Bea Sky mang sự hiện đại vượt trội từ những điều cần thiết

Vị trí cơ sở giao thông thuận lợi, không gian căn hộ ngập tràn ánh sáng, tiện ích đồng bộ tân tiến cùng công nghệ phòng cháy chữa cháy hiện đại là những thế mạnh nổi bật của Bea Sky.

Giao thông kết nối linh hoạt

Những khu chung cư cũ với đặc điểm nằm trong khu vực đông dân cư, các tuyến cơ sở giao thông nội khu nhỏ hẹp nên người dân phải “sống chung” với hiện trạng ùn tắc, ô nhiễm môi trường. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Bea Holding cho xây Bea Sky trên diện tích gần 5.000m2, tại khu dân cư mới Tây Nam Kim Giang I, Hoàng Mai (mặt đường đại lộ Chu Văn An, Nguyễn Xiển). Đây được coi là tuyến đường trọng điểm của khu vực có khả năng kết nối các khu vực linh hoạt làm giảm ùn tắc cơ sở giao thông tạo môi trường thoáng đáng và giảm ô nhiễm tiếng ồn cho cư dân.

Bea Sky sở hữu địa điểm cơ sở giao thông kết nối linh hoạt đến các khu vực.

100% căn hộ ngập tràn ánh sáng

Không gian sống tại các căn chung cư cũ không ngừng nghỉ thiếu sáng, số lượng căn hộ sở hữu hai mặt thoáng rất ít, còn lại đa số các căn đều có ít nhất một phòng không có cửa sổ.

Để khắc phục điều đó, các mẫu căn hộ tại Bea Sky đều được tối ưu hóa công năng sử dụng.Với thiết kế thông minh, 100% căn hộ đều dễ…thoáng gió. Dòng không khí được luân chuyển thuận lợi sẽ mang đến không gian sống thoáng mát, tha hồ cho gia chủ.

Tiện ích đồng bộ tân tiến

Các chung cư xây trong nội đô có hàng chục năm trước, dịch vụ tiện ích chưa được quyên tâm và chú tâm. Do đó, cư dân sinh sống tại chung cư kiểu cũ thường gặp khó hoặc phải kết nối ra các khu vực kế bên để tận hưởng dịch vụ tiện ích. Nhằm khắc phục nhược điểm đó, Bea Sky được đầu tư hệ thống tiện ích tân tiến như: khu sinh hoạt cộng, khu vui chơi vui chơi cho trẻ em, khuôn viên cây xanh, dịch vụ Gym, Spa… ; cung cấp đầy đủ nhu cầu sống mỗi ngày của cư dân. Đặc biệt, bể bơi ngoài trời của dự án địa ốc Bea Sky được bố trí ở trung tâm khối nhà cao tầng, vừa cung cấp nhu cầu chăm sóc và luyện tập sức đề kháng của người dân, vừa góp phần tạo điểm nhấn phong cảnh cho tổng thể dự án địa ốc.

Công nghệ phòng cháy chữa cháy

Vấn đề an ninh phòng cháy chữa cháy giai đoạn này được rất nhiều quý khách quyên tâm, nhiều dự án địa ốc chưa chú tâm đầu tư vào PCCC hoặc không không ngừng nghỉ kiểm tra hệ thống dẫn đến những sự cố đáng tiếc. Để đề phòng những tình huống xấu xảy ra, Bea Sky được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy tân tiến, các hộp cứu hỏa được thiết kế ở các tầng. Các camera giám sát 24/7 cùng hệ thống cảm biến chống cháy tân tiến nhất sẽ phát hiện nguy cơ gây cháy nổ. Ngoài ra, trong các trường hợp không may xảy ra, các xe cứu hỏa tiện lợi tiếp cận dự án địa ốc mau chóng bằng trục đường Chu Văn An.

Với những thế mạnh nổi bật, tân tiến so với các chung cư trước đây, Bea Sky xứng đáng trở thành sự chọn lọc hợp lý cho quý khách mong muốn một tổ ấm an ninh, tân tiến và đầy tiện nghi.

Mọi tin tức chi tiết về dự án địa ốc Bea Sky quý khách điện thoại:

Đơn vị tiếp thị và giải đáp sản phẩm – Hải Phát Land

Hotline: 0966.45.25.99

Website dự án địa ốc: http://beasky.haiphatland.com.vn/

Website: http://haiphatland.com.vn/.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339