Bất động sản Phú Quốc đang dần tìm về giá trị thực

Niềm tin đảm bảo vào tương lai thiên các con phố Đảo Ngọc của những nhà đầu tư chân chính đang là điểm nhấn tô sáng bức tranh phân khúc BDS Phú Quốc.

Nhân tố nào chọn lọc đến tương lai của thiên các con phố Đảo Ngọc?

Phú Quốc có trở thành khu hành chính – kinh tế đặc trưng (đặc khu) hay không đang trở thành đề tài được quan tâm nhất cho bất kỳ nhà đầu tư nào khi tham dự vào phân khúc này. Tuy nhiên, những nhà đầu tư chân chính không đặt nhiều hy vọng vào đặc khu bởi điều lôi kéo họ đến có Đảo Ngọc là tiềm năng nội ở của chính hòn đảo xinh đẹp này.

Khác có những địa danh khác, BDS Phú Quốc đang phát triển theo đặc biệt riêng, có đầu tàu là BDS nghỉ dưỡng được thúc đẩy bằng việc phát huy những thế mạnh vốn có của điều kiện môi trường xung quanh.

Với đa số quy mô là rừng nguyên sinh (chiếm hơn 62% quy mô đảo), cộng có đấy là những bãi biển đẹp nổi tiếng bậc nhất Việt Nam và địa cầu, khí hậu ấm áp ôn hòa có thể khai thác du lịch quanh năm nên Phú Quốc luôn là điểm đến hoàn hảo của du khách trong và ngoài nước.

Rừng nguyên sinh bạt ngàn ở Phú Quốc.

Chỉ tính 3 năm trở lại đấy, du lịch Phú Quốc đã phát triển thần tốc cả về “Chất” lẫn “Lượng”: Năm 2015, lượng du khách tới Phú Quốc đạt 913.000 người, nhưng chỉ 5 tháng đầu năm 2018 con số này đã đạt gần 1,3 triệu lượt; Cơ sở lưu trú đạt chuẩn sao từ 952 phòng (2014) GĐ này đã tăng lên hơn 13.000 phòng có sự góp mặt của nhiều thương hiệu khách sạn nổi tiếng địa cầu như: Novotel, Best Western, Marriot, Intercontional, Movenpick, Pullman… Tất cả những thông số này đã đánh dấu bước tiến vượt bậc của du lịch Phú Quốc.

Trong 5 năm, nguồn vốn ngân sách nhà nước đã dành trên 5.000 tỷ đồng nâng cấp trục giao thông Bắc – Nam và các con phố quanh đảo tiên tiến, kết nối đến những điểm tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng.

Lưới điện quốc gia cũng được đầu tư xuyên biển tới đấy. Hạ tầng đã đi vào hoạt động, kết nối giao thông dễ dàng đã góp phần khiến Phú Quốc có sức quyến rũ lôi kéo đầu tư mạnh mẽ có số vốn lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng. Sân bay quốc tế Phú Quốc được thi công và đưa vào khai thác GĐ 1, hiện đang đầu tư GĐ 2 để nâng công suất lên 5 triệu lượt hành khách/năm, nhiều các con phố bay trực tiếp từ những quốc gia đến Phú Quốc đã được kết nối.

Tuyến vận tải các con phố biển kết nối có đất liền cũng đã và đang được mở rộng. Đội tàu du lịch cũng được tiên tiến hóa theo nguyên tắc 5 sao… Tất cả đã mở ra hướng đi đầy tiềm năng cho du lịch Đảo Ngọc.

Dịch vụ du lịch phát triển, số lượng du khách đến Phú Quốc càng ngày càng tăng trưởng mạnh chính là nguyên do khiến cho BDS nghỉ dưỡng Đảo Ngọc tăng thêm giá trị.

Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc.

Thế nên, Phú Quốc dù có trở thành đặc khu hay không thì vẫn là 1 thiên các con phố, 1 trong những địa chỉ đầu tư BDS tiềm năng nhất – đấy là điều những nhà đầu tư chân chính luôn đảm bảo.

Bất động sản Phú Quốc đang dần tìm về giá trị thực – thời của những nhà đầu tư chân chính

Thời gian qua, những tài liệu liên quan đến Luật đặc khu đã ảnh hưởng rất lớn đến tình hình chuyển nhượng BDS ở Phú Quốc. Nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ lướt sóng đã phải nhận quả đắng khi không cân nhắc kỹ càng và chạy theo giá trị ảo.

Tuy nhiên, những nhà đầu tư chân chính lại xem đấy là thời cơ bởi lẽ BDS Phú Quốc đang quay về có giá trị thực.

Anh Minh Tuấn – nhà đầu tư Hà Nội chia sẻ: “Thời kỳ sốt đất đã làm những người tìm kiếm thời cơ đầu tư lâu dài như tôi rất lo ngại, bởi lẽ giá đất bị đẩy lên quá cao. Có thời điểm từ sáng tới chiều giá chuyển nhượng mỗi lô đã chênh lệch vài tỷ đồng, nhữngh quá xa so có giá trị thực. Do đấy, dù thấy lợi nhuận cao tôi vẫn không dám đầu cơ bởi nỗi lo sốt ảo. Giờ đã qua cơn sốt đất tôi nghĩ đã đến khi chọn lọc dự án của chủ đầu tư danh tiếng”.

Thực tế cho thấy, sau đợt thanh, kiểm tra gắt gao của những cấp chính quyền và cơ quản quản lý liên quan ở Phú Quốc, đất nông nghiệp, đất cây xanh phong cảnh, đất trong quy hoạch dự án có pháp lý không rõ ràng… đang rất khó chuyển nhượng. Các nhà đầu cơ đang chật vật để thoát hàng. Tuy nhiên, ở những địa điểm đất có đầy đủ hồ sơ pháp lý và quy hoạch rõ ràng hay những dự án có địa điểm chiến lược tiềm năng, chuyển nhượng BDS vẫn diễn ra sôi động.

Ví dụ như những dự án của Sun Group: Sun Premier Village Primavera có 212 căn shophouse, Sun Premier Village The Eden Bay 51 căn villa ghềnh đá (Sun Group); những dự án của BIM Group: Interconational Phú Quốc có 115 căn condotel và 5 villa, Regent Residences Phu Quoc (Bim Group) hay dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao phong nhữngh Mỹ của CEO Group – Best Western Premier Sonase Phu Quoc có 549 căn condotel và 16 căn villa… vẫn tự tin ra hàng vào thời điểm GĐ này và có lượng chuyển nhượng thành công rất cao.

Với đà phát triển của mình, Phú Quốc đang tranh giành mạnh mẽ những địa danh du lịch biển nổi tiếng như Phan Thiết, Đà Nẵng hay Nha Trang… và xa hơn là tranh giành có những thánh địa du lịch nổi danh trong khu vực và địa cầu. Trong bối cảnh đấy, có 1 tầm nhìn dài hạn cũng như chọn lọc thời điểm chính xác để đầu tư chính là những nhân tố then chốt để chọn lọc thành công cho những nhà đầu tư tham dự vào phân khúc Phú Quốc trong thời gian này…

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339