Block đẹp nhất của dự án căn hộ Flora Mizuki được dự báo sẽ hút khách

Sau gần 1.000 căn hộ cao tầng kênh đào Flora Mizuki, thuộc dự án khu thành thị Mizuki Park, được đặt chỗ thành công, chủ đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) và Hankyu Hanshin, Nishi Nippon Railroad tiếp tục công bố phân khúc block đẹp nhất của dự án.

Phù hợp xu hướng phân khúc

Theo báo cáo phân khúc BDS quý I /2018 của CBRE, phân khúc căn hộ cao tầng tầm trung tiếp tục là “điểm sáng” ở cả phân khúc Hà Nội lẫn TP HCM.

Tại TP HCM, phân khúc đón nhận 9.503 căn hộ cao tầng, tăng 79% cùng kỳ năm trước. Trong đó phân khúc trung cấp chiếm 71% nguồn cung cho thấy sự chuyển dịch mạnh mẽ của phân khúc. Về tiêu thụ, dòng sản phẩm căn hộ cao tầng trung cấp chiếm 65% tổng số 9.260 căn hộ cao tầng được phân phối ra.

Một số báo cáo tiên đoán trong năm 2018, phân khúc trung cấp tiếp tục chiếm tỷ trọng cao. Một trong 1 vài lý do khiến phân khúc căn hộ cao tầng tầm trung hút khách là do cung cấp nhu cầu của phần nhiều người dân có lương trung bình khá ở đô thị, đặc thù là đối tượng 1 vài người đang phải đi ở thuê, ở nhờ hoặc đang ở nhà có địa điểm chưa thích hợp muốn 1 vàih tân điều kiện sống, nếp sinh hoạt, điều kiện sống tốt hơn.

Đặc biệt, 1 vài dự án có sự phát triển về cơ sở hạ tầng, tiện ích, không gian công cùng, mua sắm đa dạng, chủ đầu tư danh tiếng là điểm nhấn lôi kéo chọn lọc và chọn lọc của người mua nhà…

Trong bối cảnh phân khúc này, 1 vài căn hộ cao tầng tầm trung như Flora Mizuki có giá trung bình dao động 1,6 tỷ/căn hộ cao tầng hai phòng ngủ nằm trong tổng thể quy hoạch quốc tế sẽ không khó để trở thành điểm sáng của phân khúc.

Căn hộ kênh đào Flora Mizuki Park 5 có gì khác biệt?

Theo chủ đầu tư block căn hộ cao tầng Flora Mizuki sắp được ra mắt trong tháng 6 có địa điểm đẹp nhất GĐ 1 của dự án. Từ đó, ngay ở ban công chủ sở hửu có thể phóng tầm mắt ra 1 khung cảnh môi trường xung quanh sông nước rộng khắp. Hơn thế nữa, có lợi thế trải dọc trực tiếp có khu kênh đào , block căn hộ cao tầng có môi trường vi khí hậu trong lành và mát mẻ của cỏ cây sông nước, điều mà hiếm có dự án căn hộ cao tầng nào có thể có được.

Nằm trong khu thành thị Mizuki Park 26 ha, được bao bọc bởi rạch Ngang rộng 60 mét, rạch Lào 20 mét. Với quy mô của 1 khu thành thị nhưng tỷ lệ thi công của Mizuki Park chỉ có 29%, đa số quy mô dành cho 1 vài mảng xanh và tiện ích. Cụ thể, dự án bao gồm 17.000m2 kênh đào, hơn 40.000m2 trường học, 15.000m2 thương mại – dịch vụ, trọng điểm gym thể thao, 2,5km các con phố dạo bộ, 1,4km các con phố đạp xe, 103.000m2 cây xanh và khu vui chơi vui chơi, 1 vài công viên chủ đề về gia đình, trẻ em, bonsai, thiền, sự kiện, bờ sông và thể thao….

Block đẹp nhất của dự án căn hộ cao tầng Flora Mizuki được tiên đoán sẽ hút khách - Ảnh 1.

Không gian sống đáng mơ ước của căn hộ cao tầng Flora Mizuki.

Ngoài 1 vài tiện ích chung của khu thành thị, cư dân khu căn hộ cao tầng Flora Mizuki còn được thụ hưởng 1 vài tiện ích chỉ dành cho mình trong khu biệt lập như shophouse; hồ bơi người lớn và trẻ em; sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà; khu BBQ; khu gym thể thao, gym; kênh đào, công viên kênh đào; phòng vui chơi, bảo vệ, an ninh riêng…

Theo giới kinh doanh BDS, có quy mô và hệ thống tiện ích đẳng cấp, khu thành thị Mizuki Park chờ mong trở thành điểm nhấn mới về phong cảnh, thiết kế và tiện ích ở Nam Sài Gòn. Hơn nữa, dự án nằm trong khu vực đang triển khai nhiều công trình hạ tầng như tuyến metro số 4A, metro số 5, monorail số 2, cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2… nên rất giàu tiềm năng tăng giá.

Block đẹp nhất của dự án căn hộ cao tầng Flora Mizuki được tiên đoán sẽ hút khách - Ảnh 2.

Thiết kế phòng ngủ căn hộ cao tầng ấm cúng và thoáng đãng có ban công rộng.

Một điểm cùng nữa cho Flora Mizuki là bạn chỉ phải chi trả tối đa 50% đến khi nhận nhà vì đó là dự án liên doanh có Nhật Bản. Chính bởi thế, không bất ngờ khi khu căn hộ cao tầng này được tiên đoán sẽ tiếp tục lôi kéo sự quan tâm rất lớn của người mua.

Đây là điểm cùng rất lớn của dự án đối có kế hoạch tài chính của bạn .

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại:

Hotline: 0902 000 895

Website: http://www.mizuki.vn.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về 1 vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN