Sức hút từ biệt thự biển có thương hiệu

Đầu quý II/2018, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tiếp tục ghi nhận lượng cung lớn có phong phú 1 số loại hình đầu tư. Tuy nhiên, chỉ các dự án villa biển có thương hiệu mới thực sự hút khách.

Biệt thự biển dẫn đầu phân khúc nghỉ dưỡng

Với mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, trong vài năm trở lại đây, 1 số địa phương có thế mạnh về du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Điều này đã dẫn đến sự phát triển tất yếu của phân khúc BĐS du lịch.

Với kỳ vọng lớn vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, nhiều nhà đầu tư sẵn sàng dồn vốn kinh doanh. Trong đây, phân khúc villa biển đang dẫn đầu xu hướng, nhất là villa có thiết kế độc đáo và nằm trong khu thành phố phát triển mạnh về du lịch.

Lý giải điều này, Thứ nhất phải nhắc đến xu thế có ngôi nhà thứ hai là xu thế tất yếu trong thời gian tới. Biệt thự biển không chỉ có lại không gian nghỉ dưỡng cấp cao, riêng biệt còn tạo hiệu quả cao về kinh tế khi cho thuê lại, phục vụ lượng khách du lịch trong và ngoài nước càng ngày càng tăng cao.

Thứ hai, villa biển chắc chắn được tính an toàn về pháp lý, cộng đồng văn minh, nằm trong khu dân cư được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng lẫn tiện ích, độc đáo được quản lý, hoạt động bởi 1 số chủ đầu tư lớn, thương hiệu quốc tế cũng có đến cho người mua nhiều an tâm.

Thứ ba, quỹ đất sạch càng ngày càng cạn dần, số lượng chào phân phối villa khan hiếm. Rảo quanh phân khúc, không dễ tìm được các căn villa có mức giá tầm 8 – 10 tỷ. Ở Phú Quốc trung bình từ 15 – 20 tỷ/căn. Ở phân khúc phát triển du lịch như Bali, Phuket con số này có thể trên 1 triệu USD/căn.

Một nguồn gốc khác trong thời gian gần đây chính là làn sóng chuyển hướng đầu tư từ căn hộ cao tầng ở 1 số thành phố lớn sang đầu tư villa biển cho thuê phục vụ khách du lịch. Xét về mối tương quan lợi tức thu về có cộng giá trị đầu tư từ 8 – 9 tỷ/căn, căn hộ cao tầng, nhà nội đô cho thuê chỉ đạt mức lợi tức 4 – 6%/năm, trong khi đây villa nghỉ dưỡng có thể vượt mức 9%/năm. Thậm chí, không phải mất nhiều công sức bảo trì, quảng bá khai thác cho thuê như nhà nội đô vì thường phân khúc này luôn có 1 số đơn vị quản lý có chất lượng theo cộng như Wyndham, Marriott, …

Giao dịch mạnh ở villa biển có thương hiệu lớn

Các dự án villa biển đa số toạ lại ở địa điểm dễ dàng giao thông, tập trung tiện ích, lôi kéo khách du lịch. Tuy nhiên chỉ các dự án gắn liền có thương hiệu lớn, có năng lực quản lý tốt mới tạo niềm tin nơi bạn.

Sức hút từ villa biển có thương hiệu - Ảnh 1.

Biệt thự biển Wynhdam Garden Phú Quốc là kênh đầu tư 3 chắc chắn: “sinh lời ngay – khai thác tốt – thanh khoản cao”.

“Hiện có rất nhiều chủ đầu tư đang chào phân phối villa biển, nhưng tôi chỉ chọn các dự án được quản lý bởi đơn vị có thương hiệu và địa điểm ở các nơi có tiềm năng cao về du lịch. Như dự án Wyndham Garden tôi vừa mua ở Phú Quốc là 1 dự án có đến cho tôi nhiều an tâm về mặt cho thuê, tính thanh khoản và kể cả giá trị đầu tư. Tại các phân khúc đang sốt như Phú Quốc, nương theo 1 số thương hiệu danh tiếng mà khai thác sinh lời là chọn lọc an toàn,” anh Hoàng Viễn, nhà đầu tư hồ hởi cho biết.

Với nhiều lợi thế môi trường xung quanh ưu đãi, 1 số chỉ số tăng trưởng kinh tế và du lịch cao và dự trù trở thành đặc khu, Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng. Một trong các điểm đầu tư nóng nhất giai đoạn này của nơi này chính là khu Bãi Trường gần thị trấn Dương Đông và sân bay bởi tốc độ phát triển hạ tầng nhanh nhất khu vực. Cũng ở đây, 1 số thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế đều tập trung như Intercontinental, Pullman, Novotel… và mới đây nhất là tập đoàn Wyndham có dự án Thứ nhất là Wyndham Garden Phú Quốc – dự án hiếm hoi vẫn giữ được giá trị thực an toàn cho bạn giữa tâm “bão giá” Phú Quốc.

Lợi thế giá chỉ từ 9 tỷ/căn, đầy đủ bên trong xe, và nhận ngay cam đoan lợi nhuận đến 30% trong 3 năm đầu càng khiến người mua an tâm. Vì vậy, Wyndham Garden được xem là “hàng hiếm” có giá trị. Ngoài ra, dự án chi trả kéo giãn trong 23 tháng, dễ dàng hơn cho kế hoạch đầu tư. Không dừng lại ở đây, nhân tố tạo an tâm danh tiếng chính là Wyndham Garden Phú Quốc được quản lý và hoạt động bởi Wyndham Group, thương hiệu khách sạn dẫn đầu địa cầu của Mỹ, bảo chứng cho khả năng khai thác cho thuê tốt có mức thuê dự đoán trên 300 – 400 USD/đêm, công suất lấp đầy đạt 90%.

“Phú Quốc chứa đựng nhiều tiềm năng nổi bật lôi kéo lượng lớn nhà đầu tư. Dẫn đến khả năng tranh giành cao khi quỹ đất càng ngày càng khan hiếm. Các dự án villa biển cấp cao có cá tính và thiết kế độc đáo sẽ càng ngày càng được khách quốc tế ưa chuộng. Vì vậy, 1 số đợt chào phân phối villa biển trong vài tháng trở lại đây Phú Quốc nhìn chung và Nam Group, cụ thể là dự án Wyndham Garden nói riêng đều được đâyn nhận tốt”. Đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án này cho hay.

Wyndham Garden là thương hiệu phát triển nhanh nhất trong số 1 số thương hiệu thuộc tập đoàn Wyndham có hơn 50 triệu bạn trên toàn cầu. Tại Phú Quốc, Wyndham Garden được kỳ vọng có đến sự trải nghiệm phong 1 sốh villa biển kiểu mới Private Villa kết hợp có xu hướng Go Green, chắc chắn công suất thuê và lượng khách lưu trú ổn định hàng năm.

Tìm hiểu dự án: Hotline: 0906999161 – Website: http://wyndhamgarden.vn.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339