Tập đoàn T&T sẽ xây dựng siêu thành phố công nghệ cao với quy mô 1.000ha

Đây là tin tức được đại diện Tập đoàn T&T tiết lộ tại Hội thảo Dự án thành thị công nghệ cao năng lượng di động Châu Á – Thái Bình Dương (APMEC).

Hội thảo Dự án thành thị công nghệ cao năng lượng di động Châu Á – Thái Bình Dương (APMEC) được tổ chức tại Hà Nội sáng nay (29/10) đã quy tụ nhiều CEO và chuyên gia của các Tập đoàn lớn trên địa cầu đến từ các nước Australia, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia…

Tại Hội thảo, các chuyên gia đã chia sẻ bí kíp ứng dụng năng lượng sạch và đưa ra những nhận định, xu hướng thi công các thành thị thông minh trên địa cầu, qua đó làm rõ tầm quan trọng, tầm quan trọng và sự cần thiết của việc đầu tư cách tân và phát triển thành thị thông minh tại Việt Nam..

Về chủ trương cách tân và phát triển các thành thị, thành thị công nghệ cao thông minh, bền vững của Chính phủ Việt Nam; các chuyên gia phân tích cao đề án này và cho rằng đây là một chủ trương đúng đắn, nhanh nhạy và “hợp thời”, đặt trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang bùng phát mạnh mẽ trên toàn địa cầu như GĐ này, và Việt Nam đảm bảo không phải ngoại lệ.

“Việc thi công thành công mô hình thành thị thông minh sẽ có khả năng tạo ra biện pháp đột phá trong việc giải quyết bài toán thành thị hoá đang diễn ra mạnh mẽ tại Việt Nam như GĐ này. Kéo theo đó sẽ là quản lý tốt công tác quy hoạch, cung cấp hiệu quả nhất các dịch vụ hạ tầng kỹ thuật phục vụ cho thành thị, cắt giảm tác động bất lợi tới môi trường và quan trọng nhất là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại chính nơi mình sinh sống”, một chuyên gia đến từ Nhật nhận định.

Đặc biệt, tại hội thảo này đại diện Tập đoàn T&T Group cũng tiết lộ Tập đoàn sẽ thi công Dự án thành thị công nghệ cao năng lượng di động Châu Á – Thái Bình Dương tại Việt Nam với qui mô 1.000 ha sẽ được chia thành 03 GĐ. Dự kiến, Tập đoàn T&T Group sẽ phối hợp cùng Tập đoàn Hanergy để triển khai dự án bất động sản này.

Được biết, Tập đoàn Hanergy là một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực Năng lượng sạch. Hanergy hiện xếp ở địa điểm 23 trong “50 Doanh nghiệp thông minh nhất địa cầu” năm 2017 do Tạp chí công nghệ MIT Tech Review bình chọn. Tập đoàn này có trụ sở chi nhánh tại nhiều khu vực như Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á – Thái Bình Dương và các khu vực khác. Hồi tháng 7 Tập đoàn T&T Group và Hanergy đã từng ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác thi công nhà máy sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN