6th Element – không gian sống đầy tính nghệ thuật

Chủ đầu tư Bắc Hà đã kiến tạo không gian sống tân tiến đầy tính nghệ thuật ở dự án 6th Element – nơi cư dân tìm được sự cân bằng, nơi cuộc sống thăng hoa.

Cây đại thụ giữa lòng thành thị

Tọa lạc trên ô đất O17-HH1, thuộc Phường Xuân La, khu thành thị mới Tây Hồ Tây, 6th Element có 1 số lợi thế hiếm có về phong thủy, giao thông và tiện ích vùng.

Nằm trên trục 1 số con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang dần được đã đi vào vận hành và đi vào vận hành và 1 số con phố 40m nối từ Hồ điều hòa trọng điểm của Khu thành thị Tây Hồ Tây ra 1 số con phố Võ Chí Công, 6th Element chỉ 1 sốh ga 1 số con phố sắt thành thị trên cao chỉ dao động 500m. Kết nối qua 1 số trục 1 số con phố lớn như Hoàng Quốc Việt, Võ Chí Công, vành đai 2…từ 6th Element – nút giao giữa bốn quận trọng điểm Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình, Bắc Từ Liêm, cư dân có thể tiện lợi lưu thông đến mọi địa điểm trong và ngoài thành thị.

vietnamnet

Từ khi manh nha ý tưởng triển khai, Chủ đầu tư Bắc Hà đã dành nhiều tâm huyết và tài chính nghiên cứu kỹ bạn để kiến tạo nên 1 không gian sống cao cấp. Với phương châm lấy lợi ích cư dân làm tâm điểm, lấy nghệ thuật làm nền móng, 6th Element có đến sự khác biệt trong phong 1 sốh kiến trúc.

Với ý tưởng kiến trúc tòa nhà như 1 “cây đại thụ” giữa lòng thành thị. Từ tầng hầm đến tầng đế là gốc và rễ bám lên, mặt đứng tòa nhà được bao phủ bởi 1 màu xanh mát như 1 số tán lá xum xuê đang vươn mình đâyn nắng. Cây đại thụ biểu trưng cho sự sống trường tồn, thịnh phát. Mỗi căn hộ chung cư dồi dào sức sống ở 6th Element là 1 mạch năng lượng góp phần cho cây đại thụ phát triển bền vững.

Tọa lạc ở địa điểm đắc địa dễ dàng giao thông, đẹp phong thủy, cây đại thụ ấy đâm hoa kết trái nhiều màu sắc – đây chính là 1 số tiện ích nội khu đã đi vào vận hành xung quanh tòa nhà.

vietnamnet
Khoảng xanh mát ấn tượng của bể bơi vô cực tạo điểm nhấn cho tòa nhà
vietnamnet
Suối vầy nội khu có nét chấm phá đặc biệt

Sống ở 6th Element không đơn thuần là hưởng thụ không gian hơn 1ha xanh, tiện ích tân tiến; mà đây còn đem lại sự tái tạo năng lượng, sự hứng khởi trong con người để tràn trề sáng tạo và trí tuệ đâyn nhận thành công.

Nghệ thuật chạm cảm xúc thăng hoa trong kiến trúc căn hộ chung cư

Nếu ví 6th Element như bản giao hưởng ngọt ngào, êm dịu thì kiến trúc căn hộ chung cư đặc biệt giống như 1 nốt cao kết chạm đến sâu thẳm cảm xúc của người nghe.

Thiết kế hình chữ I, tạo nên vẻ đẹp tuyệt mỹ không góc chết khi toàn bộ 1 số phòng đều tiếp xúc ánh sáng môi trường xung quanh. 100% bạn ghé thăm dành tặng điểm 10 cho hướng căn hộ chung cư ở 6th Element. Ban công quay chủ yếu về hướng Bắc và Nam thoáng mát, không vướng có tầm nhìn hướng Hồ Tây và phong cảnh nội khu tuyệt đẹp.

vietnamnet
Hướng nhìn từ ban công ra hồ

Mỗi buổi chiều tà, tạm gác công việc sang 1 bên, ngồi ban công nhâm nhi tách trà ngắm hoàng hôn cộng người thân còn gì tuyệt hơn.

Nghệ thuật không chỉ đã đi vào vận hành trong kiến trúc tổng hòa của căn hộ chung cư có môi trường xung quanh, ánh sáng; mà còn sắc nét trong 1 sốh bố trí căn hộ chung cư hợp lý và sở hữu đầy đủ 1 số thiết bị bên trong xe trứ danh. Nghệ thuật còn được thể hiện và vun đắp từng ngày ở Nhà hát – nơi ươm mầm tài năng nghệ thuật dành cho 1 số cư dân nhí ở 6th Element.

vietnamnet

Thông tin chi tiết về dự án, điện thoại:

Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0936 90 9191

Website: http://6th-element.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/6thElementTayHoTay

Minh Tuấn

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN