Có 7 tỉ trong tay nên đầu tư gì?

Trong bối cảnh các lĩnh vực kinh tế có nhiều biến động, đầu tư vàng, ngoại hối… không còn bền vững thì BĐS được coi là nơi giữ tiền an ninh nhất.

Từ đó, dự án bất động sản Mélia Hồ Tràm at The Hamptons được triển khai cung cấp biệt thự biển biệt thự và hotel suite chuẩn 5 sao dành cho giới thượng lưu.

Dự án rộng 16,9 ha trải dài trên bờ biển với hai sản phẩm chính là căn hộ nghỉ dưỡng mặt đường biển diện tích 47m2 – 88m2 (giá từ 3 tỉ) và biệt thự nghỉ dưỡng biệt thựs hướng hồ, mặt đường biển sang diện tích 493m2 – 1.300m2 (giá từ 7 tỉ).

Đây được coi là dự án bất động sản xanh bởi tỷ lệ xây chỉ 16,6% và hệ số sử dụng đất 0.36 vào loại thấp nhất Việt Nam. Ngoài những tin tức trên, dưới đây mới là những nguồn gốc khiến việc đầu tư vào Mélia Hồ Tràm phát triển thành an ninh.

Nhà quản lý danh tiếng địa cầu – Mélia International

Nhiều nhà đầu tư nhưng vẫn phàn nàn BĐS mau chóng xuống cấp do chủ đầu tư không tu sửa định kỳ. Để tránh hiện trạng đó, Mélia Hồ Tràm chọn lọc thuê nhà quản lý resort danh tiếng địa cầu để đảm bảo lợi ích cho chủ sở hữu. Mélia International có bề dày bí kíp tới 60 năm, hiện đang sở hữu và khai thác hơn 350 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 35 quốc gia.

Mélia International sẽ trực tiếp quản lý tài sản, chịu trách nhiệm bảo trì, bảo hành định kỳ (không mất phí), tìm kiếm nguồn khách thuê (cho BĐS tham dự CTCT).

Tái đầu tư sinh lời ngay lập tức

Có 7 tỉ trong tay nên đầu tư gì? - Ảnh 1.

Tanzanite International sở hữu 2km bờ biển tại Hồ Tràm và chỉ dành 518m cho dự án bất động sản Mélia Hồ Tràm at The Hamptons.

Những căn tham dự chương trình cho thuê (CTCT) sẽ được lợi từ những dao động thời gian rỗi của BĐS để không bị chôn vốn. Mélia Hotels International cam đoan nhà đầu tư được nhận 60% lợi nhuận từ lương cho thuê.

Với tiềm lực mạnh mẽ và danh tiếng lôi kéo quý khách tiềm năng, doanh thu toàn hệ thống Mélia International chỉ chiếm tới 60% lợi nhuận từ company meeting, hội nghị, hội thảo, tổ chức tiệc cưới. Trong 3 năm tới, Hồ Tràm chờ mong lôi kéo tới hơn 3 triệu lượt khách.

Khai thác hai nguồn khách lớn này đảm bảo mang lại dòng tiền ổn định hàng năm cho resort.

Đặc quyền nghỉ dưỡng cao cấp

Ngoài hưởng lợi tức hấp dẫn, chủ sở hữu tham dự chương trình CTCT không chỉ sở hữu ngôi nhà nghỉ dưỡng mơ ước, tận hưởng cuộc sống thượng lưu với những tiện ích phong phú, tân tiến, chuẩn quốc tế.

Khi tham dự cộng đồng thượng lưu tinh hoa hội tụ này, còn được trở thành cổ đông 5 sao của resort cao cấp và tôn vinh cao cấp.

Không gian riêng tư tuyệt đối

Thiết kế dự án bất động sản đảm bảo khối căn hộ và biệt thự đều có không gian riêng tư, an ninh. Riêng khối biệt thự có thêm sân vườn, hồ bơi riêng và sở hữu 15m bờ biển…

Khi tham dự CTCT, nhà đầu tư sẽ được Mélia Hồ Tràm tặng 40 điểm/năm. Số điểm này có thể quy đổi thành những đêm nghỉ dưỡng miễn phí, nếu không sử dụng hết sẽ được tính vào lợi nhuận.

Thiết kế, nội thất cao cấp

Có 7 tỉ trong tay nên đầu tư gì? - Ảnh 2.

Thiết kế căn góc một phòng ngủ – dự án bất động sản Mélia Hồ Tràm.

Mélia Hồ Tràm được giải đáp thiết kế bởi những đơn vị danh tiếng địa cầu, sử dụng chất liệu cao cấp như: Hồ bơi rộng từ 15m2 – 87m2, thiết kế dọc, tay vịn cầu thang bằng gỗ, mái che ban công được phủ sơn chống lóa, sử dụng đèn chiếu Vight của Anh Quốc cho tất cả hệ thống chiếu sáng và trang trí… Đặc biệt, các biệt thự sử dụng tất cả thảm nhập từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhà đầu tư sành sỏi sẽ thấy ngay những tiềm lực vô hạn từ dự án bất động sản bởi những thế mạnh trên khiến Mélia Hồ Tràm at The Hamptons trở thành thiên đàng nghỉ dưỡng đáng mơ ước mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng khao khát sở hữu.

Tư vấn chuyên sâu: 0899312489

Website chính thức dự án bất động sản: http://thehamptons-hotram.net.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN