D’. Le Roi Soleil – Công trình có kết cấu bền vững bậc nhất

Là một sản phẩm BDS cao cấp của Tập đoàn Tân Hoàng Minh, D’. Le Roi Soleil được tiến hành những thiết bị, công nghệ xây tiên tiến đạt đến vẻ đẹp toàn vẹn khi sở hữu nét kiến trúc Tân cổ điển sang, độc đáo cùng một kết cấu vững chắc, trường tồn với thời gian.

Việc một công trình kiến trúc thiếu bền vững trước hết mang đến những nguy cơ về sự mất an ninh cho người sử dụng, đặc trưng trong bối cảnh môi trường xung quanh có nhiều biến đổi bất thường như giai đoạn này. Sau đó là sự bất tiện và những xáo trộn không đáng có trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình, những ảnh hưởng về cấu trúc và thẩm mỹ do các bước sửa chữa nhiều lần gây ra. Đến với D’. Le Roi Soleil, cư dân sẽ được cởi bỏ những mối lo đó để yên tâm tận hưởng những giá trị cuộc sống đủ đầy, trọn vẹn.

Là sản phẩm được tạo nên từ công nghệ tiên tiến và trí tuệ con người, D’. Le Roi Soleil sở hữu một kết cấu vững chắc, đưa vẻ đẹp kiến trúc tân cổ điển Pháp không chỉ toả sáng mà còn trường tồn cùng thời gian.

Với định vị ở phân khúc cao cấp, D’. Le Roi Soleil tiến hành một cách nghiêm ngặt các đề nghị về quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật trong các bước xây và đã đi vào hoạt động. Dự án được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia kết cấu đầu ngành cùng đội ngũ kỹ sư cao cấp của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Kết cấu vững chắc cho phép D’. Le Roi Soleil chịu được động đất với hệ số chấn động cấp 7, đạt hệ số an ninh cao so với các công trình trong khu vực kế bên. Đồng thời, các chỉ tiêu về tải trọng gió tác động cũng được tính toán một cách kỹ lưỡng nhằm đạt được tối đa sự ổn định của công trình. Toàn bộ kết cấu phần cột và lõi cứng được dùng thép có cường độ cao, bố trí 02 lớp và các đai chống cắt chắc chắn công trình luôn ổn định dưới tác động của các lực bất thường do môi trường xung quanh gây ra.

Công trình được tiến hành biện pháp móng cọc khoan nhồi kết hợp công nghệ khoan phụt vữa gia cường làm tăng khả năng chịu tải trọng của cọc. Giải pháp ưu việt này giúp móng chịu được tải trọng lớn hơn và khả năng lún ít hơn so với cách làm bình thường. Trong trường hợp chịu tác động của các nhân tố về lực bất thường, công trình nhưng vẫn chắc chắn tính an ninh, ổn định và bền vững suốt trong quãng các bước sử dụng.

Để có được diện tích để xe trung bình cho mỗi căn hộ đạt từ 1,5-2 ô tô, Tân Hoàng Minh đã tiến hành công nghệ xây dựng tiên tiến, tiên tiến nhất và bỏ ra khoản đầu tư tài chính lớn, chỉ chiếm ½ tổng mức đầu tư xây dựng cả tòa nhà để xây 6 tầng hầm, phục vụ nhu cầu cuộc sống của cư dân, trở thành một trong những dự án bất động sản có nhiều tầng hầm nhất giai đoạn này. Đây sự thật là điều mà hiếm chủ đầu tư nào có thể làm được.

Với kiến trúc Pháp bên hồ Tây, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh kiên quyết, tập trung mọi nguồn lực để kiến tạo nên một kết cấu công trình vững chắc, đạt đến sự lý tưởng về thẩm mỹ kiến trúc, công năng sử dụng và trường tồn với thời gian. Đây là minh chứng sáng rõ cho giá trị cao cấp của công trình cùng tầm nhìn và khát vọng nâng tầm cuộc sống cho cư dân của Tập đoàn.

Những căn hộ sang, chắc chắn các tiêu chuẩn an ninh ở mức cao nhất cùng tổ hợp tiện ích cao cấp quy tụ tại toà tháp dịch vụ 8 tầng và nguồn sống an lành bên hồ Tây lộng gió… sẽ tạo nên một chỉnh thể giá trị sống hoàn hảo mà chủ đầu tư chỉ dành cho cộng đồng cư dân tinh hoa tại D’. Le Roi Soleil.

Để tạo điều kiện và tăng thêm tối đa lợi ích cho quý khách khi sở hữu các căn hộ D’. Le Roi Soleil, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã đưa ra chính sách bán hàng bán hàng đặc trưng hấp dẫn. Khách hàng mua căn hộ tại đây sẽ được hưởng mức chiết khấu 2,5% theo công đoạn thanh toán bình thường; quý khách thanh toán sớm 95% bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 5%. Ngoài ra, quý khách có nhu cầu vay vốn sẽ được bank SHB hỗ trợ cho vay 45% giá trị căn hộ và được hưởng lãi suất 0% trong 12 tháng, miễn phí ân hạn nợ gốc.

Thêm vào đó, quý khách sẽ được tặng 2 lượng vàng may mắn theo chương trình “Lộc tân gia” tiến hành đến hết 30/11/2018.

Đặc biệt, quý khách ký kết hợp đồng mua căn hộ tại dự án bất động sản D’. Le Roi Soleil trong dao động thời gian từ ngày 25/7/2018 đến 2/12/2018 sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng (mỗi phiếu tương đồng với một căn hộ) và có thời cơ nhận được 01 xe Mercedes C200, 03 xe máy SH, 5 điện thoại iPhone X.

(*) Lưu ý: Chương trình khuyến mại có thể kết thúc sớm hơn thời gian chuẩn bị.

Thông tin chi tiết điện thoại: Sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đại lý phân phối: Cenland và Đất xanh miền Bắc

Website: quangan.vn

Hotline: 0906275359

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339