5 lợi thế khi đầu tư biệt thự Imperia Garden làm văn phòng cho thuê

Mua villa thương mại Imperia Garden để làm văn phòng cho thuê trong khi nhu cầu tăng cao và nguồn cung hạn chế sự thật là món hời với các nhà đầu tư.

Theo Công ty giải đáp CBRE ghi nhận, nhu cầu thuê văn phòng dài hạn có xu hướng càng ngày càng tăng lên. Những hợp đồng thuê có thời hạn trên 10 năm, hoặc thậm chí là mua cả toà nhà xuất hiện càng ngày càng nhiều. Các khách thuê này thường có hai mục đích phổ biến là tự sử dụng hoặc đầu tư cho thuê lại.

Lợi tức hấp dẫn từ việc cho thuê văn phòng

Theo khảo sát từ Savills, TP.HCM và Hà Nội là hai thị trường có lợi tức cho thuê văn phòng hấp dẫn nhất địa cầu, với chỉ số lợi tức lần lượt là 7,86% và 8,65%, cao hơn vô số thành phố danh giá khác trên địa cầu

Lợi tức cho thuê văn phòng ở Hà Nội đứng ở mức cao, do giá thuê và công suất cho thuê cao. Cũng theo CBRE, văn phòng hạng A tại Hà Nội có giá thuê trung bình 25 USD, còn hạng B là 14 USD/m2/tháng (chưa tính thuế VAT và phí dịch vụ). Những tòa nhà như Lotte, Keangnam, hay Chamvit Tower319 Tower, PVI Tower… đều có mật độ lấp đầy cao.

Nếu như trước đây nhu cầu thuê văn phòng được thúc đẩy bởi các khách thuê truyền thống như bank, tài chính, bảo hiểm và bất động sản, thì trong thời gian cách đây không lâu, động lực tăng mật độ lấp đầy cho thị trường văn phòng lại nằm ở sự tăng trưởng mau chóng của các cty công nghệ, thương mại điện tử, logistics, giáo dục,… thậm chí là co-working space.

Theo các chuyên gia bất động sản, một số công ty đang lùng mua toà nhà văn phòng ở khu vực Mỹ Đình và Trung Hoà – Nhân Chính để tự sử dụng và cho thuê. Trong khi đó, các nhà đầu tư cá nhân thường săn tìm những sàn văn phòng có diện tích trên 1.000m2 để cho thuê lại. Tuy nhiên, với triển vọng kinh doanh dồi dào, đa số chủ toà nhà đều không bán mà giữ lại cho thuê, khiến cho nhà đầu tư dù có rủng rỉnh tiền bạc cũng khó có thể mua được văn phòng để cho thuê lại kiếm lời.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Một số nhà đầu tư nhanh nhạy đã chớp thời cơ mua villa hoặc nhà phố thương mại ở trung tâm thành phố để làm văn phòng cho thuê. Trong đó, villa thương mại Imperia Garden có những lợi thế đặc trưng mà nhà đầu tư văn phòng cho thuê chẳng thể bỏ qua.

Thứ nhất, với địa điểm nằm trên trục đường Nguyễn Tuân và Nguyễn Huy Tưởng, villa thương mại Imperia Garden toạ lạc tại khu vực được khách thuê văn phòng ưa thích. Ở khu vực này có vô số cao ốc văn phòng lớn, như 319 Tower, Diamond Flower, Charmvit Tower hay Keangnam, và hầu như tất cả các toà nhà này đều kín khách thuê.

Ngoài ra, Imperia Garden được thiết kế vừa thích hợp để ở, vừa có thể làm văn phòng trong không gian xanh. Theo các nhà giải đáp bất động sản, những toà nhà văn phòng có không gian xanh và có phong cảnh đẹp thường có giá thuê cao, và đây chính là điểm mạnh của villa Imperia Garden. Biệt thự Imperia Garden được thiết kế với những ô cửa kính rộng, nên từ nội khu có thể bao quát tất cả sân vườn và phong cảnh xung quanh, vốn được thiết kế như một khu phố Milan thu nhỏ.

Mua villa Imperia Garden để làm văn phòng hoặc cho thuê là sự chọn lọc khôn ngoan của các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, villa Imperia Garden có diện tích mặt sàn lớn, với tổng diện tích sử dụng mỗi villa lên tới 459 – 536m2, thích hợp với những cty khởi nghiệp, những công ty có qui mô nhỏ và vừa làm văn phòng. Hơn nữa, nhờ cách thiết kế song lập nên nếu cần diện tích lớn hơn, nhà đầu tư có thể mua hai căn villa liền kề để kết nối thành một không gian chung. Chủ đầu tư cũng rất sắc sảo khi thiết kế sẵn dao động không gian dành cho thang máy, nên nếu cần thiết có thể tiện lợi lắp đặt và nhờ vậy, rất dễ dàng kết nối giữa các tầng của villa.

Một thế mạnh nữa của villa Imperia Garden là có tầng hầm thoáng rộng để đỗ xe ô tô. Hầu hết các toà nhà văn phòng nhỏ mặt phố hoặc villa trong các khu thành phố đều thiếu chỗ đỗ xe nên gây gặp khó cho khách thuê. Trong khi đó, mỗi tầng hầm villa Imperia Garden có thể đỗ 2 đến 3 ô tô cùng khi.

Và một nhân tố vô cùng quan trọng mà quý khách cần lưu ý là villa Imperia Garden đã xây xong, quý khách có thể nhận ngay villa để đã đi vào hoạt động nội thất đưa vào sử dụng và cho thuê ngay. Giữa khi nhu cầu thuê văn phòng đang tăng cao trong những khi nguồn cung hạn chế, thì đây là thời cơ sinh lời mau chóng mà nhà đầu tư chẳng thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết về villa điện thoại:

Hotline: 0919736699. Website: http://imperiagarden.com.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN