TP.HCM: Phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất trong một số dự án quy mô lớn

UBND TP.HCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để tính bồi thường, hỗ trợ đối có dự án thi công các con phố dẫn vào bến phà Cần Giờ – Cần Giuộc, dự án mở rộng các con phố Tô Ký, thi công các con phố Bình Đăng, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn,…

Đối có dự án thi công các con phố dẫn vào bến phà Cần Giờ – Cần Giuộc, huyện Cần Giờ, hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp nuôi trồng thủy sản từ 2,351 đến 2,948 tùy theo địa điểm. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh từ 1,94 đến 3,344 tùy theo địa điểm.

Đối có dự án thi công mới Trường tiểu học Hòa Hiệp, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp trồng cây lâu năm từ 8,258 đến 9,912 tùy theo địa điểm. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,5.

Đối có dự án thi công Trường THCS Hưng Long, xã Hưng Long, huyện Bình Chánh, hệ số điều chỉnh giá đất ở các con phố Đoàn Nguyễn Tuấn (đoạn từ ngã ba Hương lộ 11 – Đoàn Nguyễn Tuấn đến ranh Long An) là 4,328 và đất nông nghiệp trồng cây lâu năm từ 4,171 đến 4,292. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,25.

Đối có dự án nâng cấp, mở rộng các con phố Tô Ký, xã Tân Xuân, xã Trung Chánh và xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, hệ số điều chỉnh giá đất ở các con phố Tô Ký, đoạn từ Nguyễn Ảnh Thủ – ngã 3 chùa (tỉnh lộ 15) là 6,580; đất nông nghiệp trồng cây lâu năm là 15,526 và đất nông nghiệp trồng cây hàng năm là 15,531. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,5.

Đối có dự án đầu tư thi công các con phố Bình Đăng (đoạn từ hẻm 189 các con phố Bùi Minh Trực đến UBND phường 6 mới), phường 6, quận 8, hệ số điều chỉnh đất ở các con phố Tạ Quang Bửu là3,225 và đất nông nghiệp trồng cây lâu năm là 20,826.

Đối có dự án nâng cấp các con phố Nguyễn Văn Long, xã Qui Đức, huyện Bình Chánh, hệ số điều chỉnh giá đất ở các con phố Nguyễn Văn Long (một mặt các con phố) là 5,150; hai mặt các con phố các con phố Đoàn Nguyễn Tuấn (đoạn ngã ba Hương lộ 11 – Đoàn Nguyễn Tuấn đến ranh tỉnh Long An) là 3,384; đất nông nghiệp trồng cây lâu năm là 4,025 và đất nông nghiệp trồng cây hàng năm là 4,228. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 5.

Đối có dự án thi công tuyến kè kiên cố bảo vệ khu dân cư ấp Bình Mỹ, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, hệ số điều chỉnh giá đất ở các con phố Trần Quang Đạo từ 5,176 đến 5,686 và đất nông nghiệp từ 7,63 đến 9,57. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,5 lần giá đất nông nghiệp cộng loại.

Đối có dự án đầu tư thi công Trường mầm non Rạng Đông, phường 8, quận 6, hệ số điều chỉnh giá đất ở hẻm bê tông (hẻm 1007) các con phố Bến Lò Gốm (đoạn từ Bến Phú Lâm đến Bà Lài) là 5,0225 và đất sản xuất kinh doanh mặt các con phố các con phố Bến Lò Gốm (đoạn từ Bến Phú Lâm đến Bà Lài) là 3,2161.

Đối có dự án thi công tuyến kè kiên cố bảo vệ khu dân cư ấp Bình Trường, xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ, hệ số điều chỉnh giá đất ở các con phố Trần Quang Đạo, độ sâu trên 100m là 5,686; đất nông nghiệp trồng cây lâu năm là 9,52 và đất nông nghiệp trồng cây hàng năm là 9,49. Đối có mức hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân trực tiếp sản xuất nông nghiệp, hệ số điều chỉnh là 3,5.

Đối có dự án đầu tư thi công Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn ở xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp trồng cây lâu năm là 2,670 và đất nông nghiệp trồng cây hàng năm là 2,615.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN