Chính thức ra mắt căn hộ 100% view sông ở Bắc Sài Gòn

Ngày 4/6/2018, Công ty cổ phần Đất Xanh Premium bắt tay cộng chủ đầu tư LDG chính thức công bố phân khúc căn hộ cao tầng Marina Riverside.

Không phải là cái tên xa lạ trong phân khúc nhà đất, Marina Riverside chính là Block B của dự án Khu căn hộ cao tầng ven sông Marina Tower từng làm mưa làm gió thị thường 1 vàih đấy không lâu. Trong lần trở lại này, Đất Xanh Premium đảm nhiệm sứ mệnh có gần 400 căn hộ cao tầng còn lại đến có KH, góp phần giải quyết nhu cầu đầu tư và ổn định chỗ ở của 1 vài gia đình trẻ.

Khi trọng điểm đô thị không còn là thiên đường của người trẻ

Thành phố Hồ Chí Minh đến nay vẫn là đầu tàu kinh tế cả nước, rất nhiều thế hệ đã đến có vùng đất này để mưu sinh, lập nghiệp, tập trung đông đảo ở 1 vài khu vưc trọng điểm đô thị. Thế nhưng, theo thời gian, đô thị cũng đã dần mở rộng về 1 vài hướng Tây, Nam… có 1 vài khu dân cư đông đúc, sầm uất sẵn sàng cung cấp nhu cầu chỗ ở, vui chơi vui chơi, việc làmcho người dân từ khắp nơi đổ về. Nhờ đây, trọng điểm đô thị nghiễm nhiên không còn là “thiên đường” của các người trẻ nữa, thay vào đây là sự lên ngôi của 1 vài vùng ven, khu Đông, khu Tây và độc đáo là khu Bắc Sài Gòn.

Chính thức công bố căn hộ cao tầng 100% view sông ở Bắc Sài Gòn - Ảnh 1.

Khu dân cư hướng Bắc Sài Gòn tiện lợi liên kết về trọng điểm đô thị sẽ lôi kéo rất nhiều người.

Marina Riverside – cuộc sống mới tiện nghi có căn hộ cao tầng ven sông phía Bắc Sài Gòn

Vùng đất phía Bắc Sài Gòn – đô thị Hồ Chí Minh giáp giới có 1 vài tỉnh miền Đông Nam Bộ như Bình Dương, Đồng Nai – vốn đã và đang phát triển nhiều công ty, nhà máy của công ty nước ngoài. Điều này đã khiến Bình Dương lôi kéo 1 lượng khá lớn người lao động nhập cư.

Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho 1 vài chủ đầu tư triển khai 1 vài dự án nhà ở phân khúc tầm trung, có đối tượng nhắm tới là 1 vài gia đình trẻ. Và 1 dự án nóng nhất Bắc Sài Gòn năm 2018 của chủ đầu tư LDG mà KH chẳng thể bỏ qua, đây chính là Marina Riverside – khu căn hộ cao tầng nguyên tắc Singapore có mức giá cực ký quyến rũ.

Chỉ mới vừa công bố, nhưng có chiến lược “chất lượng mật độ nghịch có giá cả”, Marina Riverside đã khiến phân khúc địa ốc TP.HCM phát triển thành sôi động hơn khi nào hết. Tọa lạc ở phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương, 100% căn hộ cao tầng của dự án này có view sông trong khu dân cư đã đi vào hoạt động nên tiện lợi tận hưởng cuộc sống xanh có các tiện ích và dịch vụ xung quanh như trường học, trung tâm y tế, trọng điểm thương mại, khu vui chơi, v.v…

Với mức giá chỉ từ 1.1 tỷ đến 1.3 tỷ, chỉ cần chi trả trước 30%, KH đã có thể có ngay căn hộ cao tầng ven sông có địa điểm đắc địa này. Bên cạnh đây, chủ đầu tư LDG kết hợp có ngân hàng TP bank hỗ trợ lãi suất vay cho đến khi thông báo bàn giao căn hộ cao tầng, đồng thời cam đoan cho thuê 6 tháng sau khi nhận nhà (tương đương có 3% giá trị căn hộ cao tầng).

Chưa bàn đến tiện ích và kiến trúc căn hộ cao tầng, chỉ riêng phương thức chi trả quyến rũ, Marina Riverside đã xứng đáng gây sốt trên phân khúc địa ốc không chỉ có các người đang có ý định mua nhà mà cả có các ai đang muốn đầu tư 1 1 vàih nhẹ nhàng mà lại sẵn sàng để hưởng lợi.

Chính thức công bố căn hộ cao tầng 100% view sông ở Bắc Sài Gòn - Ảnh 2.

Công viên bờ sông thoáng đãng, thanh bình trong khu căn hộ cao tầng Marina Riverside.

Cùng có sự phát triển của Bình Dương, các dự án như Marina Riverside sẽ góp phần 1 vàih tân cuộc sống của rất nhiều người – các người chọn cho mình 1 nơi đủ yên tĩnh và tiện nghi để trải nghiệm 1 cuộc sống chất lượng.

Hotline: 0934.362.727

Website: http://marinariverside.vn.

Tìm hiểu thêm hệ số sử dụng đất là gì ?

==> Bạn biết gì về 1 vài quận Tp Hồ Chí Minh chưa ?
Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN