Thị trường BĐS: Biệt thự biển kênh sinh lời bền vững

Nhìn 1 vài người khách hàng loay hoay có việc tìm kiếm khách thuê hay bảo quản 1 vài căn hộ chung cư, nhà phố… chị Thanh Hoàng – nhà đầu tư Hà Nội chuyển hướng vào biệt thự biển Phú Quốc và chọn giao tài sản cho đơn vị quản lý có tên tuổi khai thác cho thuê, vừa an tâm vừa sinh lợi.

Giao tài sản cho nhà quản lý chuyên nghiệp

Có thể thấy, việc tìm kiếm khách thuê, việc quản lý vận hành cho thuê… đang tiêu tốn khá nhiều kinh phí và là vấn đề nan giải của 1 vài nhà đầu tư kinh doanh. Không ít nhà đầu tư đang mắc kẹt tìm đầu ra cho nguồn vốn đã bỏ ra quá lớn nhưng thu lại không như kỳ vọng. Vì vậy, sự chuyển hướng mới trong đầu tư BDS cho thuê lại được xem như môt điều tất yếu.

“Với 1 số lượng lớn 1 vài căn hộ chung cư được tung ra phân khúc gần đó thì lợi nhuận cho thuê đang càng ngày càng giảm. Như căn hộ chung cư 1 phòng ngủ của tôi ở Bình Thạnh, trước đó tỷ suất cho thuê tầm 6.5%/năm thì bây giờ còn chỉ tầm 5%/năm. Trong khi đó, 1 vài BDS nghỉ dưỡng lại có thể đem về lợi tức tầm 8% – 10% nếu mình chọn đúng dự án có địa điểm tốt về mặt du lịch.” Chị Hoàng cho biết thêm về nguyên do chuyển hướng đầu tư.

“Xu hướng giai đoạn này của 1 vài nhà đầu tư là tìm kiếm 1 vài thương hiệu lớn như Wyndham, xe Accord… ở 1 vài địa phương có lượng du khách đông như Nha Trang, Phú Quốc…. Như ở Wyndham Garden Phú Quốc, đa số 1 vài khách chọn mua đều có sự kỳ vọng cao vào khả năng khai thác cho thuê trên 10%/năm của tập đoàn quản lý Wyndham, tập đoàn đang thuộc top 5 trong lĩnh vực khách sạn trên địa cầu & đến từ Mỹ”, ông Đỗ Duy Thoan – Đại diện Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden Phú Quốc cho biết.

Wyndham Hotel Group là 1 trong số tập đoàn khách sạn dẫn đầu địa cầu giai đoạn này có hơn 8.000 khách sạn, resort khắp 79 quốc gia trên toàn địa cầu cộng mạng lưới hơn 50 triệu khách hàng trung thành phủ rộng. Wynham Garden Phú Quốc là dự án gồm 153 căn biệt thự biển có kiến trúc đặc biệt Go Green & theo mô hình 1 ngôi làng biệt lập của người Việt. Đây là dự án hiếm hoi cạnh quảng trường biển Bãi Trường đang được chào phân phối có mức giá từ 9 tỷ/căn biệt thự đầy đủ bên trong xe.

Đầu tư vững chắc ở địa phương đang phát triển mạnh

Tốc độ tăng trưởng du lịch trên 30%/năm, lượng du khách đạt gần 3 triệu lượt năm, bình quân có dao động 80 chuyến bay hạ-cất cánh có dao động 12.000 lượt khách mỗi ngày…là 1 vài con số biết nói lý giải cho sự quyến rũ của bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc giai đoạn này. Cùng có đó, có sự khẩn trương đã đi vào vận hành 1 vài hạ tầng giao thông, 1 vài khu du lịch… ở 1 vài khu vực trọng tâm đã góp phần tăng thêm sức nóng cho 1 vài dự án nghỉ dưỡng ở đó.

Thị trường bất động sản: Biệt thự biển kênh sinh lời bền vững - Ảnh 1.

Wyndham Garden Phú Quốc được nhà đầu tư phân tích cao khi phát triển đồng bộ giữa công đoạn dự án và cơ sở hạ tầng ở Bãi Trường, Phú Quốc.

“Chỉ sau hơn 1 tháng quay lại dự án Wyndham, tôi đã thấy sự sôi nổi ở dự án cũng như sự đã đi vào vận hành mau chóng của các con phố xá, hạ tầng cạnh khu Quảng trường biển. Tháng 6 tới đó khi Wyndham Garden đã đi vào vận hành khu nhà mẫu và bàn giao nhà phố thương mại, tôi nghĩ nơi đó sẽ càng quyến rũ”, chị Nga – khách hàng đang có biệt thự biển Wynhdam Garden cho biết.

Nhờ quy hoạch tốt và công đoạn thi công hạ tầng gấp rút đã tạo nên bề ngoài hoàn toàn mới cho khu thành thị Bãi Trường. Rõ thấy, Quảng trường biển, phố tản bộ, 1 vài khu phức hợp nghỉ dưỡng có thương hiệu quốc tế Wyndham, Pullman, Best Western, Accor… đang dần hình thành, khiến 1 vài dự án BDS trong khu vực ngày 1 quyến rũ.

“Tôi cho rằng Wyndham Garden là 1 trong số ít dự án có sự đặc sắc và khác biệt hoàn toàn về mặt kiến trúc ở Phú Quốc giai đoạn này. Tôi đã từng trải nghiệm 1 khu resort do MIA (đơn vị kiến trúc Wyndham Garden) kiến trúc và đi vào vận hành, vì vậy tôi tin rằng Wyndham Garden cũng sẽ đẹp và lôi kéo 1 vài khách hàng đẳng cấp không kém khu nghỉ dưỡng này 1 khi đi vào vận hành” Chị Nga giải đáp thêm nguyên do chọn Wyndham Garden.

Wyndham Garden Phú Quốc là dự án vượt bậc và khác biệt ở Phú Quốc có 1 vài mảng xanh mênh có như 1 vài khu vườn miền nhiệt đới. Khác có 1 vài kiến trúc biệt thự kiểu cũ, khi không gian bị chia cắt bởi 1 vài bức tường vô cảm và bó hẹp, Wyndham Garden mở ra dao động không gian thoáng đạt khi vách ngăn giữa chung và riêng là 1 vài mành lá rũ trên mái, là hồ bơi trong xanh phân 1 vàih giữa phòng khách – bếp ăn & phòng ngủ… Sự sắp đặt khéo léo của đơn vị kiến trúc kiến trúc sẽ giúp cây xanh xuất giai đoạn này mọi nơi trong căn biệt thự và trở thành chất xúc tác mạnh mẽ có đến sự cân bằng cho chủ sở hửu.

Mỗi căn biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc chỉ 1 vàih bờ biển 3 phút tản bộ, nếu so sánh có biệt thự ở 1 vài bãi biển nổi tiếng như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia) đang có giá phân phối trung bình 2-3 triệu USD thì mức kinh phí đầu tư vào Wyndham Garden Phú Quốc chỉ bằng 1/6, trong khi đảo Phú Quốc vốn nổi tiếng về vẻ đẹp và điều kiện môi trường xung quanh.

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc chỉ từ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe, cam đoan nhận ngay lợi nhuận 30% và hỗ trợ chi trả trong 22 tháng.

Hotline: 0906 999 161

Website: wyndhamgarden.vn.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về 1 vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN