Best Western Premier Sapphire Ha Long – đầu tư sinh lời vượt trội từ vị trí đắt giá

Toạ lạc tại địa điểm đẹp bậc nhất thành phố, Best Western Premier Sapphire Ha Long không chỉ sở hữu tầm nhìn không đối thủ mà còn hưởng lợi đầu tư sinh lời từ tiềm năng cách tân và phát triển du lịch của Hạ Long.

Quỹ đất có hạn, nằm ngay sát bờ vịnh, những dự án địa ốc BDS ở khu vực Bến Đoan được hưởng lợi rõ nét với địa thế một mặt hướng Vịnh, một bên tựa núi. Toạ lạc tại khu vực này, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là cái tên lôi kéo quan tâm của thị trường đầu tư phía Bắc.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng đắt giá bên bờ Vịnh

Theo quy hoạch mới của thành phố Hạ Long về việc hình thành cụm thành phố xung quanh vịnh Cửa Lục, Hòn Gai đã chính thức tham dự mạnh mẽ vào cuộc đua trên thị trường BDS nghỉ dưỡng với khu vực Bến Đoan là át chủ bài. Khác với thị trường nghỉ dưỡng bên bờ Bãi Cháy, Bến Đoan được coi là thiên đàng lý tưởng để cách tân và phát triển xu hướng nghỉ dưỡng mới: không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ vịnh kỳ quan tại trung tâm kết nối du lịch, vui chơi.

Toạ lạc tại số 1 đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là tâm điểm nghỉ dưỡng của Hòn Gai nói riêng và toàn thành phố nhìn chung. 360 độ quanh dự án địa ốc đều là những phong cảnh đẹp mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng: toàn cảnh vịnh Hạ Long, núi Bài Thơ, khu nhà phố thương mại Dragon Bay đẳng cấp, thành phố lung linh về đêm…

Kết nối thuận tiện, hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng của thành phố

Vị trí đẹp bậc nhất khu vực không chỉ mang đến cho Best Western Premier Sapphire Ha Long một tầm view đắt giá mà còn được hưởng lợi từ hạ tầng cơ sở giao thông cách tân và phát triển.

Cùng với làn sóng cách tân và phát triển du lịch, Hạ Long đang lần lượt đón các công trình cơ sở giao thông tầm cỡ. Việc kết nối đi các tỉnh thành sau khi cầu Bạch Đằng đi vào hoạt động phát triển thành thuận tiện, Hà Nội – Hạ Long đã giảm xuống còn 1.5 giờ thay cho vì 3.5 giờ như trước đây. Quãng đường Hạ Long – Hải Phòng được rút ngắn chỉ còn 25km thay cho cho 75km, tương đương 30 phút di chuyển. Đường cao tốc Vân Đồn – Hạ Long và Vân Đồn – Móng Cái, sân Bay Vân Đồn cũng đã trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng trong năm 2018.

Best Western Premier Sapphire Ha Long - đầu tư sinh lời nổi bật từ địa điểm đắt giá - Ảnh 1.

Best Western Premier Sapphire Ha Long hưởng trọn lợi thế hạ tầng của thành phố.

Điểm nhấn hạ tầng của thành phố trong năm qua là công trình thế kỷ Hầm Cửa Lục tăng cường kết nối giao thông 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy chỉ trong 3 phút lưu thông. Điểm đầu tuyến nằm trên đường Hạ Long, điểm cuối kết nối vào đường ven biển khu vực Vinhomes Dragon Bay, ngay khu vực dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Trong phạm vi thành phố, từ dự án dễ dàng kết nối tới các khu du lịch, trung tâm văn hoá, kinh tế như trung tâm thương mại Vincom, sân golf chuẩn quốc tế FLC, khu du lịch Sun World Hạ Long Park…

Đầu tư sinh lời nổi bật, lên tới 10%/năm

Best Western Premier Sapphire Ha Long - đầu tư sinh lời nổi bật từ địa điểm đắt giá - Ảnh 2.

chủ đầu tư DOJILAND tự tin cam đoan sinh lời cho Best Western Premier Sapphire Hạ Long tới 10%/năm.

Là thương hiệu quản lý khách sạn đẳng cấp nhất của Best Western, Best Western Premier (BWP) có những tiêu chuẩn khắt khe trong chọn lọc đối tác để đảm bảo chất lượng của tiêu chuẩn dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú. Tại Việt Nam, hệ thống khách sạn mang thương hiệu Best Western Premier như Best Western Premier Nha Trang Plaza, Best Western Premier Sài Gòn Kenton, Best Western Premier Sonasea Phú Quốc… đều kinh doanh tốt với nguồn khách ổn định và công suất phòng cao. Việc ký kết hợp tác với BWP – Top 10 thương hiệu khách sạn địa cầu là một trong những bảo chứng đáng tin cậy cho cam đoan sinh lời vững bền lên tới 10%/năm từ DOJILAND.

Vị trí đẹp, tầm nhìn không đối thủ, khả năng sinh lời hấp dẫn, cộng thêm chính sách bán hàng cam đoan lợi nhuận đảm bảo, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là cái tên được đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Chưa kể dự án địa ốc còn có hệ thống pháp lý rõ nét, quyền sở hữu lâu dài, mang đến thời cơ sở hữu lâu dài nên càng được giới đầu tư trông đợi.

Để biết thêm tin tức về dự án địa ốc điện thoại:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án địa ốc: Số 1, Đường Bến Đoan, Phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đại lý phân phối chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home, Fast Land, Tân Long Land.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN