Nhà Đại Phát – cánh tay nối dài của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Sungroup

Là những người trực tiếp đưa các sản phẩm giá trị đến với nhà đầu tư, các công ty phân phối BDS được giả dụ những cánh tay nối dài của tập đoàn Sun Group đến quý khách.

Môi giới BDS cao cấp – nghề không dành cho đa số

Bất động sản du lịch thương mại chưa bao giờ là sân chơi dành cho các nhà môi giới không chuyên. Bởi quý khách không sành sỏi về tài chính, BDS thì cũng dày dặn bí kíp trên thương trường. Khối tài sản họ sở hữu có thể lên tới hàng trăm tỷ đồng. Nên, môi giới BDS phân khúc này luôn đầy thử thách.

Họ không những phải am hiểu thị trường, có khả năng thẩm định năng lực chủ đầu tư, phân tích và sử dụng linh hoạt các biện pháp tài chính. Mà còn phải là những nhà phân tích và tâm lý đại tài để chọn đúng những sản phẩm thích hợp với phong cách đầu tư của từng quý khách. Một khi đã chọn phân khúc này đồng nghĩa họ phải luôn kiên định để theo đuổi cũng như chinh phục những thử thách sẽ ngày một khắc nghiệt hơn.

Trở thành đại lý phân phối sản phẩm do Sun Group cách tân và phát triển lại càng có nhiều đòi hỏi hơn với các nhà môi giới BDS. Bởi lẽ, Sun Group hướng tới phân khúc BDS nghỉ dưỡng hạng sang trọng, cao cấp và khác hoàn toàn. Đó là những công trình tọa lạc tại những địa điểm đắc địa, kiến trúc nổi trội, quy hoạch bài bản và chất lượng đỉnh cao. Đó là con đường không dành cho đa số. Nên một đại lý phân phối BDS của Sun Group không dễ làm chỉ hiểu về tập đoàn, hiểu về sản phẩm, dự án địa ốc. Họ còn phải cấu hình thiết lập cho mình hành trình tìm kiếm những nhà đầu tư xứng tầm.

Ông Hoàng Đức Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát, cho thấy: “Khi hiểu tiêu chí “chất lượng, cao cấp và sự khác hoàn toàn” trong từng sản phẩm Sun Group tạo ra, chúng tôi tự hào là những cánh tay nối dài của Sun Group, mang giá trị về thời cơ đầu tư cho những quý khách của mình, giúp nhà đầu tư chọn được những tài sản chiến lược, những địa điểm đắc địa trong quần thể đồng bộ từ hạ tầng, quy hoạch, kiến trúc đến phong cảnh. Nhân sự của chúng tôi cũng đã trưởng thành rất nhiều khi tham dự chinh phục những sản phẩm đỉnh cao của thị trường do Sun Group cách tân và phát triển. Chúng tôi là nơi quy tụ những chuyên viên giải đáp tận lực, nhiệt huyết, ham học hỏi để tiếp cận cái mới, trải nghiệm những quy tắc cao cấp hơn nhằm mang đến cho quý khách sự giải đáp đáng tin cậy”.

Ông Hoàng Đức Dũng – diễn giả trong các buổi chia sẻ tin tức thị trường và đào tạo chuyên sâu của tập đoàn SunGroup.

Để cung cấp được những đề nghị khắt khe trong phân khúc cao cấp, các thành viên của Nhà Đại Phát luôn nỗ lực làm việc ngày đêm, tích lũy thêm kiến thức, bí kíp, nắm bắt xu thế thị trường, tiếp xúc làm việc với các đối tác danh tiếng của Sun Group qua những buổi hội thảo, đào tạo chuyên đề để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực BDS cao cấp.

Chìa khóa thành công của công ty

Nhà Đại Phát luôn đặt tiêu chí xây văn hóa truyền thống công ty lên danh tiếng, chú tâm đến nhân tố con người và lấy con người là giá trị cốt lõi để cách tân và phát triển. Không những mang đến cho nhân viên các hoạt động nội bộ gắn kết tập thể mà công ty còn liên tục mang đến những chương trình đào tạo, cách tân và phát triển kiến thức, kỹ năng và các hoạt động trải nghiệm thực tại tại những khu resort cao cấp nhất trong và ngoài nước giai đoạn này.

Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo và quản lý giàu bí kíp, tâm lý và có chiến lược đúng đắn đã giúp Nhà Đại Phát không ngừng cách tân và phát triển và có nhiều đột phá trong ngành dịch vụ BDS cao cấp. Điều này không chỉ góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tương trợ nhau, tạo động lực để các thành viên nỗ lực cách tân và phát triển chính mình và chinh phục các con số mơ ước mà còn là nền móng để tạo dựng nên dấu ấn thương hiệu của từng chuyên viên Nhà Đại Phát: nhiệt tâm – chuyên nghiệp – đam mê.

Nhà Đại Phát không ngừng nghỉ tham dự, tổ chức các buổi đào tạo, phân tích định hướng thị trường.

Đó chính là chìa khóa mang đến sự thành công của Nhà Đại Phát khi liên tục chinh phục các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, trở thành đại lý phân phối đạt thành tích dẫn đầu về doanh số trong Quý 2 năm 2018 và hoàn hảo nhận danh hiệu “Đại lý tiêu biểu” đạt danh thu nghìn tỷ của tập đoàn SunGroup.

Ngày 06/11/2018 vừa qua, tại khách sạn GEM Center, các thành viên và hệ thống cộng tác viên của Nhà Đại Phát đã tham dự sự kiện đào tạo: “Shining us – Tỏa sáng ánh kim cương” nhằm mục đích tiếp cận chuyên sâu những phân tích trong ngành du lịch do đại diện sở Du Lịch TP HCM trình bày, đồng thời tiếp cận biện pháp về BDS thương mại để phục vụ sự tăng trưởng của du lịch ở các thị trường du lịch trọng điểm, nhất là Phú Quốc. Trong sự kiện lần này, Chủ đầu tư Sun Group “hé lộ” có kế hoạch công bố quần thể thương mại dịch vụ ngay tại trung tâm của Bãi Kem – An Thới, nơi chờ mong là tâm điểm đầu tư trong thời gian tới.

Nhà Đại Phát đang phân phối các dự án địa ốc của Sun Group như: Sun Premier Village Primavera, Sun Premier Village The Eden Bay, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Boutique nhà phố Melodia

Thông tin hợp tác và tuyển dụng, điện thoại:

Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát

Hotline: 0916 50 17 50

Website: http://nhadaiphat.com/.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN