Tây Hồ Tây: Cơ hội mới cho những dự án tiềm năng

Ngay khi Chính phủ đưa ra 1 vài quy hoạch cụ thể để phát triển khu vực Tây Hồ Tây thành trọng điểm chính trị, hành chính mới, nới rộng lõi trọng điểm của thủ đô thì ngay lập tức BDS ở khu vực này đã được tiếp thêm sức mạnh để phát triển.

Tương lai khu vực Tây Hồ Tây

Theo chủ trương phát triển của TP. Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 thì khu vực phía Tây sẽ đâyn vô vàn trụ sở 1 vài bộ ban ngành danh tiếng gồm 13 Đại sứ quán, 6 bộ ngành chính phủ bao gồm: Bộ Kế hoạch đầu tư, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Tư pháp, Bộ Công Thương, Bộ Giao thông vận tải và Bộ Xây Dựng… di dời về đây.

Cùng có đây, Chính phủ sẽ nâng cấp, mở rộng vô vàn 1 vài tuyến giao thông huyết mạch như các con phố Phạm Văn Đồng, các con phố Võ Chí Công. Đường sắt thành phố số 2 kết nối qua 1 vài khu dân cư lớn Tây Hồ Tây – Đoàn Ngoại Giao đang được triển khai. Tại khu vực này, cầu Nhật Tân đã đi vào vận hành cộng các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài cũng giúp giao thông dễ dàng về 1 vài ngả khác nhau của Thành phố.

Bên cạnh hạ tầng tốt, khu vực Tây Hồ Tây còn có công viên Hòa Bình, công viên Đoàn Ngoại Giao, quảng trường Tây hồ Tây… có lại phong cảnh xanh hài hòa. Từ đây, khu vực Tây Hồ Tây ở giai đoạn này được thừa hưởng khả năng kết nối dễ dàng tới 1 vài quận trọng điểm, trong tương lai là trọng điểm hành chính mới, được giả dụ 1 “thành phố hạt nhân” của Hà Nội.

Bài toán về cơ sở hạ tầng đã cho đáp án về tiềm năng tăng trưởng của BDS, Nhiều khu dân cư đã và đang hình thành được hưởng lợi từ bản đồ quy hoạch tương lai này. Tiêu biểu có khu dân cư Nam Thăng Long (Ciputra), dự án Embassy Garden, khu thành phố Đoàn Ngoại giao, khu dân cư Tây Hồ Tây…

Tiềm năng của dự án cửa ngõ

Dự án Embassy Garden có địa điểm cửa ngõ Khu thành phố Tây Hồ Tây. Tọa lạc ở lô A1-TT1, khu trọng điểm của khu dân cư Tây Hồ Tây, dự án có phía Bắc giáp có Khu thành phố Đoàn Ngoại giao, phía Tây giáp các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài, phía Nam giáp các con phố 60m nối từ các con phố Phạm Văn Đồng ra các con phố Võ Chí Công, phía Đông dự án đối diện có khu đất quy hoạch trở thành trọng điểm hành chính của phường Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Với tọa độ này, Embassy Garden có kết nối trực diện có 1 vài các con phố lớn, từ đây, giao thông đến trọng điểm Hoàn Kiếm dao động 6km, 1 vàih Hồ Tây chỉ 1km, 1 vàih khu dân cư Ciputra hơn 1km, tới Công viên Hòa Bình hơn 800m và 1 vàih sân bay Nội Bài chỉ 20 – 30 phút lái xe.

Embassy Garden được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích có hạ tầng giao thông và xã hội của khu dân cư Tây Hồ Tây nhìn chung. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng quy hoạch thêm 1 vài tiện ích nội khu để góp phần có lại cho cư dân tương lai môi trường kinh doanh và môi trường sống thuận lợi. Bên cạnh công viên nội khu có các con phố dạo thoáng rộng, Embassy Garden còn vượt trội có sân chơi trẻ em, sân tập golf mini và hệ thống cây xanh, phong cảnh cộng khu mua sắm tiện ích.

Ảnh ghép cảnh khu villa đơn lập Embassy Garden.

So có nhiều khu dân cư khác đang triển khai, Embassy Garden có lợi thế vượt trội về loại hình và số lượng sản phẩm. Dự án chỉ bao gồm 53 căn villa đơn lập qui mô từ 225m2 đến hơn 400m2, và 77 căn nhà phố thương mại nhà phố thương mại qui mô trung bình từ 120m2 đến 160m2.

Các sản phẩm villa và nhà phố sẽ được bàn giao vào Quý III 2018. Thực tế công đoạn xây dựng giai đoạn này đang được triển khai đúng công đoạn, hệ thống các con phố nội khu đã căn bản được đã đi vào hoạt động, cây xanh bắt đầu được trồng vào 1 vài địa điểm công cộng, trong khi đây 1 vài căn nhà phố và villa đều được đã đi vào hoạt động mặt ngoài song song có xây dựng nội khu, phần cầu thang và trát trong.

Hình ảnh thực ở nhà phố thương mại Embassy Garden.

Nếu như 1 vài sản phẩm villa đơn lập được coi là sự chọn lọc danh tiếng cho bạn có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư lâu dài thì dòng nhà phố thương mại cung cấp nhu cầu của khách danh tiếng tư, hoặc bạn muốn kết hợp ở và kinh doanh. Hiện dự án đang trong quá trình đã đi vào hoạt động và dự kiến bàn giao cho bạn nên theo đây phân khúc cho thuê văn phòng, cửa hàng trong khu vực dự án cũng bắt đầu phát triển thành sôi động.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về 1 vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN