khu xông hơi đá nóng, Jewel Box – phòng tiệc Kim Cương nổi trên mặt nước, khu vườn kính, suối Mùa Hạ, bể bơi tràn bờ 600m2 theo nguyên tắc Olympic,… là các điểm nhấn cho trọn vẹn dự án.

Một trong các bạn mua căn hộ chung cư Seasons Avenue Thứ nhất – cô Vũ Hoàng Anh cho biết: “Gắn bó có CapitaLand – Hoàng Thành suốt gần 2 năm, tôi cho rằng đó là 1 chủ đầu tư lớn và danh tiếng. Họ đã làm rất tốt các gì đã cam đoan có bạn. Khi được nhận bàn giao căn hộ chung cư tôi rất hài lòng, mọi thứ hoàn chỉnh như cam đoan, đến cả khu tiện ích đều rất đầy đủ. Đây là lần Thứ nhất tôi mua căn hộ chung cư mà may mắn chọn được 1 chủ đầu tư danh tiếng, 1 dự án tốt”.

Hiện nay, An Cư và Đất Xanh Miền Bắc là hai đại lý độc quyền phân phối dự án Seasons Avenue và cũng đồng tài trợ 04 xe Vespa cho chương trình đặc trưng này.

Đăng ký tham quan căn hộ chung cư mẫu và 1 vài chương trình phân phối hàng để nhận nhiều quà tặng quyến rũ.

Hotline: 1800 400 088

Website: www.Seasonsavenue.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/SeasonsAvenueCLHT.

Tìm hiểu thêm mạt độ thi công la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339