Đà Lạt Travel Mall: Cơ hội đầu tư vào trung tâm thương mại hấp dẫn

Với định hướng đẩy mạnh cách tân và phát triển du lịch địa phương, Đà Lạt đang mở ra nhiều thời cơ đầu tư mới chuẩn bị sẽ sôi động và đa dạng nhất khu vực Tây Nguyên Nam Bộ.

Tiềm năng cách tân và phát triển du lịch và chính sách bán hàng hỗ trợ tại địa phương

Không phải ngẫu nhiên mà trong những năm cách đây không lâu, các ông lớn trong ngành bất động sản như TTC, Novaland, Vingroup được biết mau chóng sở hữu quỹ đất rộng lớn đầu cơ tại Đà Lạt. Ngoài ra, các khách sạn, resort nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn 4,5 sao cũng liên tục được trình làng tại đô thị Đà Lạt như Sungarden, Ana Mandara Villas, Swiss-Belresort Tuyền Lâm…

Là một địa phận thuộc cao nguyên Lâm Viên, được chọn lọc là trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp từ thời Pháp bởi môi trường xung quanh ưu ái với khí hậu ôn đới, Đà Lạt được xem là đô thị nhưng vẫn giữ được “cốt cách nguyên vẹn”, ít pha “tạp chất” nhất sau hàng chục năm cách tân và phát triển. Nơi đây cũng là điểm đến du lịch 365 ngày quen thuộc của cả du khách trong và ngoài nước.

Hiện nay, hệ thống cơ sở giao thông kết nối với TP. Hồ Chí Minh từ Đà Lạt đã được đầu tư nâng cấp khang trang hơn rất nhiều. Cụ thể, từ TP. Hồ Chí Minh đi Đà Lạt hiện chỉ mất 6 giờ đồng hồ. Trong mai sau gần, tuyến xa lộ Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương đã đi vào hoạt động sẽ mở cánh cửa cho Đà Lạt tiện lợi kết nối với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ, thời gian đi lại chuẩn bị chỉ còn dao động 3-4 tiếng đi đô thị Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, việc mở rộng các chặng bay từ sân bay Liên Khương, Lâm Đồng đi các tỉnh nội địa, cũng như các đường bay quốc tế nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc … đang mở ra nhiều thời cơ cho đô thị “ngàn hoa” này.

Bên cạnh cách tân và phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, thời gian cách đây không lâu, chính quyền địa phương tỉnh Lâm Đồng cũng biểu hiện mong muốn phát huy các giá trị truyền thống đi kèm trong các bước cách tân và phát triển kinh tế. Theo đó, tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ 3,4 tỷ đồng để mở các lớp đào tạo nghề; tổ chức truyền nghề cho các thế hệ kế cận; đầu tư máy móc, trang thiết bị, công cụ, nguyên liệu đầu vào; tìm kiếm thị trưòng trong và ngoài nước thông qua các hội chợ – triển lãm; giới thiệu sản phẩm, cung cấp tin tức thị trường, thúc đẩy thương mại để cách tân và phát triển sản xuất, quảng bá sản phẩm của các làng nghề, nghề truyền thống… nhằm khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch làng nghề, góp phần làm đa dạng hơn các loại hình dịch vụ du lịch Việt Nam.

Đề án bảo tồn và cách tân và phát triển làng nghề tỉnh Lâm Đồng GĐ 2014 – 2016, định hướng đến năm 2020 cũng nêu rõ: “Tập trung hỗ trợ cách tân và phát triển làng nghề gắn với du lịch của địa phương với mục tiêu nhằm bảo tồn, gìn giữ và cách tân và phát triển các nghề truyền thống, làng nghề truyền thống, gìn giữ bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc…”

Sức hút của dự án địa ốc Trung tâm thương mại “sáng tạo” đầy tiềm năng ở Trung tâm Đà Lạt

Tính đến thời điểm hiện tại, phân khúc trung tâm thương mại tại Đà Lạt nhưng vẫn còn đang bị bỏ ngõ. Thị trường đa phần tập trung vào các loại hình kinh doanh nhỏ lẻ, phân nhóm phân nhánh thay cho tập trung và đồng bộ hóa nhằm tối ưu công năng và tiết kiệm thời gian cho du khách. Trong khi đó, những tỉnh vùng ven đã chú tâm cách tân và phát triển trung tâm thương mại từ nhiều năm nay, phải kể đến như: Viva Square, Vincom plaza – Biên Hòa, Nha Trang Center, Vincom plaza – Nha Trang, An Phú Thịnh Plaza – Quy Nhơn…

Riêng tại đô thị Đà Lạt, theo tin tức từ đại diện Công ty CP Địa ốc Tiềm Năng DNU, đơn vị này sẽ đưa vào phân phối chính thức dự án địa ốc Siêu thị du lịch làng nghề – Đà Lạt Travel Mall sắp tới. Một dự án địa ốc được xem là khu quần thể lưu trú, mua sắm và trải nghiệm văn hóa truyền thống làng nghề, ẩm thực truyền thống Việt Nam đầu tiên tọa lạc tại Đà Lạt.

Với quỹ đất hiếm ngay trung tâm, dự án địa ốc nắm giữ địa điểm đắc địa, tọa lạc trên quốc lộ 27C, tại cửa ngõ Đông Bắc đường Phan Chu Trinh, TP. Đà Lạt. Từ đây, du khách chỉ mất dao động 5 -10 phút để tản bộ đến những địa danh quen thuộc khi đến với Đà Lạt như: Dinh Bảo Đại, Công trường Diên Hồng, Hồ Xuân Hương, Chợ Đà lạt, Thung lũng tình yêu…

Bên cạnh đó, ngay sát bên trung tâm thương mại là nhà xe Thành Bưởi, tuyến xe danh tiếng chuyên đưa khách từ các tỉnh miền Nam lên Đà Lạt. Với mô hình sáng tạo, Đà Lạt Travel Mall chuẩn bị sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, hoàn hảo của khách du lịch. Một Đà Lạt thu nhỏ chỉ trong vài bước chân. Mang đến trải nghiệm mới mẻ, thưởng thức Đà Lạt và cả văn hóa truyền thống Việt Nam mà không cần phải dùng đến google map hay tìm kiếm quá nhiều trên foody.

Phối cảnh dự án địa ốc Đà Lạt Travel Mall.

Điểm nhấn vượt bậc khiến đây được xem là dự án địa ốc “hút khách” bậc nhất Đà Lạt là ở định hướng cách tân và phát triển loại hình du lịch kết hợp trải nghiệm làng nghề độc đáo. Dự án được đầu tư bởi Trung Tâm Nhân Ái Đại Hưng Phát, đồng thời hỗ trợ các nhà đầu tư sở hữu gian hàng trong việc đào tạo nâng cao tay nghề, hỗ trợ trang thiết bị cách tân và phát triển các loại hình làng nghề truyền thống ngay tại Đà Lạt Travel Mall.

Phối cảnh khu Coffee Restaurant của Đà Lạt Travel Mall.

Theo tin tức mới nhất từ ông Trần Nguyễn Thanh Bình – Trưởng phòng giải đáp bất động sản Công ty CP Địa ốc Tiềm Năng DNU cũng cho thấy thêm: “Đây là dự án địa ốc dễ đầu tư tại thị trường tỉnh. Chỉ với mức giá vào dao động 1 tỉ đồng, nhà đầu tư đã có 1 kiot gian hàng giữa một trong những trung tâm thương mại sở hữu địa điểm đắc địa, qui mô, độc đáo và được quy hoạch bài bản nhất Đà Lạt.”

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN