Thang Long Home-Hiệp Phước: ‘Hiện tượng’ đầu tư mới tại Nhơn Trạch

Trong khi nhiều nhà đầu tư đang trút hầu bao vào một vài mảnh đất màu mỡ chỉ có mục đích chờ tăng giá thì Thang Long Home – Hiệp Phước đang tạo ra cơn sốt mới ở Nhơn Trạch có lợi nhuận từ hình thức cho thuê.

Nhân đôi lợi nhuận

Có số vốn 1,4 tỷ đồng, thay vì gửi ngân hàng, bà Hà An đang loay hoay tìm kênh sinh lời kép. “Nếu để tiền vào ngân hàng, lãi suất cố định 6%/năm, 1 tháng chỉ sinh lời được 7 triệu đồng nhưng nguy cơ trượt giá đồng tiền khá cao”, bà An tính toán. Do đấy, bà nhắm đến một vài dự án vừa có khả năng tăng thêm giá trị bất động sản, vừa sản sinh lợi nhuận lập tức.

vietnamnet
Là dự án đẳng cấp Thứ nhất hướng đến đối tượng chuyên gia một vài KCN, Thang Long Home – Hiệp Phước đang được phân khúc bất động sản Nhơn Trạch đấyn nhận nồng nhiệt

Tuy nhiên để tìm 1 dự án làm hài lòng tiêu chí này là điều không dễ. Theo nghiên cứu của bà An, số vốn khiêm tốn của bà chỉ đủ để mua 1 căn hộ chung cư rẻ tiền ở ngoại thành, giá cho thuê tầm 5-7 triệu. Nếu mạnh dạn vay ngân hàng để đầu tư 1 căn nhà phố 1 trệt 1 lầu ở khu vực vùng ven như Q.9, Thủ Đức, Q.12,… con số này cũng chỉ dao động 8-9 triệu đồng/tháng.

Gần đấy nhà đầu tư thông thái ở TP.HCM đang “kháo” nhau về dự án Thang Long Home – Hiệp Phước ở mặt các con phố Tôn Đức Thăng (TL 25B mở rộng), thị trấn Hiệp Phước. Sức quyến rũ lớn nhất của dự án là cam đoan cho thuê của chủ đầu tư có mức đề xuất tối thiểu 15 triệu/tháng trong 2 năm. Ngân hàng cho vay 70% có lãi suất ưu đãi. Thêm nữa, dự án được giới đầu tư phân tách cao về tiềm năng sinh lời khi nằm liền kề 8 KCN, 2 cụm Công nghiệp, thừa hưởng vô số dự án giao thông trọng điểm sắp bắt đầu làm.

“Với số vốn 1,4 tỷ đồng cùng vay ngân hàng lãi suất ưu đãi, tôi đã có căn nhà hoàn chỉnh có mức giá cho thuê 15 triệu/tháng. Mặt khác, dự án có rất nhiều ưu thế để tăng thêm giá trị. Như vậy, tôi vừa có khoản lợi tức trực tiếp mỗi tháng, vừa ung dung ngắm nhìn giá đất lên từng ngày.”, Bà An hào hứng

Danh mục đầu tư mới

Hiện nay ở Nhơn Trạch có dao động 5,000 chuyên gia đang làm việc song đều phải đi đến về TP.HCM làm việc do chẳng thể tìm nơi định cư xứng tầm. Thang Long Home – Hiệp Phước là dự án đẳng cấp Thứ nhất ở Nhơn Trạch hướng đến nhu cầu phục vụ nơi định cư cho chuyên gia.

Để cung cấp đề nghị này, ngay từ đầu năm 2018, dự án đã tất bật xây dựng vô số tiện ích đẳng cấp có trọng điểm mua sắm, khu vui chơi trẻ em, công viên, hồ bơi, sân tennis chuẩn quốc tế, sân bóng đá… Mật độ cây xanh, công viên chiếm tới 70% trong tổng số 9,8 ha của dự án.

Sau gần nửa năm thị công, kiểu dáng cùng đồng cư dân đẳng cấp đang dần lộ diện có một vài dãy nhà phố vườn kiến trúc theo phong một vàih Tây Âu sang trọng. Con các con phố nội bộ, đèn các con phố, hệ thống điện nước cũng sắp đã đi vào làm việc.

vietnamnet
Nhiều chuyên gia dự báo cầu Cát Lái khi được đã đi vào làm việc sẽ thúc đẩy

bất động sản Nhơn Trạch tăng giá đột biến

“Với 227 căn nhà phố vườn, dự án chỉ cung cấp được 4% nhu cầu thuê ở của chuyên gia ở Nhơn Trạch, Long Thành. Do vậy, dù chưa đi vào làm việc, dự án đã tiếp nhận hàng trăm đề nghị thuê ở dài hạn của một vài chuyên gia. Điều này là cơ sở để chúng tôi tự tin triển khai bài toán cam đoan cho thuê đến bạn. Theo đấy, trong 2 năm Thứ nhất, bạn có nhu cầu cho thuê sẽ được Thăng Long Real nhận thuê lại có mức giá tối thiểu 15 triệu/tháng. Tương đương có lợi nhuận 6%/năm.”, đại diện Thăng Long Real chia sẻ

Mặt khác, giai đoạn này TL 25B mở rộng 80m đang là điểm nóng giao thông khi vô số tuyến các con phố trọng yếu kết nối TP.HCM đi qua khu vực này. Tiêu biểu phải kể đến các con phố Vành Đai 3 đoạn Nhơn Trạch (TL25B mở rộng ngay thị trấn Hiệp Phước) đến ngã tư Thủ Đức sẽ được bắt đầu làm trong cuối Quý 2/2018. Tuyến Metro Thủ Thiêm – Sân bay Quốc tế Long Thành chính thức đi ngang qua dự án. Với địa điểm chỉ một vàih Sân bay QT Long Thành 7 phút, một vàih Cát Lái 15 phút, Thang Long Home – Hiệp Phước được dự báo sẽ có dư địa tăng giá lớn trong thời gian tới.

Cơn sốt…

Ghi nhận từ DKRA Việt Nam, đại diện bán dự án, chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, Thang Long Home – Hiệp Phước đã lôi kéo hàng trăm bạn tham quan, nghiên cứu. Vào mỗi dịp cuối tuần, nhiều bạn đã điện thoại có doanh nghiệp tham quan nghiên cứu dự án tạo nên không khí sôi động. Tính đến nay, dự án đã có hơn 80% sản phẩm được khách đăng ký đặt mua. Dự kiến vào ngày 16/6, Thang Long Real sẽ tổ chức lễ tri ân và ra mắt dự án nhằm cung cấp lượng cầu lớn từ bạn.

“Trong số một vài bạn đang đặt mua, có dao động 70% là nhà đầu tư chờ bất động sản tăng giá và hướng tới mục đích cho thuê chuyên gia nước ngoài thuê lại. 30% còn lại là một vài chuyên gia, chuyên viên đẳng cấp người Việt, cò dòng tiền ổn định đang làm việc ở một vài KCN ở Nhơn Trạch mong muốn tìm kiếm nơi định cư thích hợp”, Ông Trần Hiếu, Phó TGĐ Khối tiếp thị và kinh doanh doanh nghiệp DKRA chia sẻ.

Hỗ trợ tài liệu:

Hotline: 0906.77.66.88

Website: www.thanglonghome.vn

Tấn Tài

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Tìm hiểu thêm về:

==> Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư chung cư 1050 chu văn an