Điểm đầu tư mới đầy tiềm năng trong nửa năm cuối 2018

Quy Nhơn – Bình Định đang là tâm điểm của giới đầu tư địa ốc, đặc trưng sau khi Nhà ga hành khách Cảng hàng không Phù Cát đã đi vào làm việc trong tháng 5/2018.

Thị trường địa ốc Bình Định trước đây chỉ giới hạn ở việc giới đầu cơ mua qua bán lại 1 vài sản phẩm đất ở, nhà phố có số lượng hạn chế ở 1 vài trọng tâm huyện thị và TP. Quy Nhơn; hoặc thông qua phương thức tổ chức đấu giá công khai 1 vài quỹ đất được quy hoạch.

Năm 2016, UBND tỉnh Bình Định bắt đầu có chủ trương xã hội hóa phát triển quỹ đất bằng việc kêu gọi 1 vài nhà đầu tư vào tham dự đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, phát triển khu nhà ở thương mại, khu thành thị mới tân tiến.

Chủ trương đã tạo điều kiện môi trường thông thoáng, minh bạch, chính sách cởi mở cho các đại gia địa ốc “đổ bộ” với qui mô lớn vào thị trường bất động sản Quy Nhơn – Bình Định như FLC, Sun Group, TMS Group, Tập đoàn Hoa Sen…

Một số dự án vượt trội có thể kể đến như dự án TMS Luxury Hotel & Residences của TMS Group, dự án Khu phức hợp Sun Group Quy Nhơn; dự án Hoa Sen Tower Quy Nhơn do Tập đoàn Hoa Sen làm chủ đầu tư;… và một số dự án nằm trong khu phát triển kinh tế trọng tâm của Tỉnh như Khu thành thị mới Nhơn Hội – dự án FLC Lux City Quy Nhơn, Khu đô thị An Nhơn Green Park của chủ đầu tư Đại Tín…

Đại diện của một chủ đầu tư nhận định, mặc dù là các dự án thuộc khu vực tỉnh lẻ, nhưng do số lượng không nhiều, giá cả hợp lý nên 1 vài sản phẩm đều có tính thanh khoản khá tốt, giá bán cũng liên tục tăng lên theo công đoạn đã đi vào làm việc hạ tầng.

Đơn cử, tại Lễ mở bán The Coastal Hill của FLC vào ngày 18/3, 100% quỹ căn ra hàng giai đoạn 1 đã tìm được chủ nhân ngay trong sự kiện. Trong tháng 4 vừa qua, Khu thành thị An Nhơn Green Park gây tiếng vang với 95% chuyển nhượng thành công khi mở bán nhà phố liền kề giai đoạn 1. Tiếp đến, ở sự kiện mở bán FLC Lux City ngày 19/5 ghi nhận hơn 90% sản phẩm giao dịch thành công và hàng trăm khách hàng đã đăng ký đặt chỗ ngay trong buổi Lễ công bố dự án TMS Luxury Hotel & Residence ngày 16/6 vừa qua. Theo đây, thị trường bất động sản khu vực Quy Nhơn – Bình Định luôn giao dịch sôi động từ đầu năm tới nay.

Hạ tầng đã đi vào làm việc, ắt sẽ tăng giá

Được quy hoạch trở thành 1 trong 1 vài thành thị trọng tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch, Quy Nhơn – Bình Định nổi lên như 1 điểm đầu tư mới đầy tiềm năng.

Thống kê các năm gần đây, lượng khách tới Bình Định, đặc trưng là Quy Nhơn tăng trưởng mạnh. Trong năm 2017, tỉnh đã đâyn dao động 3,7 triệu lượt khách, doanh thu từ du lịch tăng hơn 42% so có cộng kỳ năm trước. Mục tiêu đến 2020 tỉnh Bình Định sẽ lôi kéo dao động 5,5 triệu lượt khách du lịch (tương đương có Đà Nẵng GĐ này) có doanh thu dao động 10.000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 25%/năm.

