Khởi công đường Cổ Linh kéo dài, BĐS Long Biên thêm sôi động

Sau khi khánh thành đường Trường Pháp vào 26/10, ngày 6/11 quận Long Biên đã tiếp tục cho bắt đầu làm đường Cổ Linh kéo dài, rộng 40m, nối từ đường Nguyễn Văn Cừ đến đường đê Ngọc Thụy.

Giới chuyên gia bất động sản tin rằng, tương tự như thời điểm tuyến đường huyết mạch Nguyễn Văn Cừ được bắt đầu làm, bất động sản Long Biên, đặc trưng khu vực đường Cổ Linh kéo dài chạy qua sẽ thêm một lần nữa sôi động.

Thêm một con đường mới, bất động sản Long Biên thêm nhiều tiềm năng

Long Biên vốn dĩ là quận hội tụ đầy đủ lợi thế để cách tân và phát triển bất động sản: Rất gần phố Cổ; quỹ đất rộng; sở hữu 2 dòng sông lớn là sông Hồng và sông Đuống;… Nhưng phải đến khi những cây cầu lớn bắc qua sông Hồng, kéo quận Long Biên xích đến gần hơn nữa với phố Cổ và trung tâm thành phố Hà Nội, bất động sản nơi đây mới sự thật “thức giấc”.

Nhưng điều đáng để ý và cũng là nhân tố then chốt khiến bất động sản nơi đây rất “được lòng” quý khách, giới đầu tư chính là quy hoạch chung của quận và những khu thành phố hay dự án bất động sản. Là quận có diện tích lớn nhất trong toàn bộ các quận của Hà Nội, Long Biên được quy hoạch bài bản, khoa học, cùng với hệ thống cơ sở giao thông được xây đồng bộ và tiên tiến, các con đường rộng chạy thẳng tắp; với hệ thống các công viên, hồ điều hòa được chú tâm đầu tư xây, hướng đến sự cách tân và phát triển bền vững của một thành phố xanh bên sông;… toàn bộ tạo nên một bề ngoài văn minh thành phố tiên tiến cho quận Long Biên và khu phía Đông Bắc Hà Nội.

Vào năm 2004 khi tuyến đường huyết mạch của quận Long Biên – Nguyễn Văn Cừ được bắt đầu làm, giá bất động sản tại khu vực này, đặc trưng là mặt đường Nguyễn Văn Cừ đã tăng gấp đôi. Đến thời điểm hiện tại, giá các căn nhà phố tại đường Nguyễn Văn Cừ đã lên tới dao động 200 triệu đồng/m2.

Tương tự, bất động sản các khu vực dọc tuyến đường Cổ Linh chạy qua cũng thay đổi ngoạn mục khi con đường này đã đi vào hoạt động và đi vào hoạt động. Hiện tại giá các căn nhà phố khu vực đường Cổ Linh từ 110-150 triệu đồng/m2.

Đường Cổ Linh kéo dài bắt đầu làm, Khai Sơn Town tăng giá trị

Đường Cổ Linh là tuyến đường quan trọng của quận Long Biên, điểm đầu nối với quốc lộ 1A, điểm cuối nối với đường Nguyễn Văn Cừ. Đường Cổ Linh giúp người dân khu vực đi lại dễ dàng đến cầu Thanh Trì, kết nối khu vực phía Nam Hà Nội; kết nối với cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương, rút ngắn thời gian đi lại vào trung tâm thành phố.

Đường Cổ Linh kéo dài được bắt đầu làm vào ngày 6/11 có tổng chiều dài dao động 1,5 km có điểm đầu nối đường Nguyễn Văn Cừ, điểm cuối giao với đường đê Ngọc Thụy, mặt cắt ngang 40m, được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, hạ ngầm hệ thống đường dây đi nổi.

Sau khi đã đi vào hoạt động, đường Cổ Linh kéo dài có ý nghĩa quan trọng, góp phần kết nối đường Nguyễn Văn Cừ với đường Cổ đê Ngọc Thụy, tạo sự liên thông giữa cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì và tuyến đường xa lộ Hà Nội, Hải Phòng cũng như góp phần cắt giảm ùn tắc cơ sở giao thông, giảm tải cho đường Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Linh, nút giao cắt cầu Chui, đường đê Long Biên – Bát Tràng,…

Một sự kiện mở bán của Khai Sơn Town lôi kéo hàng trăm quý khách tham dự.

Với tầm quan trọng của tuyến đường này, kịch bản tăng giá bất động sản khu vực phường Ngọc Thụy và Thượng Thanh được tiên liệu sẽ tương tự như thời điểm bắt đầu làm đường Nguyễn Văn Cừ hay Cổ Linh cũ. Hiện tại mức giá bất động sản tại đây trung bình dao động 81 triệu đồng/m2. Đây là mức giá của các dự án bất động sản nhỏ lẻ, đất thổ cư và nằm trong các ngõ nhỏ.

Với những sản phẩm được quy hoạch đồng bộ như Khai Sơn Town sẽ có mức giá cao hơn dao động 20%; tăng thêm 30% nếu có lợi thế bên cạnh công viên, hồ điều hòa và đặc trưng sẽ tăng thêm 30% nữa nếu đã đi vào hoạt động các tuyến đường lớn theo quy hoạch của thành phố, dự án bất động sản.

Với hơn 16 năm bí kíp trong lĩnh vực phân phối bất động sản, Cenland phân tích Khai Sơn Town có đầy đủ lợi thế như: Nằm trong khu dân cư Khai Sơn City; nằm đối diện hồ điều hòa rộng hơn 20ha và loạt tuyến đường lớn đang được xây, vì vậy mức giá cao nhất tại Khai Sơn Town có thể tăng lên tới 164 triệu đồng/m2.

Hiện tại, các tuyến đường và các công trình tiện ích nội khu dự án bất động sản Khai Sơn Town nhưng vẫn đang được tích cực xây, chờ mong sẽ tiếp tục nâng giá trị của các căn nhà phố thương mại tại đây lên cao hơn nữa.

Thông tin chi tiết về dự án bất động sản Khai Sơn Town, quý quý khách điện thoại:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland)

Hotline: 088.6060.979

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/khai-son-town/.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339