Bất động sản Long Thành hấp dẫn theo sân bay

Long Thành đang trở thành thị trường BDS giàu tiềm năng bậc nhất trong các khu vực vùng ven thành phố Hồ Chí Minh nhờ hệ thống hạ tầng cách tân và phát triển mau chóng, nhất là khi sân bay quốc tế Long Thành đang cận kề ngày bắt đầu làm. Nhiều dự án bất động sản mở bán tại khu vực này đang được thị trường hấp thụ mau chóng.

Tiềm năng đã đi vào hoạt động

Ở khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, Long Thành là khu vực có nhiều lợi thế nổi bật về thị trường BDS hơn hẳn so với các khu vực khác. Bởi ngoài khoảng cách chỉ một cây cầu, Long Thành còn là thị trấn có kinh tế cách tân và phát triển nhanh, tập trung nhiều khu công nghiệp. Hệ thống tiện ích của Long Thành cũng cách tân và phát triển tốt với đầy đủ giáo dục, y tế, văn hóa truyền thống, thương mại cho đến gym thể thao và du lịch.

Đáng quyên tâm, Long Thành đang được đầu tư nhiều công trình cơ sở giao thông trọng điểm, mở ra hướng kết nối liên vùng vô cùng dễ dàng. Bên cạnh xa lộ thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51, Long Thành còn đang đón một loạt dự án bất động sản lớn như xa lộ Bến Lức – Long Thành, xa lộ Biên Hòa – Long Thành – Vũng Tàu, monorail Thủ Thiêm – Long Thành… Trong mai sau, thêm nhiều cây cầu sẽ được xây dựng thêm nhằm tăng tốc khả năng kết nối của Long Thành với thành phố Hồ Chí Minh.

Theo quy hoạch cách tân và phát triển vùng thành thị thành phố Hồ Chí Minh, Long Thành nằm ở trung tâm tứ giác kinh tế thành phố Hồ Chí Minh – Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai và Bình Dương. Bao quanh là vô vàn khu công nghiệp – khu công nghệ cao, cảng biển quốc tế và các thành thị đang cách tân và phát triển năng động. Đặc biệt, sự hình thành của sân bay quốc tế Long Thành sẽ là điều kiện vô cùng thuận lợi giúp Long Thành cách tân và phát triển kinh tế, lôi kéo đầu tư để trở thành “thành thị sân bay” với các công dụng giao lưu thương mại, dịch vụ, logistics…

Hệ thống hạ tầng của Eco Town Long Thành đang xây dựng dựng khá nhanh. Dự án này đang được nhiều quý khách quyên tâm với mức thanh toán đợt đầu chỉ 630 triệu đồng (50%).

Hiện nay, Đồng Nai đang đứng thứ 3 trên cả nước về lôi kéo vốn FDI, tập trung vào các lĩnh vực BDS, hạ tầng và công nghiệp. Các chuyên gia tiên đoán, khi sân bay quốc tế Long Thành được bắt đầu làm thì sẽ kích hoạt một làn sóng đầu tư vào lĩnh vực BDS Long Thành. Không phải ngẫu nhiên mà cách đây không lâu nhiều nhà cách tân và phát triển BDS như Novaland, Hưng Thịnh, Vina Capital, Đất Xanh, Vingroup, TTC Land… đổ về Long Thành tích lũy quỹ đất. Dự báo vài năm tới sẽ có nhiều dự án bất động sản lớn xuất hiện tại Long Thành phục vụ nhu cầu kinh doanh cũng như chỗ ở của các chuyên gia, lao động làm việc trong sân bay và các khu công nghiệp.

Sức hút từ sân bay

Gần đây thị trường BDS xuất hiện dấu hiệu chững lại nhưng khu vực Long Thành nhưng vẫn giao dịch nhộn nhịp như Central Mall Long Thành, Eco Town Long Thành, Airlink City… Mỗi ngày, hàng trăm lượt khách từ thành phố Hồ Chí Minh cũng như các vùng kế bên tìm đến đây để tham quan dự án bất động sản và mua đất.

Nguyên nhân vì sân bay Long Thành đang bước vào GĐ giải tỏa đền bù để dự định bắt đầu làm nên người dân đi tìm các dự án bất động sản mới để mua đất xây dựng nhà ổn định nơi ở mới. Một phần khác là các nhà đầu tư muốn nắm bắt thời cơ vì mặt bằng giá tại Long Thành nhưng vẫn còn thấp hơn nhiều so với TP.HCM.

Thiết kế sân bay quốc tế Long Thành sắp được bắt đầu làm.

“Phần lớn diện tích môi trường xung quanh của Long Thành được sử dụng làm sân bay, một phần khác là khu hậu cần,hành lang an ninh và quỹ đất dự trữ nên đa số người dân đều tìm đến khu trung tâm thị trấn Long Thành đã đi vào hoạt động để mua đất. Tại đây không chỉ sẵn có nhiều tiện ích, hạ tầng hoàn chỉnh mà cũng được quy hoạch tốt và nhiều tiềm năng giá tăng giá trị”, một chuyên gia BDS nhận xét.

Trên thực tại, chỉ cách nhau con sông Đồng Nai nhưng GĐ này mặt bằng giá BDS Long Thành nhưng vẫn đang thấp hơn rất nhiều so với tại TP.HCM. Cụ thể, không ít dự án bất động sản tại quận 9 đang rao bán với mức giá lên đến 50-70 triệu đồng/m2 trong lúc ở Long Thành mức giá phổ biến chỉ từ 10-20 triệu đồng/m2. Chính điều này đã lôi kéo một lượng lớn quý khách và nhà đầu tư đổ về gom đất Long Thành đón đầu thời cơ trong bối cảnh quỹ đất thành phố Hồ Chí Minh đang dần cạn kiệt.

“Hệ thống hạ tầng cách tân và phát triển mau chóng đang tạo ra động lực cho thị trường BDS Long Thành. Ở đâu hạ tầng cách tân và phát triển thì BDS cũng sẽ cách tân và phát triển, lôi kéo các nhà đầu tư và cấu hình thiết lập mặt bằng giá mới. Các địa phương như Long Thành cũng không nằm ngoài quy luật này”, ông Lê Văn Hiếu, Giám đốc Asia Land, đơn vị phân phối độc quyền dự án bất động sản Eco Town Long Thành, nhận xét.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0935 218318

Website: ecotownlongthanh.vn.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

0913.756.339