Cách bày tượng Phật trong nhà đúng cách đón vận may cho gia chủ

– Việc bài trí tượng Phật trong nhà theo phong thủy như thế nào để có được vận may cho gia chủ thì không phải ai cũng biết, hãy cộng chúng tôi nghiên cứu nhé.

5 mẹo phong thủy dọn dẹp lại nhà hợp lý
Bài trí phong thủy tránh đau ốm bất an trong nhà
Thầy phong thủy mách món ăn may mắn năm Mậu Tuất

Theo quan điểm người dân Việt Nam, có 3 bức tượng Phật được xem là những nguồn năng lượng tốt đẹp nhất đó là: Phật Di Lặc được xem là Thần Tài, Quan Công được xem là Thần Bảo vệ và Khổng Minh được xem là Thần Trí Tuệ. Ngoài ra còn có những bức tượng có ý nghĩa may mắn hạnh phúc cũng được nhiều người trưng như Quan Âm Bồ Tát, Cá chép vượt vũ môn, ngựa “mã đáo thành công”, Bộ Tam Đa… Tất cả đều có điều tốt lành đến có gia chủ.

Theo phong thủy, tượng Phật cần đặt ở nơi cao ráo, điều này biểu hiện sự tôn kính của gia chủ có tượng. Không bao giờ được đặt tượng trong phòng bếp, nhà vệ sinh hay nhà tắm. Nên đặt tượng Phật cao hơn tầm mắt vì nếu gia chủ để thấp hơn, sẽ phải đứng trên cao nhìn xuống, bởi thế biểu hiện sự bất kính. Chú ý nên đặt tượng nơi nhữngh xa nguồn điện để tránh gây nhiễu loạn những nguồn năng lượng có nhau.

Phong thủy,Phong thủy nhà ở

Bày tượng Phật ở phòng khách, bàn làm việc hoặc đối diện trước cửa nhà sẽ giúp gia chủ luôn thông thái, bình an và may mắn.

Nếu như nhà quý khách có sân vườn thì hãy trưng 1 bức tượng Phật toạ toà sen ngay giữa sân. Hoặc có thể đặt tượng trong xe xe bốn bánh sẽ giúp cắt giảm căng thẳng lo âu, tránh được những tai nạn xui xẻo và đem lại những tin vui cho gia chủ.

Tượng Phật Di Lặc có ý nghĩa đem đến sự hạnh phúc viên mãn. Vì thế nếu quý khách đang cầu bình an vui vẻ cho gia đình thì đảm bảo 1 bức tượng ông Phật Di Lặc có nụ cười hiền lành vô ưu sẽ giúp gia đình xoá bỏ hết những muộn phiền trong tâm, giúp có lại may mắn và loại bớt sự thù địch cho gga chủ. Vì thế, nếu bày thượng Phật Di Lặc trong nhà quý khách đừng quên xoa bụng ông mỗi ngày. Chiếc bụng lớn của ông chứa đầy của cải, tài lộc bởi thế nếu xoa bụng Phật Di Lặc nhiều thì càng nhiều may mắn đến có toàn bộ mọi người trong gia đình.

Phong thủy,Phong thủy nhà ở

Trong quan niệm Phật Giáo, hình ảnh tượng Phật Bà Quan Âm luôn được tôn vinh và coi trọng, là vị Phật luôn giúp đỡ chúng sanh thoát khỏi mọi kiếp nạn, bởi thế Tượng Quan Âm thường dùng trong phong thủy để chế hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ… Đặt tượng ở địa điểm cao, trang trọng, hướng thẳng ra cửa chính. Một điều quan trọng nữa khi đặt tượng Quan Âm là không nên đặt cộng có những tượng thần khác, vì Quan Âm vốn ăn chay nên khi thờ cúng sẽ không tốt khi cúng thêm đồ mặn.

Trên đó là 1 số chú tâm giúp bày tượng Phật trong nhà đúng nhữngh đón vận may cho gia chủ. Những điều này đều là những điều kiêng kỵ quan trọng, bởi thế cần làm đúng theo phong thủy bày tượng Phật để việc thờ cúng được diễn ra thuận lợi đảm bảo sẽ đem lại bình an, may mắn, tài lộc và sức khoẻ cho mọi người trong gia đình.

Thanh Thương(tổng hợp)

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN