Cơ hội sở hữu chung cư cho người trẻ chỉ với thu nhập từ 8 triệu đồng

Đất nền, nhà phố mặc dù có điểm mạnh đáng kể song nhiều gia đình trẻ giai đoạn này vẫn có xu hướng chọn lọc những căn hộ chung cư chung cư đầy đủ tiện nghi để làm chốn “an cư lập nghiệp”, bởi có mức giá vừa phải nhưng vẫn cung cấp đầy đủ mọi nhu cầu cuộc sống.

Hà Nội – Căn hộ chung cư giá rẻ tiền chưa khi nào hết “nóng”

Báo cáo mới nhất của Hội Môi giới BDS Việt Nam cho thấy, từ đầu năm 2018 đến nay, số căn hộ chung cư giá rẻ tiền chỉ chiếm 23,2% trong tổng số 6.148 chuyển nhượng chuyển nhượng căn hộ chung cư chung cư. Trong khi đấy, nhu cầu mua căn hộ chung cư rẻ tiền đang chiếm 60-70% nhu cầu có ở những đô thị lớn, trong đấy có Hà Nội.

Các chuyên gia cho rằng, phân khúc căn hộ chung cư tầm trung có mức giá dao động 1 – 2 tỷ đồng sẽ tiếp tục dẫn dắt xu hướng phân khúc nửa cuối năm 2018, bởi đấy là dòng sản phẩm thích hợp có đại phần đông bạn có nhu cầu ở thực cũng như nhà đầu tư.

Đối có nhiều gia đình trẻ có mức lương tổng bình quân dao động 16 triệu đồng/tháng, việc tích lũy số tiền những tỷ đồng không hề dễ làm, chưa kể chi tiêu hàng tháng tốn kém. Do đấy, việc chọn lọc căn hộ chung cư chung cư có giá hơn 1 tỷ đồng là hợp lý và khả thi hơn cả. Với chính sách bán hàng hỗ trợ cho vay từ những ngân hàng, bạn chỉ phải chi trả mỗi tháng số tiền xấp xỉ tiền thuê nhà mà lại có căn hộ chung cư của riêng mình, có chốn “an cư lập nghiệp”.

Cơ hội có căn hộ chung cư cấp cao chỉ từ 1,3 tỷ đồng, nằm sát vùng lõi Thủ đô

Thay vì bỏ ra số tiền từ 1 -2 tỷ đồng để chọn mua đất nền trong nội đô, có 1 nơi ở đi vào ngõ ngách chật hẹp, tồn ở nhiều bất cập trong sinh hoạt hàng ngày, nhiều gia đình trẻ đang hướng tới có căn hộ chung cư chung cư nằm ở những khu quy hoạch gần lõi trọng điểm đô thị.

Cơ hội có chung cư cho người trẻ chỉ có lương từ 8 triệu đồng - Ảnh 1.

Eurowindow River Park – Dự án đầu tư đồng bộ những dịch vụ, tiện ích, dẫn đầu phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ tiền khu vực Đông Bắc Hà Nội.

Với mảng giá trải rộng trên phân khúc bất động sản giai đoạn này, việc tìm 1 căn hộ chung cư ở phân khúc 1 – 2 tỷ đồng không khó. Song để chọn lọc được 1 sản phẩm giá rẻ tiền mà bạn lại được hưởng đa tiện ích, dịch vụ, được sử dụng những trang thiết bị cấp cao như những căn hộ chung cư có giá tầm cao thì không phải dễ kiếm. Vì vậy, khi 1 số dự án bung hàng căn hộ chung cư cung cấp đồng thời cả hai tiêu chí trên, ngay tức thì phân khúc đã đấyn nhận lượng có sự quan tâm lớn, lượng chuyển nhượng tăng mạnh do cung gặp cầu.

Đặc biệt, theo quan niệm phong thủy của người Á Đông, nguyên tắc vàng của BDS là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Những dự án chung cư có view đẹp, mặt đường hướng ra sông lại càng được nhà đầu tư quan tâm.

Theo CBRE Việt Nam, thực ở ở những phân khúc địa ốc phát triển như Hong Kong, London, BDS có view đẹp như sông, cầu cảng đã được kiểm chứng là có giá trị cao hơn những tài sản khác dao động 20%. Tại Việt Nam, phân khúc BDS năm 2018 diễn biến tích cực nhờ hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đang dần đã đi vào hoạt động. Ở những đô thị lớn như Hà Nội, việc phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, xây cầu mới cũng đã kéo theo những vùng phát triển mới, giá trị BDS bởi thế cũng tăng lên.

Trong đấy, Đông Anh được phân tích là “điểm sáng” càng ngày càng phát triển nhanh và mạnh, tương lai không xa sẽ trở thành trọng điểm mới năng động nhất nhì Thủ đô. Với 1 loạt đại gia BDS như Sun Group, Vingroup, Eurowindow Holding… “đổ bộ” hàng nghìn tỷ đồng vào Đông Anh để thi công và phát triển những dự án có diện tích lớn, giá trị bất động sản nơi đấy tiên liệu sẽ tăng nhanh trong vòng 5 năm tới.

Cơ hội có chung cư cho người trẻ chỉ có lương từ 8 triệu đồng - Ảnh 2.

Dự án Eurowindow River Park nằm ngay sát chân cầu Đông Trù.

Mới đấy nhất, Eurowindow Holding – đơn vị phát triển dự án danh tiếng trên phân khúc bất động sản cũng đã chính thức công bố sản phẩm căn hộ chung cư chung cấp cao Eurowindow River Park, giá chỉ từ 1,3 tỷ đồng. Nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cũng đang được triển khai ứng dụng như: chiết khấu chi trả sớm lên đến 10%, hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ chung cư trong 35 năm…

Ngoài ra, những bạn mua nhà còn được bốc thăm may mắn để có thời cơ mua nhà trả góp không lãi suất trong vòng 48 tháng, có thêm 1căn hộ chung cư có giá “0 đồng”. Đây thực sự là thời điểm “vàng” để những gia đình trẻ chớp thời cơ, có căn hộ chung cư cho riêng mình và nhận nhà trong năm 2019.

KH quan tâm điện thoại đại lý phân phối độc quyền MLand Vietnam. Hotline: 0903233005.

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN