Đầu tư nhẹ nhàng, hưởng lợi “vàng” với Marina Riverside

QOV.VN – Với dự án căn hộ cao tầng Marina Riverside, dù là để ở thực hay đầu tư cùng đều tiện dụng sinh lợi trong tương lai gần.

Tiềm năng từ mảnh đất phía Bắc Sài Gòn

Vùng đất phía Bắc Sài Gòn giáp giới có 1 vài tỉnh miền Đông Nam Bộ đã và đang phát triển nền công nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài mạnh mẽ. Điều này đã khiến Bình Dương lôi kéo 1 lượng lớn người lao động nhập cư, từ đấy, nhu cầu về nhà ở ở khu vực này đã tăng lên đáng kể.

Để tạo điều kiện cho cư dân đến đấy sinh sống và làm việc, tỉnh Bình Dương đã có nhiều chính sách bán hàng hỗ trợ công ty cũng như tạo điều kiện dễ làm 1 vài thủ tục hành chính đối có người nhập cư. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư phát triển giúp việc kết nối giữa Bắc Sài Gòn và trọng điểm đô thị phát triển thành dễ làm hơn bao giờ hết. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho 1 vài chủ đầu tư triển khai 1 vài dự án nhà ở phân khúc tầm trung để cung cấp nhu cầu ổn định chỗ ở và đầu tư của khách hàng. Đặc biệt, có làn sóng hạ tầng đổ bộ vào tỉnh Bình Dương trong vài năm trở lại đấy, giá trị của các dự án BĐS trong khu vực nhờ đấy được hưởng lợi, càng ngày càng tăng lên đáng kể.

Thị trường BĐS Bắc Sài Gòn phát triển thành nhộn nhịp hơn bao giờ hết nhờ sự đổ bộ của làn sóng hạ tầng
Thị trường BĐS Bắc Sài Gòn phát triển thành nhộn nhịp hơn bao giờ hết nhờ sự đổ bộ của làn sóng hạ tầng

Marina Riverside – thời cơ vàng cho 1 vài nhà đầu tư

Tọa lạc ở phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương, Marina Riverside được phân tách có tiềm năng tăng giá trị trong tương lai gần nhờ vào hạ tầng giao thông đã đi vào hoạt động. Từ địa điểm dự án, cư dân chỉ mất dao động 15 phút kết nối đến trọng điểm TP.HCM và 1 vài tiện ích kế bên như trường học, trung tâm y tế, trọng điểm thương mại, sân bay, 1 vài khu chợ đã đi vào hoạt động thông qua 1 vài tuyến các con phố huyết mạch như Quốc lộ 13, Xa lộ Đại Hàn, Đại lộ Phạm Văn Đồng…

Bên cạnh đấy, chủ đầu tư LDG Group còn đầu tư thi công các tiện ích cao cấp nội khu khuôn viên dự án như hồ bơi, cà phê sân vườn, công viên cây xanh, nhà trẻ quốc tế, khu BBQ gia đình… Chỉ có vài bước chân, cư dân đã có thể tận hưởng trọn vẹn 1 vài nhu cầu thiết yếu từ sinh hoạt, học tập, vui chơi vui chơi…Những thế mạnh này càng tạo lợi thế hơn cho dự án bởi nó giúp cư dân tiết kiệm tối đa thời gian và giá thành kết nối.

Giao thông dễ dàng là điểm cùng cho dự án Bắc Sài Gòn như Marina Riverside
Giao thông dễ dàng là điểm cùng cho dự án Bắc Sài Gòn như Marina Riverside

Bên cạnh đấy, có mức giá tầm trung từ 1.1 – 1.3 tỷ đồng, chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ cao tầng, chủ đầu tư và ngân hàng TP Bank hỗ trợ lãi suất trong vòng 1 năm, việc có 1 căn hộ cao tầng để ổn định chỗ ở hay đầu tư phát triển thành tiện dụng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đấy, chủ đầu tư LDG Group đưa ra chính sách bán hàng cam đoan cho thuê 6 tháng sau khi nhận nhà (tương đương chiết khấu 3% giá trị căn hộ cao tầng), đấy là 1 trong các ưu đãi cực kỳ giá trị mà hiếm có chủ đầu tư nào làm được.

Nếu đang có trong tay 1 số tiền dao động hơn 300 triệu cùng lương hàng tháng ở mức trung bình khá, dự án khu căn hộ cao tầng 100% view sông Marina Riveriside hoàn toàn là sự chọn lọc hoàn hảo nếu khách hàng đang có ý định đầu tư sinh lời từ BĐS.

Marina Riverside - 1 dự án căn hộ cao tầng hoàn hảo để đầu tư sinh lợi.
Marina Riverside – 1 dự án căn hộ cao tầng hoàn hảo để đầu tư sinh lợi.

Mọi chi tiết vui lòng điện thoại:

Hotline: 0934.362.727

Website:www.marinariverside.vn

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh gia re Xem ngay
==> mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN