Căn hộ SOHO – linh hoạt 2 giải pháp cho người năng động

Là từ viết tắt 1 số chữ cái đầu của khái niệm Small Office Home Office, SOHO là dòng căn hộ cao tầng qui mô vừa phải, kết hợp không gian sinh hoạt và không gian văn phòng trong cộng 1 không gian.

Khởi nguồn từ 1 số nước phát triển như Hàn Quốc, Hong Kong, Mỹ,… SOHO đã chính thức được trình làng ở Việt Nam năm 2016 ở 1 số dự án, tiêu biểu có D’.Capitale trên mặt các con phố Trần Duy Hưng, ở Hà Nội. Căn hộ SOHO có thể nói là biện pháp linh hoạt 2 trong 1 cho người trẻ tuổi cả vì không gian tính năng và bài toán tài chính. Đây cũng chính là bí kíp để dòng căn hộ cao tầng vạn năng này được ưa chuộng ở nhiều đô thị lớn trên toàn cầu.

Căn hộ SOHO – Không gian linh hoạt

Vì kết hợp cả không gian sinh sống và không gian làm việc nên thiết kế SOHO đòi hỏi sự linh hoạt rất cao về công năng, đặt ra bài toán cho 1 số thiết kế sư phải làm sao vừa chắc chắn cho chủ có sự riêng tư, tha hồ trong sinh hoạt, vừa chuyên nghiệp, và tiên tiến trong làm việc. Tuy nhiên, có lối thiết kế trẻ và thông minh, rất nhiều mẫu thiết kế xem xét được trình làng đi kèm có 1 số loại bên trong xe mới, tạo điều kiện cho chủ có 1 số căn hộ cao tầng SOHO tự tin tìm kiếm lời giải cho “vũ trụ riêng” mơ ước của mình.

Ưu tiên cho công việc, 1 số chủ sở hửu có thể chọn không gian chính rộng nhất trong căn hộ cao tầng làm nơi làm việc. Cách thiết kế tối giản có 1 số giá kệ gắn lên tường cộng không gian xanh nhỏ, xen kẽ hợp lý có lại 1 góc làm việc cho 3 – 5 người đủ tha hồ, chuyên nghiệp. Bếp vừa phải có 1 số thiết bị được tối ưu hóa lưu trữ trong 1 số hệ tủ gắn tường đem lại cảm giác tiên tiến, trông như 1 số pantry ở công sở thông thường.

Hiện nay, sử dụng bên trong xe thông minh đã trở thành xu hướng. Theo đấy, người dùng ưa chuộng 1 số loại bên trong xe có thể đấyng, mở, gấp, cất gọn gàng, tiết kiệm qui mô lưu trữ, có khả năng “đấyng to – thu nhỏ” linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Ví dụ như 1 số loại sofa bed, khi cần có thể là sofa tiếp khách, hoặc là giường ngủ êm ái, hoặc 1 số loại giá sách tích hợp có giường ngủ, 1 số loại quầy bar nhỏ có thể kéo dài thành bàn ăn.

Căn hộ SOHO – linh hoạt 2 biện pháp cho người năng động - Ảnh 1.

Phòng khách xinh xắn “biến hình” thành giường ngủ êm ái (nguồn Internet).

Cốt lõi của dòng SOHO đấy là địa điểm. Chỉ cần được đặt ở trọng điểm của Thành phố, nơi có 1 số làm việc kinh tế thương mại sôi nổi, thì chỉ 1 địa điểm nhỏ cũng phát triển thành cực kỳ giá trị, phát huy thế mạnh có lại lợi ích cho chủ sở hửu đấy là sống và làm việc giữa tâm điểm của cuộc sống tiên tiến.

Tại Việt Nam, khi 1 số công ty không được phép đăng ký trụ sở ở 1 số căn hộ cao tầng chung cư thì dòng SOHO là lời giải, để 1 số công ty trẻ, văn phòng đại diện hoặc người làm việc tự do freelance tìm chốn ổn định gia đình, lạc nghiệp.

Căn hộ SOHO – Giải pháp tài chính linh hoạt

SOHO thường có mức giá thấp hơn căn hộ cao tầng thông thường 10 – 30% do qui mô và loại hình. Tổng giá trị căn hộ cao tầng ở mức vừa phải hơn cũng là 1 lợi thế để 1 số chủ có đến gần có căn hộ cao tầng như mơ của mình.

Tại Hà Nội, D’.Capitale đã tiên phong trình làng dòng SOHO ở tòa tháp C2 có 1 số loại 1 và 1,5 phòng ngủ trong qui mô chỉ từ 38m2 có đủ công năng: phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách/ không gian đa năng. Những cư dân tương lai được tận hưởng tiện ích của công trình bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom, bể bơi ngoài trời, sân tập thể thao, sân chơi trẻ em, vườn BBQ và quảng trường rộng lớn…

Hiện nay tòa C2 nói riêng và 1 số tòa còn lại của D’.Capitale đã cất nóc theo công đoạn cuốn chiếu, hoàn thành phần mặt ngoài sau 2 năm thi công. Dự kiến bàn giao dần từ cuối năm 2018, D’.Capitale có đến món quà tân gia dành tặng riêng cho các chủ sở hửu của căn hộ cao tầng SOHO ở tòa C2: tặng 10 năm phí quản lý, thẻ VinID 100 triệu đồng để mua sắm, tiêu dùng, và miễn lãi suất vay lên đến 24 tháng (không muộn hơn 31/12/2019).

Đây chính là biện pháp tài chính cho người mua vì có công đoạn giai đoạn này, chủ sở hửu tương lai có thể nhận nhà trước, và không phải chịu sức ép trả lãi khoản vay cho tới 1 năm sau đấy, đồng thời an tâm không phải trả phí quản lý 10 năm thứ hai. Chính sách chỉ được ứng dụng riêng cho các căn hộ cao tầng SOHO ở tòa C2 được ký Thỏa thuận đặt cọc từ 15/05/2018.

Với quà tặng thẻ VinID, bạn sẽ được nhận từ 1 số đại lý bán chính thức, kèm thêm điều kiện cụ thể: Ký Hợp đồng chuyển nhượng không muộn hơn 30/06/2018 – đối có Khách hàng ký Thỏa thuận đặt cọc trong tháng 05/2018 hoặc ký Hợp đồng chuyển nhượng không muộn hơn 31/07/2018 đối có Khách hàng ký Thỏa thuận đặt cọc trong tháng 06/2018.

Với các nhà đầu tư, đấy cũng là thời cơ sinh lời lớn khi ở khu vực phía Tây, văn phòng hạng A giá cho thuê vẫn ở mức cao, 1 số tòa nhà lớn chào thuê mức 25USD tương đương hơn 550 ngàn/m2/tháng, qui mô thuê tối thiểu 100m2. Diện tích và giá thuê này đều vượt quá nhu cầu của đối tượng bạn trẻ khiến SOHO trở thành sự chọn lọc danh tiếng sáng giá.

Tìm hiểu thêm bảng giá thuê chung cư quận bình thạnh giá rẻ Xem ngay

==>mật độ thi công la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339