Lượng du khách tăng mạnh khiến số chuyến bay đến cảng hàng không Phù Cát từ 3-5 chuyến mỗi ngày trong GĐ trước 2017 vừa được 1 vài hãng hàng không khai thác lên 49 chuyến/tuần từ Quy Nhơn đến Hà Nội và Tp.HCM, cộng có nhà ga T1 mới thi công, qui mô lớn gần gấp 3 lần nhà ga cũ (8.100m2) đã đi vào làm việc từ tháng 5/2018.

Bên cạnh đây trong 2018 này, nhiều dự án hạ tầng giao thông sẽ tiếp tục triển khai, bao gồm tuyến các con phố Ngô Mây nối dài; các con phố từ ngã ba Ông Thọ đến Quốc lộ 1D; tuyến các con phố trục Khu Kinh tế nối dài, liên kết hai khu vực phát triển kinh tế trọng tâm của Tỉnh là Phú Cát và An Nhơn.

Chính các nhân tố tăng trưởng về du lịch, hạ tầng này sẽ biến Bình Định thành 1 trong các phân khúc đầu tư bất động sản tiềm năng nhất cả nước trong thời gian sắp tới.

Sở hữu ưu thế về địa điểm và chi phí

Đóng góp chung vào sự sôi động vốn có của phân khúc, Công ty Cổ Phần Đại Tín đã bắt tay cộng Đất Xanh Nha Trang – chi nhánh Quy Nhơn có vai trò là chủ đầu tư đã công bố dự án khu thành thị An Nhơn Green Park. Điều đặc trưng tạo nên sức hút của dự án nhờ có địa điểm chiến lược liền kề Quốc lộ 1A và các con phố trục Khu kinh tế nối dài huyết mạch của tỉnh, kết nối sân bay quốc tế Phù Cát có trọng tâm thành phố, nằm trong vùng phát triển kinh tế năng động của tỉnh Bình Định. An Nhơn Green Park được quy hoạch 1 1 vàih bài bản, thông minh, có đầy đủ tiện ích nội ngoại khu như: công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, nhà văn hóa, khu thể thao phức hợp, khu mua sắm, bến xe liên Tỉnh,…

Ngày từ khi công bố vào tháng 3, dự án đã tạo được sức hút trên phân khúc BDS khu vực. Tính đến thời điểm GĐ này, 100% sản phẩm mở bán trong GĐ 1 đã có chủ. Tiếp đà thành công đây, An Nhơn Green Park sẽ tổ chức mở bán GĐ hai nhằm cung cấp sức mua lớn của bạn, chuẩn bị trong tháng 7/2018.

“Nhà phố liền kề ở An Nhơn Green Park hiện có giá đất trung bình dao động 10 – 12 triệu đồng/m2. Tôi thấy mức giá này khá tốt cộng có pháp lý hoàn chỉnh nên hoàn toàn yên tâm về khả năng tăng giá cao khi dự án đã đi vào làm việc và đưa vào sử dụng” – bác Nam, 1 bạn chia sẻ ở sự kiện mở bán.

Điểm đầu tư mới đầy tiềm năng trong nửa năm cuối 2018 - Ảnh 1.

An Nhơn Green Park có ưu thế về địa điểm và chi phí.

Trong tương lai, nếu Bình Định tiếp tục giữ vững được tốc độ tăng trưởng về du lịch và hạ tầng, thì các dự án BDS được đầu tư hợp lý như An Nhơn Green Park sẽ có nhiều thời cơ phát triển Bên cạnh đây, có lại giá trị dài hạn cho nhà đầu tư.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về khu thành thị An Nhơn Green Park, điện thoại điện thoại 0901 919 789 hoặc truy cập website http://datxanhnhatrang.com.vn/khu-do-thi-an-nhon-green-park/.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN