‘Đỏ mắt’ tìm biệt thự biển cam kết sở hữu vĩnh viễn

Thay vì làm “thượng đế” ở 1 vài khu resort vào kỳ nghỉ hay, nhiều người đang có xu hướng “tậu” hẳn 1 dinh cơ chuyên phục vụ nghỉ dưỡng, thời gian nhàn rỗi còn lại hợp tác cùng chủ đầu tư cho thuê.

‘Đỏ mắt’ tìm biệt thự biển cam đoan có lâu dài
Một sớm bình minh đầy lãng mạn ở Zenna Villas


Làm ông chủ của “ngôi nhà” 4 sao

Biệt thự biển đang được ưu tiên chọn lọc là kênh cất trữ tài sản khi vừa cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang, vừa an nhàn hưởng lợi. Đặc biệt, khi bạn bỏ số tiền cả chục tỷ để có thì đấy phải là 1 sản phẩm cùng hưởng của khả năng tích lũy tài sản và các giá trị có tính bền vững..

Tuy nhiên trong bối cảnh 1 vài khu nghỉ dưỡng gắn liền có nhân tố khai thác thương mại, dịch vụ, người ta vẫn đang đỏ mắt tìm kiếm 1 căn biệt thự có pháp lý có lâu dài để hưởng thụ trọn vẹn cảm giác thực sự làm chủ ngôi nhà của chính mình,

“Vì thế chúng tôi đưa ra cam đoan có lâu dài khi mua Zenna Villas. Biệt thự chắc chắn đầy đủ nguyên tắc nghỉ dưỡng có chất lượng 4 sao. Chủ nhân có thể hợp tác cùng Hiệp Phú cho thuê lại biệt thự, tha hồ nghỉ dưỡng vào mọi dao động thời gian trong năm khi có nhu cầu”, đại diện chủ đầu tư Hiệp Phú chia sẻ.

‘Đỏ mắt’ tìm biệt thự biển cam đoan có lâu dài
Cuộc sống bình yên ở Zenna Villas

Để giải quyết bài toán có lâu dài, nghỉ dưỡng hạng sang mà vẫn hài hòa có nhân tố đầu tư, Hiệp Phú đưa ra mô hình biệt thự biệt lập nằm trong khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Theo đấy, toàn khu nghỉ dưỡng được chia làm hai khu khác biệt. Nếu trong khu biệt thự, chủ sở hửu tìm kiếm cảm giác tĩnh ở, thiền viện thì phía bên kia con các con phố được lát đá hoa cương là khu dịch vụ du lịch có đủ cung bậc vui chơi.

Nhà đầu tư Hiệp Phú (đơn vị có hơn 10 năm quản lý 1 vài khu nghỉ dưỡng và hiện đang có 2 resort 4 sao hút kháchbậc nhất BR-VT là Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa và Poulor Condor) đã khéo léo bố trí các tiện ích đỉnh cao chuẩn 4 sao dành cho khách lưu trú ngắn hạn có hệ thống khách sạn 5 tầng, hồ bơi, clubhouse…Dự kiến, toàn bộ hạng mục này sẽ đã đi vào vận hành trong năm 2018.

Biệt thự ở Zenna Villas được bảo vệ chặt chẽ, ra vào kiểm soát bằng hệ thống thẻ từ. Mật độ thi công ở đấy chỉ chiếm 16% đủ để biến chủ sở hửu trở thành “thứ yếu” trước rừng, biển bao la.

Tại đấy, chủ sở hửu được hưởng thụ cảm giác yên tĩnh tuyệt đối, không bị ảnh hưởng bởi cuộc sống ồn ào từ 1 vài vận hành thương mại. Nếu muốn hưởng thụ tiện ích, chủ sở hửu chỉ cần ung dung mở cửa, bước sang khu dịch vụ, mọi tiện ích đã sẵn sàng để phục vụ cuộc sống cao cấp.

Nằm trong khu nghỉ dưỡng cao cấp cùng có bí kíp từ nhà đầu tư Hiệp Phú, Zenna Villas được kỳ vọng sẽ tiện dụng lôi kéo khách du lịch ngắn hạn và dài hạn đến nghỉ dưỡng. Từ đấy, tạo ra nguồn lợi nhàn rỗi cho chủ sở hửu có nhu cầu cho thuê lại.

Chất “Mộc” sang trọng

Đẳng cấp mà Zenna Villas thi công không chỉ đến từ bài toán có lâu dài hay các tòa biệt thự tráng lệ nằm kiêu hãnh bên biển, nơi đấy còn tạo ra các giá trị nghỉ dưỡng gần gũi, mộc mạc khó kiếm tìm

Một thung lũng rừng dương đầy sương mờ. Một hồ nước trong vắt lọt giữa thảm cỏ xanh rì điểm xuyến bằng ghế đá hàng cây và lối đi bộ. Đông lạnh, thu vàng, hè gió lộng…tưởng chừng chỉ có ở miền trung du lại bắt gặp bên bờ biển Long Hải. Đó là các “mỹ từ” mà chủ sở hửu đã có Zenna Villas dành tặng cho thiên các con phố bình yên này. Song không chỉ có thể, ngoại cảnh ở đấy thêm 1 lần nữa khiến con người hòa nhập toàn phần có môi trường xung quanh, chạm đến cảnh giới của nghỉ dưỡng: “Mộc”

‘Đỏ mắt’ tìm biệt thự biển cam đoan có lâu dài
Hồ bơi riêng nằm giữa lòng biệt thự

Ngoại cảnh bình yên ở Zenna Villas là các ngôi nhà hai tầng chạy dài trên con các con phố tĩnh lặng, âm thanh còi tàu ẩn hiện và cả tiếng kinh cầu vang đều từ nhà thờ địa phương,…

Chỉ mất 3 phút thả bộ, cư dân đã đến có làng chài, tự tay chọn lọc các mẻ cá tươi rói ngư dân mới đánh bắt về. Truyền thống làng chài hàng trăm năm có các văn hóa đặc biệt, thiết kế lịch sử, con người chân tình khiến người tới đấy tưởng chừng mình là 1 cư dân làng chài thực thụ.

Từ đấy, lái xe xuống đô thị du lịch Vũng Tàu hay ngược qua Hồ Tràm để vào sân golf, casino chỉ hơn chục phút. Chủ nhân có thể đi nhà thờ sát bên hay bước vào chốn tôn nghiêm nghe tiếng chuông chùa ở khu vực kế bên. Toàn bộ hệ thống giao thông dẫn về Zenna Villas đều rất dễ dàng đến độ, 1 bạn đến tham quan Zenna Villas phải thốt lên: “Về Sài Gòn chỉ vừa bằng 1 giấc ngủ vội!”.

Một khu nghỉ dưỡng tạo ra giá trị bền vững về đầu tư, đề cao giá trị sống cao đẹp và còn là nơi khẳng định cao cấp khác biệt, Zenna đang hội tụ toàn bộ nhân tố hoàn hảo mà nhiều người đang mong mỏi tìm kiếm.

Phát triển dự án:

Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam

Hotline: 0917 39 6006

Website: www.zennabiệt thựs.com.vn

Tấn Tài

Bạn đang xem chuyên mục Blog Qov.vn ở QOV.VN

Tìm hiểu thêm về 1 vài dự án cho thuê căn hộ chung cư chung cư quận Bình Thạnh:
==> cho thue can ho chung cu 1050 chu van an
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Vinhomes Central Park
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư City Garden
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Pearl Plaza
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Cantavil Hoàn Cầu
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Wilton Tower
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư Saigon Pearl
==> Cho thuê căn hộ chung cư chung cư The Manor