Xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất nhà bếp 2018

Về căn bản, việc chọn lọc màu sắc, kiểu dáng, chất liệu khi thiết kế nội thất phòng bếp sẽ là nhân tố định hướng cho 1 vài không gian còn lại của ngôi nhà.

Mê mẩn phòng ngủ cho bé gái cực ngọt ngào

Cách kiến trúc phòng ngủ sang trọng

3 lời khuyên kiến trúc bên trong xe nhà ở đẹp mắt

Nội thất,Nội thất nhà bếp,Nhà đẹp

Màu sắc của khu vực được đặt làm điểm nhấn biểu hiện tinh thần chung của cả 1 kiến trúc và bầu không khí của bất cứ ngôi nhà nào – ngay cả khu vực ấy có dễ làm nhất đi chăng nữa thì cũng sẽ phát triển thành sống động, đầy sức sống và đáng nhớ khi tiến hành đúng 1 vài chọn lọc về màu sắc. Điều này đặc trưng đúng cho thiết kế nội thất nhà bếp – khu vực mà mọi người dành rất nhiều thời gian để tận hưởng khi ở nhà.

Đối có mùa 2018, các chọn lọc màu sắc mới nhất sẽ bao gồm từ màu trung tính môi trường xung quanh, màu của gỗ sồi, màu xanh lá cây đậm (petrol – green), màu than chì (có màu đen làm điểm nhấn) đến màu cây sô thơm (sage), tiếp đến là 1 vài màu sắc cực kỳ lạ (có bảng màu cam là màu chủ đạo) và 1 vài chọn lọc màu sắc sống động và đậm như màu xanh biển đậm hay tối, 1 vài màu sắc cường điệu.

Nội thất nhà bếp có hai tầng màu và 1 vài chọn lọc màu ấm trung tính như màu đất sét, đồng, vàng, màu cây lá móng (henna) và gừng đang trở thành sự chọn lọc danh tiếng cho mùa tới. Ảnh hưởng của môi trường xung quanh và sự phản chiếu của màu sắc có thể được kỳ vọng sẽ có 1 địa điểm vững chắc trong mùa tới – từ màu nâu đậm của đất nung đến màu xanh lá cây của vùng hoang dã. Có các dấu hiệu cho thấy năm thứ ba không ngừng nghỉ, màu tối sẽ có 1 sự hiện diện đáng kể trong bảng màu tiên tiến.

Các kiến trúc phòng bếp phổ biến trong năm bao gồm ít nhất 1 màu tối được sử dụng làm màu nhấn trong 1 vàih sắp xếp màu sắc. Những gì mới mẻ đây là tìm kiếm sự tương phản và đặt kề nhau – màu tối sẽ được bù đắp mởi màu nhạt hay sáng hơn, có lại giá trị thưởng thức và sức quyến rũ của sự tương phản màu sắc.

Màu xám cũng là 1 màu đặc trưng có tác dụng làm dịu tinh thần cũng như có đến cảm giác thư giãn nhưng vẫn bảo đảm được không gian tiên tiến và rất dễ hài hòa phối hợp có 1 vài bên trong xe khác. Một gợi ý dành cho khách hàng khi sử dụng màu sơn này đây là xu hướng trang trí bên trong xe năm nay đây là sử dụng bên trong xe tone sur tone, khách hàng có thể sử dụng 1 vài bên trong xe có màu trắng hay trắng bạc gần có màu sơn của mình tạo nên sự hài hòa nhẹ nhàng.

Màu đen cũng là một màu xu hướng của năm nay. Từ bấy lâu nay màu sắc này luôn bị nhiều người khá e ngại trong việc sử dụng để sơn phết cho ngôi nhà của mình vì cho rằng nó khiến cho không gian phát triển thành quá tối và trông có vẻ không may mắn. Nhưng kỳ thực đối có 1 số người, tử vi của họ hợp màu sắc này và quan trọng là nếu biết 1 vàih khéo léo kết hợp, khách hàng sẽ thấy không gian của mình chẳng các không bị tối mà còn phát triển thành đẹp hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng bên trong xe là 1 vài gam màu nóng tương phản, như trắng, vàng, hồng,.. khiến cho ngôi nhà phát triển thành sáng bừng lên.

Hy vọng những gợi ý về màu sắc trong thiết kế nội thất nhà bếp theo xu hướng 2018 sẽ giúp bạn chọn lựa được màu sắc cho căn phòng bếp của mình.

Nhật Linh (tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN