Tìm hiểu dự án đất nền Thành Hiếu Phương Trang

Dự án đất nền Thành Hiếu Phương Trang có quy mô diện tích khá lớn khoảng 20,293 ha bao gồm hơn 714 nền biệt thự và nhà phố. Bên cạnh đó, đất nền Thành Hiếu Phương Trang đã được phê duyệt và thiết kế theo mô hình phong cách kiến trúc hiện đại với các loại hình diện tích khá đa dạng từ 70m2-200m2 mang đến cho khu vực này một quần thể dân cư nhộn nhịp, đông đúc.

Thành hiếu phương trang này được đổi tên thành dự án Long Hậu Riverside với nhiều tiện ích. Giá bán dự án long hậu riverside từ 13.8tr/m2 bạn có thể tìm hiểu ngay về dự án long hậu riverside tại website longhauriverside

dự án đất nền Thành Hiếu Phương Trang

Vị trí dự án đất nền Thành Hiếu Phương Trang ở đâu?

Đất nền Thành Hiếu Phương Trang có vị trí nằm tại tổng thể của khu đô thị Long Hậu thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Ở vị trí này, dự án được nằm tiếp giáp với sông Phước Kiển về phía Đông, phía Bắc. Giáp với cầu Đạo tại Phía Tây và trường THCS Nhơn Đức tại phía Nam.

dự án đất nền Thành Hiếu Phương Trang

Khu dự án đất nền Thành Hiếu Phương trang có mặt tiền nằm tại đường Long Hậu kéo dài, lộ giới là 40m, gần với khu công nghiệp Long Hậu và một số khu công nghiệp lân cận khác như:

– Khu dân cư Long Hậu 1

– Khu dân cư Long Hậu 2( Phước Thành)

– Khu dân cư Long Hậu 3( Caric)

Ngoài ra, trong tương lại không xa,sẽ có thêm khá nhiều khu đô thị và dự án lớn được hình thành như: Khu đô thị Thái Sơn, Khu phức hợp đô thị An Tây, khu đô thị sinh thái DM Lee, Khu dân cư Mỹ Phú và Khu dân cư Lộc Thành…thuộc tỉnh Long An.

Tiện ích đến từ vị trí của dự án đất nền Thành Hiếu Phương Trang

Tọa lạc ở vị trí này, Thành Hiếu Phương Trang là khu đất nền mang đến nhiều yếu tố tích cực so với nhiều vị trí khác trong khu vực:

– Giáp ranh với nhiều tuyến đường chính: Nguyễn Văn Trạo ( Xa lộ Bắc Nam), Long Hậu, Lê Văn Lương kéo dài, Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Ngoài ra, hệ thống giao thông đường bộ tại khu vực này còn tương đối phát triển và hiện đang được hoàn thiện để nối liền tỉnh Long An cùng với TP HCM theo 2 hướng đi chính là trục đường Bắc- Nam và các hệ thống đường vành đai nằm trong tuyến đại lộ,cao tốc vùng phía Nam.

– Kết nối giao thông thuận tiện với các khu dân cư, trung tâm lớn:

+ Đất nền Thành Hiếu- Phương Trang nằm cách khu công nghiệp Long Hậu chỉ 700m

– Nằm giáp ranh với xã Phước Hiệp, huyện Nhà Bè, TP HCM

– Nằm cách KĐT Phú Mỹ Hưng, TPHCM 12km

– Cách trung tâm TP HCM 19km

– Nằm cách Khu Công nghiệp Hiệp Phước 3 km

– Nằm cách trường Đại học quốc tế Mỹ chỉ 6km

Quy mô dự án đất nền Thành Hiếu Phương Trang

Quy hoạch dự án đất nền Thành Hiếu Phương Trang được hợp tác và đầu tư bởi 2 công ty đúng với tên gọi của dự án này: Công ty CP TM và Xây dựng Thành Hiếu- Công ty CP Đầu tư Phương Trang. Diện tích đất quy hoạch là 20,293ha, dân số 4.480 người gồm 714 nền nhà phố. Cụ thể về diện tích đất nền có trong dự án gồm:

– Diện tích đất nhà phố: 5×20

– Diện tích nhà vườn: 180m2, 195m2, 240m2, 10×20

– Diện tích nhà liền kề: 5×20, 5×17-22

Trong phần thông tin trên mà chúng tôi giới thiệu, diện tích này đã được tính bao gồm diện tích đất ở, trồng cây xanh, đất giao thông, làm trung tâm thương mại và dịch vụ công cộng.

Theo Qov.vn, dự án đất nền Thành Hiếu Phương Trang có khá nhiều ưu điểm như nằm tại mặt tiền, quy hoạch hoàn chỉnh, phong cách hiện đại, gần với nhiều tiện ích khác nhau…đáng để trở thành dự án để đầu tư và cho thuê.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN: 0915.916.915

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339