Thuduc House đầu tư xây dựng 2 dự án chung cư, giá căn hộ dưới 2 tỷ đồng

Theo tài liệu từ CTCP Phát Triển Nhà Thủ Đức (TDH), đơn vị này vừa không ngừng nghỉ bắt đầu làm thi công 2 dự án căn hộ cao tầng chung cư ở phân khúc trung đẳng cấp. Căn hộ có giá dao động từ 1,2 – 1,9 tỷ đồng.

Dự án TDH – River View cao 16 tầng vừa được bắt đầu làm thi công ngày 15/4, qui mô khu đất 3.754m2, tổng qui mô sàn thi công 19.790m2 nằm trong khu nhà ở Bình Chiểu, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức.

Theo quy hoạch đến 2025 khu vực này sẽ trở thành trọng điểm tri thức và công nghệ cao của TPHCM, bởi thế nhiều dự án nhà đất ở vùng ven trọng điểm như ở quận 9, quận Thủ Đức đang lôi kéo được sự quan tâm của người mua nhà nhờ lợi thế về hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ, hạ tầng kết nối xuyên suốt. Tuyến những con phố Vành Đai 2 được đã đi vào hoạt động nối thẳng vào cầu Gò Dưa sẽ kết nối trực tiếp 3 trục những con phố là cao tốc Hà Nội, đại Lộ Phạm Văn Đồng và QL 1A sẽ đã đi vào hoạt động.

Dự án TDH – RiverView do Thuduc House làm chủ đầu tư, đơn vị thầu chính là Công ty TNHH Xây dựng An Phong. Chủ đầu tư chọn Công ty Cổ phần Bất động sản UniHomes là đơn vị tiếp thị và bán dự án ra phân khúc.

Thuduc House đầu tư thi công 2 dự án chung cư, giá căn hộ cao tầng dưới 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Theo đại diện chủ đầu tư thì dòng sản phẩm căn hộ cao tầng của dự án có giá dao động từ 1,2-1,9 tỷ đồng mỗi căn hướng đến người lương trung bình – khá, hệ thống tiện ích của dự án đồng bộ có khu vui chơi trẻ em, công viên xanh, phòng tập Gym, spa, trường học những cấp …. cung cấp đầy đủ an sinh cùng đồng.

Trước đây, doanh nghiệp này cũng đã mở bán bắt đầu làm thi công 1 dự án chung cư khác ở những con phố Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Q.9, TP.HCM, có tên là Citrine Apartment. Quy mô dự án này gồm chung cư cao 15 tầng, thi công trên khu đất 3.760m2 có 225 căn hộ cao tầng có qui mô nhỏ – vừa, từ 45,9 – 72,6 m2 và 01 khu thương mại ở tầng 1.

Đây cũng là dòng căn hộ cao tầng hướng đến những gia đình trẻ có mức giá trung bình dao động từ 1,2 – 1,9 tỷ đồng/ căn (đã bao gồm VAT) và tính theo qui mô thông thủy. Khu vực này cũng được phân tích là khu vực dân cư sầm uất, đối diện là Khu phức hợp Phước Long Spring Town 3,7ha (được Thuduc House đầu tư phát triển và bàn giao cho cư dân từ năm 2014), ngay cạnh trường Cao đẳng Công thương TP.HCM, chỉ nhữngh ga Bình Thái của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên dao động 500m.

Nhà thầu chính là Công ty Cổ phần thi công Phước Thành. Dự kiến công trình đã đi vào hoạt động móng vào tháng 8/2018, và bàn giao căn hộ cao tầng vào cuối năm 2019.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN