Đồng Nai đưa 17 thửa đất có vị trí đắc địa ra bán đấu giá

Ngày 8/11, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai cho biết thêm, sẽ tổ chức đấu giá 17 thửa đất có địa điểm đắc địa tại TP Biên Hòa và huyện Trảng Bom để có thêm nguồn vốn triển khai một số dự án bất động sản và tăng thu ngân sách địa phương.

Theo đó sẽ có 17 thửa đất “vàng” ở TP Biên Hòa và huyện Trảng Bom được đưa ra đấu giá với mức khởi điểm là dao động 540 tỷ đồng.

Trong đó có một số khu đất được xem là đắc địa tại TP Biên Hòa được đưa ra mức giá khởi điểm tương đối thích hợp với giá đất tại Biên Hòa giai đoạn này như thửa đất thuộc khu rạp hát Nam Hà ở phường Quyết Thắng có giá khởi điểm gần 69 tỷ đồng; khu đất thuộc cty Cự Hùng tại phường Tân Hiệp có giá khởi điểm gần 224 tỷ đồng; khu đất thuộc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cũ tại phường Trung Dũng có giá khởi điểm trên 185 tỷ đồng…

Theo ước tính của tỉnh Đồng Nai, sau khi đấu giá thành công các khu đất trên, ngân sách địa phương sẽ thu được dao động 1.000 tỷ đồng nhằm bổ sung nguồn vốn để đầu tư một số dự án bất động sản công trên địa bàn. Để tránh hiện trạng bán giá rẻ, lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các bên liên quan phải thực hiện nghiêm ngặt các bước theo quy định.

Tách thửa đất khó và ách, do đâu?

Tìm hiểu thêm bảng giá thue can ho chung cu quan binh thanh Xem ngay

==>mat do xay dung la gi ?
==> Bạn biết gì về cac loai phi can ho chung cu chưa ?
==>bang gia dat quan 2 nghiên cứu ngay ?

Bạn đang xem chuyên mục Bat Dong San ở QOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339