Chen chân mua đất nền thị xã Tân Uyên

Cuối tuần qua, dự án BDS New Town 8 tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, đã chính thức giới thiệu ra thị trường. Với tiềm năng lớn và mức giá hợp lý, New Town 8 đã lôi kéo hơn 1.200 quý khách quan tâm, tất cả sản phẩm giao dịch thành công trong một buổi sáng.

Nhà đầu tư ào ạt xuống tiền

New Town 8 có giá chỉ từ 680 triệu đồng/nền, thanh toán linh hoạt trong nhiều đợt. Với số tiền này không dễ tìm được một dự án BDS được quy hoạch chỉn chu, pháp lý minh bạch và tiềm năng như New Town 8 tại thị trường Bình Dương.

Khách hàng không chỉ là người địa phương mà còn đến từ thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh, thành kế bên. Đặc biệt, rất đông trong số đó là người lao động trong các khu công nghiệp như Nam Tân Uyên, Tân Hiệp, Phú Chánh, Uyên Hưng, VSIP 2, VSIP 3, cụm công nghiệp Đất Cuốc…

Trước đó, chỉ sau vài tuần chính thức ra mắt, tất cả số sản phẩm của New Town 8 đã được quý khách đặt chỗ. Nhiều địa điểm đẹp như lô góc, mặt đường đường lớn được nhiều quý khách đặt chỗ đến ưu tiên 3, thậm chí ưu tiên 4. Anh Nguyễn Khải Hoàn (làm việc trong khu công nghiệp Nam Tân Uyên) cho biết thêm anh tích cóp được vài trăm triệu và đã chọn lọc chọn New Town 8 bởi mức giá và chính sách bán hàng thanh toán rất thuận lợi.

“Từ Ninh Thuận vào Tân Uyên lập nghiệp, lâu nay tôi phải ở nhà trọ rất bó hẹp. Với đồng thu nhập nhân viên, thật khó tìm được dự án BDS nào tốt hơn New Town 8 trong bối cảnh sốt đất giai đoạn này. Hơn nữa, dự án BDS còn nằm liền kề nhiều khu công nghiệp Nam Tân Uyên nên rất dễ dàng đi làm”, anh Hoàn nói.

Nhân viên của Nam Dương đang giúp quý khách giao dịch sản phẩm ưng ý.

Trong khi đó, anh Trần Minh Quân (thành phố Hồ Chí Minh) cho biết thêm anh đặt chỗ cùng khi 5 nền do phân tích cao tiềm năng của New Town 8. Theo anh Quân cho biết thêm, Tân Uyên cũng giống như Dĩ An, Thuận An trước đây ít lâu. Khi đó, nhiều nhà đầu tư đã thu được lợi nhuận cao khi các địa phương này được đầu tư hạ tầng rất tốt và thương mại – dịch vụ cách tân và phát triển giúp giá đất tăng mạnh chỉ trong một thời gian ngắn.

“New Town 8 nằm ngay trung tâm thị xã Tân Uyên, liền kề Bệnh viện Đa khoa Tân Uyên và vô số tiện ích như chợ, trung tâm thương mại, khu công nghiệp nên rất tiềm năng. Hơn nữa, thị xã Tân Uyên được công nhận là thành thị loại III và hướng đến trở thành thành thị loại II vào năm 2020 nên hạ tầng sẽ còn cách tân và phát triển rất mạnh”, anh Quân chia sẻ.

Động lực tăng trưởng của Tân Uyên

Gần đây giao dịch BDS tại Tân Uyên sôi động hẳn lên. Các nhà đầu tư thường ưa chuộng những dự án BDS nằm ở trung tâm thị xã và các tuyến đường lớn như ĐT 747, ĐT 747A, ĐT 747B, ĐT 746, Vành đai trong, Vành đai 4… Không riêng New Town 8, nhiều dự án BDS khác đưa ra thị trường cũng đều tiêu thụ rất thành công.

Hơn 1.200 quý khách đã tham dự lễ giới thiệu New Town 8 – dự án BDS được phân phối bởi ba cty là Uniland, Nam Dương và Á Châu.

Một mục tiêu lớn của thị xã Tân Uyên là tiếp tục nâng cấp các tiêu chí để đạt thành thị loại II vào năm 2020. Gắn với đó, thị xã tập sẽ trung đầu tư hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và chú tâm chỉnh trang thành thị theo hướng tân tiến, bốn xã sẽ chuyển lên phường và các phường trở thành phường văn minh thành thị.

Ông Trần Khắc Thạch, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Bình Dương, nhận định: “Bất động sản Tân Uyên cách tân và phát triển không có gì bất ngờ bởi các khu công nghiệp đang lôi kéo một lượng lớn doanh nhân, người lao động đến làm việc, sinh sống và có nhu cầu về nhà ở. Mặt khác, việc được công nhận là thành thị loại III cũng là điểm tựa giúp cho thị trường BDS Tân Uyên phát triển thành tiềm năng vì sắp tới hạ tầng và các tiện ích sẽ được đầu tư rất mạnh mẽ”.

Thực tế, thời gian qua, bên cạnh việc nâng cấp hệ thống cơ sở giao thông thành thị, Tân Uyên đã ưu tiên cách tân và phát triển các ngành công nghiệp, thành thị theo hướng tân tiến và nâng cao giá trị tăng thêm. Thị xã đã mở rộng Khu công nghiệp Nam Tân Uyên, chỉnh trang các vùng sản xuất công nghiệp, đồng thời quy hoạch và kêu gọi công ty đầu tư hệ thống chợ, TTTM, trung tâm thương mại… Như vậy, thời cơ tăng trưởng của lĩnh vực BDS nhưng vẫn còn rất lớn và đây chính là nhân tố chính lôi kéo nhà đầu tư đến với Tân Uyên.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN