Dự án có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng tại Đồng Nai chính thức ra mắt thị trường

Ngày 7/10/2018, Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group – HOSE: LDG) đã tổ chức Lễ khánh thành nhà điều hành và giới thiệu dự án địa ốc Khu thành thị thương mại Viva Park. Đây là dự án địa ốc có qui mô lớn với số vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng được LDG Group đầu tư tại Trảng Bom – Đồng Nai.

Khu thành thị thương mại Viva Park có qui mô 182.200 m2 với hơn 680 căn nhà phố và villa song lập xây dựng sẵn nằm trong Khu thành thị thương mại – dịch vụ – công nghệ cao Giang Điền (Đồng Nai). Dự án được đầu tư theo mô hình thành thị thông minh với hệ thống điện thông minh, năng lượng sạch và áp dụng các công nghệ tân tiến 4.0 vào nhà ở.

Được triển khai từ đầu quý III/2018, LDG Group đã áp dụng bắt đầu làm và xây dựng 200 căn nhà phố xây dựng sẵn đầu tiên thuộc dự án địa ốc Viva Park. Việc khánh thành và đưa vào hoạt động nhà điều hành sẽ giúp quý khách được tham quan và nghiên cứu trực tiếp dự án địa ốc có qui mô lớn và thiết kế tân tiến theo mô hình khu thành thị khép kín đầu tiên tại Đồng Nai.

Với mô hình Khu thành thị thương mại, dự án địa ốc Viva Park sẽ đầu tư xây dựng các tuyến phố kinh doanh dịch vụ vui chơi, vui chơi, khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2, trung tâm y tế Viva Park, trung tâm thương mại và trường học… Nhà phố tại Viva Park có thiết kế thích hợp để kinh doanh với mức giá 1,8 tỷ đồng (1 trệt 2 lầu, đã bao gồm VAT).

Được biết, LDG Group cam đoan thuê lại nhà của quý khách đã mua trong vòng 12 tháng để cho thuê khai thác, vận hành lưu trú và nhiều dịch vụ kinh doanh khác. Dự án do Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ, Viethome… làm đối tác cách tân và phát triển kinh doanh. Dự kiến sẽ bàn giao nhà giai đoạn 1 cho quý khách trong cuối năm 2018.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN