Vừa ra mắt đã làm nóng thị trường, thiết kế shophouse Khai Sơn Town có gì đặc biệt?

Vừa công bố vào cuối tháng 3/2018, dự án Khai Sơn Town đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và bạn ở thực. Ngoài địa điểm gần phố Cổ Hà Nội cộng quy hoạch của khu thành thị rộng lên tới 180ha,… thì kiến trúc ưu việt của nhà phố thương mại Khai Sơn Town cũng là nguyên nhân để càng ngày càng nhiều bạn tìm kiếm thời cơ đầu tư ở đấy.

Vừa thuận lợi cho kinh doanh…

Đảm bảo mỗi căn nhà phố thương mại ở Khai Sơn Town là 1 tài sản đa công dụng, đồng thời có giá trị sinh lời bền vững, chủ đầu tư Khai Sơn chú trọng nhân tố thương mại trong khi kiến trúc và quy hoạch.

Do đây, Khai Sơn Town được “ưu ái” có địa điểm trọng điểm của toàn khu thành thị Khai Sơn City rộng lớn – đối diện công viên hồ điều hòa rộng 30ha, nơi diễn ra một số vận hành vui chơi, vui chơi, giúp lôi kéo lượng bạn có nhu cầu mua sắm cao. Đây cũng là khu vực gần tuyến các con phố 68m chạy dọc khu thành thị Khai Sơn City – tuyến các con phố di chuyển chính của hàng chục nghìn cư dân. Đồng thời dự án cũng nằm ở địa điểm đắc địa trên tuyến giao thông chính của quận Long Biên: các con phố Lý Sơn – Nguyễn Văn Cừ.

Khai Sơn Town là điểm nhấn của khu thành thị Khai Sơn City
Khai Sơn Town là điểm nhấn của khu thành thị Khai Sơn City

Vừa có địa điểm thuận lợi cho kinh doanh, Khai Sơn Town còn được bổ sung thế mạnh nổi bật về kiến trúc. Các căn nhà phố thương mại ở Khai Sơn Town có tổng diện tích dao động từ 76,2 – 164m2, cao 5 tầng. Trong đây, tầng 1 là khu vực kinh doanh, từ tầng 2 là khu vực nhà ở. Điểm khác biệt của nhà phố thương mại Khai Sơn Town là mặt các con phố rộng lên đến 7m, có hệ thống mái đâyn bằng kính che mưa, nắng phục vụ cho cư dân đô thị di chuyển trên vỉa hè; đồng thời dễ dàng để bạn đỗ xe.

Bên cạnh đây, hệ lam thép (kết cấu bằng thép) ở mặt các con phố cũng như hệ mái và tầng áp mái giúp chắc chắn nhân tố thẩm mỹ cho công trình. Hệ lam thép ở mặt các con phố cũng cho phép gia chủ lắp đặt đèn led trang trí, phục vụ nhân tố thương mại.

Vừa “chiều lòng” gia chủ

Mỗi sản phẩm ở Khai Sơn Town được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ trở thành niềm tự hào cho cư dân. Mỗi 1 công trình là niềm hạnh phúc của các người có. Vì vậy, vừa chắc chắn phục vụ nhân tố thương mại, chủ đầu tư Khai Sơn cũng chú trọng đến không gian sống và tận hưởng cho gia chủ. Mỗi căn nhà phố thương mại ở Khai Sơn Town gồm 4 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu cho cả các gia đình lớn, đa thế hệ.

Mỗi căn nhà phố thương mại Khai Sơn Town đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết
Mỗi căn nhà phố thương mại Khai Sơn Town đều được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết

Không gian trong nhà được kiến trúc vừa riêng tư, kín đáo, vừa thông thoáng, rộng mở có hệ cửa kính khổ lớn để bắt trọn được khung cảnh môi trường xung quanh, nắng, gió, hòa quyện vào từng nhịp sống của ngôi nhà. Đặc biệt, nhà phố thương mại Khai Sơn Town được bố trí giếng trời thông tầng, chắc chắn ánh sáng môi trường xung quanh cho căn nhà.

Điểm nhấn trong kiến trúc của Khai Sơn Town là tầng 5 – không gian chỉ dành để gia đình bố trí làm sân vườn, khu vực thưởng trà,… 1 không gian sinh hoạt chung đầm ấp và mới mẻ. Bên cạnh đây, chắc chắn nhân tố thẩm mỹ cho căn nhà, hệ thống mái ở đấy được kiến trúc thông gió và chiếu sáng tối ưu, vừa là nơi đặt bồn nước, vừa là phòng kỹ thuật cung cấp nhu cầu của một số gia đình lắp đặt hệ thống pin mặt trời.

Chủ đầu tư Khai Sơn tin rằng, nhà phố thương mại Khai Sơn Town không chỉ là sản phẩm sinh lời giá trị, mà sau các giờ làm việc và trở về nhà, mỗi cư dân ở đấy đều tìm được không gian độc đáo để tận hưởng thành quả lao động.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

==> Tìm hiểu thêm Shophouse Bình Đăng Quận 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339