Trang trí phòng bé đẹp dễ thương và sáng tạo nhân dịp năm mới

Khi năm cũ đang sắp qua, năm mới sắp đến, nếu khách mua đang gấp rút mong muốn tặng con 1 món quà ý nghĩa, hãy trang trí phòng cho bé có 1 số ý tưởng thú vị trong bài viết để con thêm bất ngờ có địa cầu riêng tư của mình.

Nhân dịp năm mới sắp đến, 1 chút 1 sốh tân cho phòng của con, vừa giúp con thêm yêu địa cầu riêng tư của mình, vừa tăng thêm cảm hứng để bé yêu thích 1 số vận hành rèn luyện thể chất và trí tuệ ngay trong căn phòng của mình. Một vài ý tưởng sáng tạo, dễ thực hiện nhưng có thể có đến vẻ đẹp vô cộng đặc trưng cho căn phòng của con, như món quà thay lời muốn nói, bằng vạn lời yêu thương săn sóc ba mẹ dành cho con.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Với 1 số bé yêu thích bầu trời và vạn điều bí ẩn, khách mua có thể kiến trúc cho con 1 khinh khí cầu vô cộng đặc trưng. Những đám mây bằng đèn Led có thể tăng hiệu ứng giúp không gian của bé thêm đáng yêu có ý tưởng hoàn hảo này. Chắc hẳn ngày nào con cũng thích chơi xung quanh “món quà” khách mua tặng và ngủ thật ngon ở đó.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Có thể có không gian có qui mô nhỏ, khách mua không cần tạo ra địa cầu cổ tích cho con, nhưng sự gọn gàng và thoáng sáng luôn là nhân tố cần thiết. Bạn có thể tặng con chiếc gối tựa mới, thêm tấm thảm xinh xắn trong dịp năm mới để ngay lập tức, căn phòng phát triển thành mới mẻ và cuốn hút.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Mọi đồ đạc, bên trong xe vẫn được sắp xếp theo 1 sốh vẫn thế. Tuy nhiên, 1 chút 1 sốh tân từ thảm trải sàn và thang lên giường tầng 2. Không quá khó để khách mua chọn mua hoặc đặt kiến trúc 1 chiếc thang xinh xắn cho con. Căn phòng của bé sẽ đáng yêu và đặc biệt hơn.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Một chiếc giường tầng có 1 sốh dễ làm nhất có thể sẽ khiến bé đôi khi nhận ra nhàm chán có căn phòng và nơi nghỉ ngơi của mình. Hãy 1 sốh tân lại 1 chút, bằng 1 sốh sơn màu hình xe 4 bánh, thêm bánh xe. Ý tưởng trang trí này sẽ có giá thành tiết kiệm nhưng hiệu quả và niềm vui có lại cho con lại vô cộng ý nghĩa.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Khi khách mua thích sự đặc biệt và mong muốn con nhận được món quà hoàn hảo trong dịp đầu năm, không phải 1 số chiếc giường tiên tiến mà là 1 số thanh tre, thanh gỗ tạo nên chiếc giường mộc mạc, bình dị nhưng đủ để con nhận ra yêu hơn góc nhỏ của mình.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Không cần 1 sốh tân quá nhiều vì đã cận Tết. Vì thế, 1 chút nhấn nhá cho căn phòng thêm sinh động luôn là điều nên làm. Bạn có thể sơn hoặc dán giấy dán tường cho bức tường đầu giường trong căn phòng của bé. Con sẽ yêu hơn góc nhỏ nghỉ ngơi nhờ ý tưởng thú vị này.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Thêm tấm thảm nhiều màu sắc và “kệ” đựng đồ chơi gắn ở phần cuối giường để phòng bé thêm gọn gàng và ấn tượng trong dịp năm mới sắp đến gần.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Thay vì chọn giá sách bình thường, khách mua có thể chọn kiểu kệ nhiều màu sắc bắt mắt cho căn phòng của con thêm sinh động.

Nhà đẹp,trang trí nhà,phòng ngủ của bé

Tận dụng gỗ để tạo nên chiếc giường và góc đựng đồ chơi dễ thương, con sẽ cảm ơn khách mua vì đã yêu thương và hiểu con theo 1 sốh mà con muốn.

Theo Em đẹp

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN