Xu hướng nội thất đẳng cấp tại những căn hộ siêu sang bên Hồ Tây

Dù là resort, khách sạn 5 sao hay một vài khu nghỉ dưỡng hạng nhất thì cuối cộng, điểm dừng chân của mỗi người sẽ là căn nhà của chính mình. Đi tiên phong trong xu hướng thiết kế mới, mỗi căn hộ cao tầng ở Sun Grand City Thuy Khue Residence không chỉ là nơi để ở mà còn là chốn để chủ sở hửu khẳng định gu thẩm mỹ tinh tế và thời thượng.

Lấy cảm hứng từ một vài tác phẩm nghệ thuật đương đại, mỗi căn hộ cao tầng ở Sun Grand City Thuy Khue Residence khai thác tối đa dao động không gian rộng lớn, hướng tầm nhìn trọn mặt nước hồ Tây.

Mang phong một vàih tinh giản, thiết kế bên trong xe căn hộ cao tầng studio “Bon Chic” được tiết giảm tối đa về màu sắc. Chủ đạo là một vài gam trầm, thêm chút cam, hồng làm điểm nhấn đúng “gout” thẩm mỹ của 1 quý cô sành điệu.

Với một vài chủ sở hửu yêu thích sự cầu kỳ, xa hoa, phong một vàih của căn hộ cao tầng “Luxury” là sự chọn lọc xuất sắc. Sử dụng vô số một vài chi tiết trang trí cấp cao, mạ kim, pha lê, ánh bạc được thiết kế và bài trí 1 một vàih tỉ mỉ, bên cạnh đây là một vài hiệu ứng ánh sáng tinh tế từ hệ thống đèn, cửa… toàn bộ có lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm cho không gian tổ ấm.
Với bên trong xe chủ đạo là gỗ, cộng một vài tông màu ấm như hồng, cam trên nền trắng, nâu trầm khiến mọi vị khách liên tưởng tới một vài ly rượu vang sóng sánh dưới ánh nến lãng mạn của 1 buổi hẹn hò hay cảm giác quây quần bên bữa ăn gia đình… một vài căn hộ cao tầng theo phong một vàih “El vino” có đến âm hưởng nồng nhiệt từ Tây Ban Nha. Những gam màu nồng ấm như cam, nâu cũng sẽ khiến chốn riêng tư phát triển thành hấp dẫn hơn.

Là sự hòa quyện mượt mà giữa một vài chi tiết kim loại tưởng chừng như lạnh lùng, khô cứng có một vài nguyên liệu truyền thống như gỗ, nỉ, da cấp cao, một vài căn hộ cao tầng được thiết kế theo phong một vàih “The Orchestra” là niềm cảm hứng cho một vài chủ sở hửu có thiên hướng sáng tạo…

Là sự kết hợp hài hòa của một vài xu hướng thiết kế, bên trong xe tinh tế danh tiếng địa cầu, Sun Grand City Thuy Khue Residence cho thấy sự nắm bắt nhanh nhạy thẩm mỹ thiết kế trong phân khúc nhà ở cấp cao ở một vài đô thị lớn. Tùy theo sở thích, gu thẩm mỹ khác nhau, bạn sẽ có được sự chọn lọc phù hợp nhất cho căn hộ cao tầng của mình.

Tìm hiểu thêm he so su dung dat la gi ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN