1,2 tỷ đồng quà tặng được trao tại sự kiện mở bán D’. El Dorado

Ngày 17/11/2018, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức sự kiện mở bán dự án bất động sản D’. El Dorado tại khách sạn Meliá Hanoi. Sự kiện lôi kéo một số lượng lớn quý khách tham dự và đã có nhiều giao dịch mua căn hộ thành công ngay tại sự kiện.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Thịnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho thấy: “D’. El Dorado tọa lạc tại địa điểm thuận lợi Hồ Tây được chủ đầu tư thiết kế mang phong cách Tân Cổ Điển sang. Với địa điểm huyệt đạo đầu rồng và tận hưởng 500ha mặt nước Hồ Tây nên dự án bất động sản có sức hút đặc trưng ngay từ những ngày đầu công bố. Với D’. El Dorado, Tân Hoàng Minh đã tiên phong đưa phong cách sống thông minh từ các nước tiên tiến về Việt Nam. Những căn hộ được thiết kế với diện tích hợp lý nhưng nhưng vẫn chắc chắn đầy đủ các công năng sử dụng, thích hợp với nhiều đối tượng quý khách. Chỉ sau thời gian ngắn công bố, dự án bất động sản đã đón nhận sự quan tâm của đông đảo quý khách, trong đó có rất nhiều quý khách ngoại quốc”, phát biểu tại sự kiện, ông Thịnh cũng cho thấy, Chủ đầu tư đang xây dựng vượt công đoạn và sẽ sớm đưa dự án bất động sản vào vận hành.

Cũng trong sự kiện, những quý khách có nhu cầu nghiên cứu dự án bất động sản được Chủ đầu tư giới thiệu chi tiết những giá trị ưu việt cùng chính sách bán hàng bán hàng hấp dẫn. Theo đó, quý khách mua căn hộ D’. El Dorado I sẽ được chiết khấu 2,5% theo công đoạn thanh toán bình thường; thanh toán sớm 95% trong tháng 11 được chiết khấu 4,4 % trên giá trị căn hộ (GTCH). Khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được SHB hỗ trợ cho vay lên đến 65% GTCH, lãi suất 0% trong 12 tháng.

Đối với quý khách mua căn hộ D’. El Dorado II sẽ được hưởng mức chiết khấu 1,5% theo công đoạn thanh toán bình thường. Thanh toán sớm 95% sẽ được hưởng mức chiết khấu 7% trong tháng 11 và 6,4% trong tháng 12. Thanh toán sớm 70% GTCH trong tháng 11, 12 sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 3,6% – 3,2%. Ngoài ra, quý khách sẽ được SHB cho vay lên đến 65% GTCH, lãi suất 0% tính đến hết ngày 31/03/2020.

Dự án D’. El Dorado sở hữu địa điểm thuận lợi bên Hồ Tây.

Chị Hà Thu (Ba Đình, Hà Nội), một quý khách vừa mua một căn hộ ngay trong buổi lễ cho thấy: “Đối với tôi, nhân tố chất lượng sống rất quan trọng. Mà D’. El Dorado lại sở hữu một hệ phong cảnh sinh thái trong lành của cả sông Hồng và hồ Tây. Tôi đặc trưng ấn tượng với thiết kế thông minh của căn hộ giúp tiết kiệm diện tích mà nhưng vẫn chắc chắn tiện nghi tiên tiến, cung cấp những tiêu chuẩn cao về chất lượng cuộc sống.”

Đã có rất nhiều quý khách đã mau chóng ký hợp đồng mua căn hộ để được sở hữu 1 căn nhà mơ ước bên hồ Tây. Ngay trong sự kiện, Chủ đầu tư cũng đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những quý khách giao dịch thành công. Rất nhiều quý khách đã may mắn sở hữu những phần quà tặng giá trị như xe máy SH, iPhoneX, sổ tiết kiệm…

Những quý khách may mắn nhận quà từ chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Đặc biệt, toàn bộ các quý khách mua căn hộ nhưng vẫn còn 1 thời cơ sở hữu phần quà có giá trị lớn nhất là xe Mercedes C200 trị giá gần 2 tỷ đồng trong sự kiện bốc thăm tiếp theo sẽ được diễn ra vào cuối năm 2018. Bên cạnh đó, cũng tại sự kiện bốc thăm lần tới, các quý khách mới hoặc quý khách cũ dẫn đến giao dịch căn hộ thành công sau ngày 17/11/2018 sẽ có thời cơ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 3 tỷ đồng.

Box

Thông tin chi tiết điện thoại:

Sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Danko Group – đơn vị phân phối độc quyền.

Hotline: 0886 5555 86 – 0901 636 222.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339