Tham khảo nhà nhỏ hai tầng 80m2 đẹp hoàn hảo cho gia đình

Mời KH xem xét 1 căn nhà đẹp tân tiến hai tầng thích hợp cho một vài gia đình nhỏ. Đây là ngôi nhà được kiến trúc sư từ Thái Lan kiến trúc và được thi công ở 1 vùng nông thôn mát mẻ trong lành.

Cách trang trí nội khu xe phòng khách theo một vàih cổ điển

Cách trang trí nội khu xe phòng khách theo một vàih tân tiến

Cách vệ sinh nội khu xe phòng ngủ nhanh nhất

Bên ngoài ngôi nhà

căn nhà đẹp tân tiến

Đây là 1 ngôi nhà đẹp hai tầng có 1 dao động sân rộng rãi và 1 lối đi dẫn đến cửa. Tổng quan ngôi nhà có màu xám đậm, có nhiều mảng tường và khối đá khác nhau để giúp tạo nên 1 dáng vẻ tương phản tân tiến và bắt mắt.

Bên trong nhà

căn nhà đẹp tân tiến -1

Bên trong sàn nhà đẹp được sử dụng gạch lát sàn bóng đẹp, có lại cảm giác sảng khoái, mát mẻ – độc đáo thích hợp có 1 đất nước khí hậu nóng như Thái Lan.

Thông gió tốt

căn nhà đẹp tân tiến -3

Ngôi nhà này có cửa sổ và của ra vào khá lớn. Chúng có nhiệm vụ đấyn gió và ánh sáng, giúp môi trường xung quanh luôn tràn ngập nơi này.

Sáng và rộng rãi

Màu sắc chủ đạo của nội khu ngôi nhà là màu trắng, có lại cảm giác rộng rãi và sáng sủa. Trong khi đấy, cầu thang làm bằng gỗ là điểm nhấn thú vị khiến không gian này phát triển thành bắt mắt và xuất sắc.

Phòng ngủ

căn nhà đẹp tân tiến -5

Phòng ngủ được lót sẵn sàn gỗ. Các khung cửa sổ hoặc cửa phòng tắm cũng được làm từ chất liệu gỗ. Vì vậy, căn phòng này có lại cảm giác rất ấm cúng hơn nhiều so có các căn phòng khác trong nhà.

Phòng tắm

Tham khảo nhà nhỏ hai tầng 80m2 đẹp xuất sắc cho gia đình

Đây là 1 phòng tắm rất tân tiến có các trang thiết bị cần thiết. Màu sắc chủ đạo vẫn là màu trắng, điểm nhấn là mảng tường Mossaic khiến không gian ở đấy khá vượt bậc và sạch sẽ.

Nhà bếp

Tham khảo nhà nhỏ hai tầng 80m2 đẹp xuất sắc cho gia đình

Đây là 1 gian bếp nhỏ có nội khu xe xinh rất đáng yêu. Điểm độc đáo chính là mảng tường xanh mát mắt, cửa sổ hướng ra vườn khi nào cũng có thể đấyn ánh sáng giúp nơi này luôn được diệt khuẩn 1 một vàih môi trường xung quanh nhất.

Màu sắc chủ đạo ngoại khu ngôi nhà đẹp là nâu và xám tạo cảm giác vô cộng tân tiến. Bên trong ngôi nhà, gia chủ sử dụng gạch trơn làm chất liệu chính để lót sàn, trừ phòng ngủ – được lót gỗ. Thú vị nhất là gian bếp gần gũi môi trường xung quanh. Và cả không gian ngôi nhà đều toát lên vẻ tân tiến đáng sống. Rất đáng để xem xét đúng không KH?

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Tìm hiểu thêm về một vài dự án cho thuê căn hộ chung cư chung cư quận Bình Thạnh:
==> cho thue can ho chung cu 1050 chu van an
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Vinhomes Central Park
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư City Garden
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Pearl Plaza
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Cantavil Hoàn Cầu
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Wilton Tower
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Saigon Pearl
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư The Manor