Chọn căn hộ đã bàn giao – người mua cần gì?

Cùng với xu hướng đô thị hóa, nhu cầu về nhà ở, đặc trưng là căn hộ tai các đô thị lớn càng ngày càng cao. Tuy nhiên, với những người có nhu cầu mua nhà để ở sự thật, chọn lọc căn hộ đã bàn giao được cho là chọn lọc sáng suốt…

Gia đình anh T.D ( Đống Đa, Hà Nội) là một trong những cư dân đầu tiên của dự án địa ốc TNR GoldSeason – một trong những dự án địa ốc vừa chính thức bàn giao căn hộ đến cư dân cuối tháng 9 vừa qua. Chia sẻ tại buổi bàn giao, anh T.D cho thấy đã xem xét rất nhiều từ bạn bè, người thân trước khi chọn lọc.

Bản thân anh cũng tự nghiên cứu tin tức về các dự án địa ốc và nguyên nhân anh chọn TNR GoldSeason vì dự án địa ốc này đã đã đi vào hoạt động đầy đủ các hạng mục và bước vào GĐ bàn giao. “Mua căn hộ đã bàn giao là cách vợ chồng tôi chọn lọc để tránh các rủi ro ngoài mong muốn như chậm giao nhà, các hạng mục không đạt… cũng như chủ động trong việc lên có kế hoạch sinh hoạt cho cả gia đình”.

Cũng theo anh T.D, việc mua căn hộ mai sau luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, kể cả các nhân tố như về tài chính như có thể đóng tiền từ từ theo công đoạn xây hoặc để đầu tư cũng không còn là điều quá hấp dẫn với các căn hộ này. Bởi lẽ, với chính sách bán hàng hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 24 tháng của dự án địa ốc TNR GoldSeason thì các gánh nặng về tài chính dường như không còn là nỗi lo của người mua nhà tại đây nữa. Chính vì vậy, việc mua căn hộ đã bàn giao trở thành chọn lọc tối ưu cho đa số những người có nhu cầu mua nhà.

Cùng suy nghĩ với anh T.D, bác X.S (Hà Đông, Hà Nội) cho rằng “Quan điểm của các cụ tiền trao, cháo múc khi nào cũng đúng. Mua căn hộ đã bàn giao thì có thể đến tận nơi kiểm tra chất lượng xây, khuôn viên, quản lý,… Điều này sẽ giúp người mua có được chọn lọc đúng đắn nhất”.

Theo phân tích của ông Đinh Thế Hiển, chuyên gia Tài chính, việc mua căn hộ hình thành trong mai sau tuy giảm được sức ép thanh toán nhưng nếu so sánh kinh phí và các tình huống rủi ro, mua căn hộ mai sau không hề rẻ, thậm chí cao hơn căn hộ đã bàn giao cùng loại, cùng khu vực. Mặt khác, nếu bạn phải vay bank 70% giá trị căn hộ trong những khi lại chọn được căn hộ đã bàn giao chỉ đóng 30% thì số nợ là giống nhau, chỉ khác nhau về chủ nợ. Xét về hiện trạng tài chính, khi mua căn hộ đã bàn giao, người mua có thể ở ngay hoặc cho thuê liền nên khả năng sinh lời thậm chí còn tốt hơn căn hộ mai sau.

Trên thị trường giai đoạn này, các dự án địa ốc đã bàn giao cũng trở thành tâm điểm để ý của nhiều người mua nhà bởi các nguyên nhân nêu trên. Đơn cử như dự án địa ốc TNR GoldSeason tại 47 Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội), đang càng ngày càng được quan tâm nhiều hơn biểu hiện qua lượng khách đến tham quan dự án địa ốc. Điều này vô hình chung lại tạo sức hút với các nhà cung cấp dịch vụ. Nhờ đó, hệ sinh thái môi trường phong cảnh – dịch vụ được chủ đầu tư và các đối tác mang lại được nhiều người tin tưởng sẽ tạo cho nơi đây một môi trường sống hoàn hảo.

Theo đó, bên cạnh khuôn viên sinh hoạt chung được chủ đầu tư chú tâm với mục tiêu lấy “cư dân làm trung tâm” với các dịch vụ tiện ích về thể thao, thư giãn, vui chơi, giáo dục,… các nhãn hãng dịch vụ lớn thuộc các lĩnh vực trên như Fresh Garden, hệ thống nhà hàng Golden Gate, The Coffee House, trường học EcoKids, TTTM K-mart, phòng tập Infinity Fitness… cũng chính thức có mặt. Người mua sẽ không khó để hình dung về cuộc sống mai sau của mình và gia đình tại đây.

TNR GoldSeason có nhiều loại căn hộ phong phú cho quý khách chọn lọc.

Trong một hệ sinh thái lớn hơn, TNR GoldSeason được phân tích là có địa điểm đắc địa khi thuận tiện kết nối với các tiện ích y tế, giáo dục chất lượng cao của Hà Nội chỉ trong vòng bán kính 2 km như trường Amsterdam, Đại học Hà Nội, Bệnh viện Vinmec…

Nhiều cư dân nhận xét, TNR GoldSeason có cơ cấu căn hộ phong phú, cung cấp được nhu cầu của nhiều đối tượng quý khách với các loại hình căn hộ 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, penthouse và duplex…

Với toàn bộ các thế mạnh kể trên, không có gì rất bất ngờ khi TNR GoldSeason trở thành một trong những dự án địa ốc được quan tâm bậc nhất quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Đơn vị phân phối chính thức dự án địa ốc:

Đơn vị phân phối GoldLand – 0966 001 001

Đơn vị phân phối Tâm Việt – 0912 383 890

Đơn vị phân phối Phú Quý Land – 0983 972 381

Đơn vị phân phối HST Land – 0869 750 299.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN