Best Western Premier và dự án căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hạ Long

Được bảo chứng bởi Top 10 Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu, đa số các dự án nhà ở của Best Western (BW) đều gây sốt ngay từ thời điểm chính thức công bố, đặc trưng là các dự án nhà ở “mang họ” Best Western Premier, thương hiệu cao cấp nhất của người Mỹ danh tiếng BW International Inc.

Thành lập tại Mỹ cách đây hơn 70 năm và đang sở hữu hơn 4.200 khách sạn trên hơn 100 vùng lãnh thổ, Best Western là cái tên kỳ cựu của ngành công nghiệp không khói. Với hơn 100 thương hiệu trải dài từ cao cấp đến rẻ tiền, BW đã chinh phục quý khách tên toàn địa cầu bằng sự linh hoạt, sáng tạo sắc sảo, chuyên nghiệp với khẩu hiểu “Cuộc sống đưa bạn đến đâu, Best Western chờ bạn ở đó”.

Đẳng cấp của Top 10 Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu

Triết lý xuyên suốt của Best Western từ khi bắt đầu thành lập đến nay là tối ưu hoá sự hài lòng của quý khách. Điều đặc trưng trong biện pháp triển khai của Tập đoàn này là không áp đặt văn hoá Mỹ vào hệ thống khách sạn, thay cho vào đó, BW tìm kiếm những giá trị tốt nhất của mỗi nền văn hoá để cách tân và phát triển và nâng tầm thành một quy định dịch vụ xuất sắc nhất. Hiện tại, Best Western có 3 cấp độ sản phẩm tương ứng: Best Western với tiện ích, dịch vụ 3 sao; Best Western Plus cao cấp 4 sao và Best Western Premier với tiện ích, dịch vụ cao cấp 5 sao.

Best Western và dấu ấn tại thị trường Việt Nam

Best Western chính thức “đặt chân” đến với Việt Nam đã được gần 10 năm (từ dao động giữa năm 2008 sau hiệp định thương mại Mỹ có hiệu lực) với các dự án nhà ở thuộc cả ba cấp độ 3 sao, 4 sao và 5 sao. 100% các dự án nhà ở hiện tại của Best Western đang điều hành tại Việt Nam đều được đặt tại các đô thị du lịch nổi tiếng với đa số là các dự án nhà ở 5 sao: Best Western Dalat Plaza Hotel ở Đà Lạt; Best Western Premier Indochine Palace Huế; Best Western Hòn Tằm Resort & Residence ở Nha Trang; …

Thực tế sau gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Best Western với năng lực quản lý cùng tiêu chuẩn dịch vụ khắt khe đã giúp dự án nhà ở trong hệ thống lôi kéo được lượng quý khách lớn, ổn định và khẳng định được chỗ đứng vững bền trên thị trường. Để chắc chắn chất lượng và danh tiếng của thương hiệu Tập đoàn, BW cũng có những tiêu chuẩn rất khắt khe trong việc chọn lọc đối tác.

Đại diện truyền thông của Best Western Premier Sapphire Ha Long, dự án nhà ở tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao mới nhất của BW tại Việt Nam cho thấy, hợp tác với những tổ chức như Best Western không dễ, đặc trưng khi hợp tác dưới thương hiệu cao cấp nhất là Best Western Premier, Best Western có những quy chuẩn cực kỳ nghiêm khắc về dòng khách sạn hạng sang trọng, từ địa điểm, thiết kế căn hộ, tiện ích, không gian phong cảnh cho đến năng lực của các đối tác cùng tham dự dự án nhà ở.

Best Western Premier và siêu dự án nhà ở mới tại Hạ Long

Với triết lý hoạt động bền vững và tầm nhìn chiến lược dài hạn, không khó để lý giải việc Best Western Premier bắt tay với DOJILAND và chọn Hạ Long là điểm dừng chân cho dự án nhà ở trọng điểm trong năm 2018.

Đầu tiên, DOJILAND đang sở hữu quỹ đất vàng ở khu vực Bến Đoan, tâm ngọc mới của Hạ Long, khu vực có tầm nhìn đẹp bậc nhất đô thị. Đây đồng thời là Chủ đầu tư đã có chỗ đứng trên thị trường Quảng Ninh nhờ dự án nhà ở căn hộ cao cấp The Sapphire Residence đã thành công trước đó. Còn nói về tiềm lực tài chính, khó cái tên nào có thể vượt qua Chủ đầu tư này và bảo chứng vững bền từ Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI.

2018 được phân tích là thời điểm xuất sắc để Best Western Premier đặt chân đến Hạ Long.

Thứ hai, nói về Hạ Long, đô thị đã có một năm 2018 đầy thành công với loạt công trình hạ tầng mới đã và sắp được đưa vào hoạt động. Sự kiện thông xe tuyến xa lộ Hạ Long – Hải Phòng vào tháng 9/2018 đã đánh dấu Hạ Long trở thành tâm điểm kết nối các tỉnh phía Bắc khi quãng đường và thời gian đi đến từ Hạ Long đi Hà Nội chỉ còn 90 phút (130km) và Hạ Long đi Hải Phòng còn chưa đầy 30 phút (25km). Các những thống kê về lượng du khách cũng ghi nhận 2018 là một năm đáng nhớ của đô thị sở hữu vịnh kỳ quan. Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, 6 tháng đầu năm 2018, lượng khách du lịch đến Quảng Ninh đạt dao động 7,5 triệu lượt, tăng 26% so với cùng kỳ 2017, trong đó đa số du khách đều lưu trú tại Hạ Long.

Sự xuất hiện của Best Western Premier tại Ha Long vào thời điểm này được phân tích là thiên thời, địa lợi, nhân hoà, một thời cơ xuất sắc cho các nhà đầu tư.

Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là tâm điểm đầu tư mới của thị trường với nhiều thế mạnh nổi bật.

Là dự án nhà ở đầu tiên của Best Western Premier tại Hạ Long và cũng là dự án nhà ở đầu tiên của thương hiệu 5 sao này tại miền Bắc, Best Western Premier Sapphire Ha Long được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, tiện ích cung cấp đúng chuẩn của căn hộ hạng sang trọng. Bên cạnh đó, dự án nhà ở còn được trang bị “át chủ bài” quan trọng với hành lang pháp lý rõ nét và sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Xét trên mọi khía cạnh, từ địa điểm, Chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành, Best Western Premier Sapphire Ha Long xứng đáng là siêu phẩm của DOJILAND trong phân khúc nghỉ dưỡng và dấu ấn của Best Western trên bản đồ du lịch phía Bắc Việt Nam. Hiện dự án nhà ở đang được Chủ đầu tư cam đoan lãi suất tối thiểu 10%/năm cùng nhiều chính sách bán hàng hỗ trợ tài chính hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về dự án nhà ở điện thoại:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land, Real Homes Invest.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339