Bất động sản nghỉ dưỡng Việt hút khách Hàn Quốc

Nhằm giới thiệu các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam với các nhà đầu tư quốc tế, BeeHouse JSC đã chọn lọc tham dự Triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea 2018 diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc.

Realty Expo Korea là triển lãm bất động sản quốc tế có qui mô lớn do Tạp chí Kinh tế Hàn Quốc, Viện nghiên cứu Bất động sản Hankyung và Liên đoàn Bất động sản địa cầu (FIABCI) đồng chủ trì, với mong muốn cung cấp các tin tức danh tiếng về thị trường bất động sản, mở ra thời cơ đầu tư cũng như mở rộng các mối quan hệ từ những cuộc gặp gỡ giữa các nhà đầu tư trên toàn cầu. Diễn ra từ năm 2014, tính đến năm 2017, Realty Expo Korea đã ghi nhận sự tham dự của 100 doanh nghiệp Bất động sản đến từ 15 quốc gia, 139 nhà đầu tư quốc tế và 30.000 khách.

Triển lãm bất động sản Realty Expo Korea 2018 diễn ra trong ba ngày từ 19/09 đến 21/09 tại trung tâm hội nghị triển lãm COEX (Seoul, Hàn Quốc). Với chủ đề “Xu hướng bất động sản trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0”, triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea 2018 đã lôi kéo được sự quan tâm và tham dự của các doanh nghiệp nội thất, doanh nghiệp chất liệu xây, các quỹ tín thác đầu tư, các doanh nghiệp khai thác đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng sự tham dự của hàng chục ngàn quý khách.

Hiểu rõ đây là thời cơ để giới thiệu các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam tới quốc tế, BeeHouse JSC đã mang tới triển lãm hai sản phẩm bất động sản nổi trội trên thị trường bất động sản Việt Nam giai đoạn này là chung cư hạng sang trọng mặt sông Hàn Risemount Apartment Danang và villa đẳng cấp ven biển Movenpick Resort Lang Co.

Risemount Apartment Danang là sản phẩm tiêu biểu dòng chung cư hạng sang trọng tại Đà Nẵng với địa điểm đắc địa trung tâm quận Hải Châu có tầm nhìn view vịnh – view biển – view sông. Movenpick Resort Lang Co là sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp trên vịnh biển Lăng Cô – thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lôi kéo sự quan tâm đặc trưng của các nhà đầu tư cách đây không lâu.

Mang tới triển lãm hai dòng sản phẩm chung cư và villa, BeeHouse JSC mong muốn giới thiệu tới các nhà đầu tư và quý khách quốc tế tầm vóc, tiềm năng và sự phong phú của các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nước ta, đồng thời kỳ vọng sẽ góp phần lôi kéo càng ngày càng nhiều các nhà đầu tư quốc tế.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt hút khách Hàn Quốc - Ảnh 1.

Các sản phẩm BeeHouse JSC mang tới Realty Expo Korea 2018 nhận được sự quan tâm từ các quý khách và nhà đầu tư quốc tế tham dự triển lãm.

Khi được hỏi về tầm quan trọng của việc lôi kéo các nhà đầu tư nước ngoài, bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó tổng giám đốc BeeHouse JSC cho biết thêm: “Việc lôi kéo các nhà đầu tư cá nhân nước ngoài trong thời gian tới sẽ giải quyết được nguồn tài chính lớn cho cách tân và phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, đồng thời có ảnh hưởng tích cực đến cách tân và phát triển du lịch Việt, đây là một lợi ích kép”.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt hút khách Hàn Quốc - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó tổng giám đốc BeeHouse JSC tại Triển lãm Bất động sản quốc tế Realty Expo Korea 2018.

BeeHouse JSC là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực Bất động sản, có trụ sở tại Hà Nội & Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân sự giàu bí kíp, từng là quản lý cấp cao và trực tiếp tham dự vào các bước giải đáp cách tân và phát triển tại Savills, Vihajico, MBLand, FLC, Vicoland, T&T, BRG… Beehouse đã phân phối nhiều dự án bất động sản thành công tới các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Để phân phối hiệu quả, Beehouse cách tân và phát triển nguồn lực con người, tạo lợi thế về nguồn tin tức, giúp các nhà đầu tư và các dự án bất động sản cách tân và phát triển hiệu quả và bền vững.

BeeHouse JSC: Đại lý phân phối độc quyền dự án bất động sản Risemount Apartment Đà Nẵng và Movenpick Resort Lăng Cô

Trụ sở Hà Nội: Tầng 12, tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở Đà Nẵng: Tòa nhà Bảo Việt, 97 Trần Phú, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 1900 0241

Website: http://beehousereal.vn/.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN